Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
216 lượt xem

Tại Sao Ảnh Được Tag Không Có Trong Album Ảnh? Tại Sao Ảnh Được Tag Không Hiện Trong Album Ảnh

Bạn đang quan tâm đến Tại Sao Ảnh Được Tag Không Có Trong Album Ảnh? Tại Sao Ảnh Được Tag Không Hiện Trong Album Ảnh phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Facebook hiện nay chỉ cho phép người dùng xóa tối đa 50 nội dung khác nhau, điều này có thể khiến cho người dùng mất rất nhiều thời gian nếu muốn xóa nhiều nội dung Facebook. Tuy nhiên, với thủ thuật trong bài viết này sẽ giúp bạn cách xóa ảnh trên Facebook với số lượng tùy ý, thậm chí là toàn bộ nội dung trang cá nhân của bạn.

Đang xem: ảnh được tag không có trong album

Mặc định, Facebook sẽ giới hạn cho bạn tối đa 50 lựa chọn trong một lần thao tác. Trong bài viết sau đây, mình sẽ đưa ra gợi ý cho bạn cách xóa nội dung nhanh, không giới hạn lựa chọn trong 1 lần thao tác. Đặc biệt, điều này sẽ không làm ảnh hưởng tới tài khoản Facebook của bạn.

Sử dụng tện ích Social Book Post Manager

Đây là một cách vô cùng nhanh chóng và thuận bằng tiện ích của Chrome giúp chúng ta xóa ảnh trên Facebook.

Xem thêm: Hình Ảnh Đòi Nợ Vui – Ảnh Chế Đòi Nợ Cuối Năm Đầy Hài Hước Và Thâm Thúy

Bước 1. Các bạn mở trình duyệt Chrome trên máy tính lên, sau đó truy cập vào tiện ích mở rộng Social Book Post Manager => nhấn chọn Thêm vào Chrome.

Xem thêm: What Does Kamsa – Welcome To Kamsa, Korean

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Trên đây là toàn bộ nội dung hướng dẫn xóa ảnh trên Facebook, những thao tác thực hiện khá đơn giản, nhưng sẽ mất kha khá thời gian nếu như ai chưa biết. Hi vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích với bạn và nếu như có câu hỏi nào liên quan đến Facebook, đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết được nhiều người quan tâm liên quan đến Facebook dưới đây:

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *