Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
28 lượt xem

# Hình Ảnh Quê Hương Đẹp Nhất Không Nên Bỏ Qua, Những Hình Ảnh Quê Hương Việt Nam Tuyệt Đẹp

Tình yêu quê hương đất nước luôn nồng nàn trong lòng mỗi người con đất Việt. Những hình ảnh về cánh đồng, về dòng sông hay con diều đều khiến chúng ta bồi hồi.

Đang xem: ảnh quê hương

*

Hình ảnh dòng sông với những con thuyền dường như đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Êm đềm hiền hòa như vỗ nuôi dưỡng những người con khôn lớn và trường thành. Hình ảnh thiên nhiên đẹp đẽ, gần gũi khiến những người con xa quê lại muốn 1 lần được tìm về.

*

Những ruộng bậc thang trong mùa lúa chín vàng sẽ in đậm trong kí ức không thể nào quên. Những hình ảnh đẹp thiên nhiên chốn núi rừng mang lại cảm giác bình yên, giúp bạn quên đi những xồ bồ trong cuộc sống hàng ngày.

*

Để có được một bức ảnh tuyệt đẹp như thế này đòi hỏi phải có sự đam mê và tình yêu thiên nhiên sâu sắc của người nhiếp ảnh. Để ghi lại cảnh tượng hùng vĩ của thiên bạn phải băng rừng, vượt suối, và phải nhờ một chút may mắn mới có được khung ảnh tuyệt đẹp.

*

Chỉ là những con thuyền đậu trên sông, nhưng lại gợi cho người xem cảm giác lâng lâng khó tả.

*

*

*

Quê hương Việt Nam gắn liền với hình ảnh của con trâu, cây lúa, cánh cò, dòng sông,… Tất cả những yếu tố trên tạo nên một bức vẽ làng quê chân thực nhưng lãng mạn, yên bình.

XEM THÊM:  Hình ảnh Fairy Tail đẹp, khá ấn tượng, độc đáo nhất dành cho Fan

Xem thêm: Cách Làm Thịt Bò Bít Tết Như Thế Nào, Cách Làm Bò Bít Tết Bằng Chảo Chống Dính Tại Nhà

*

*

*

Những bạn nhỏ vùng quê đang nô đùa với nước…

*

… hay nằm ngủ trên lưng trâu…

*

hoặc nô đùa bên chiếc xe thô sơ…

*

Hình ảnh mộc mạc của vùng quê lại càng khiến những người con sống xa quê cảm giác khó tả.

Xem thêm: File Ảnh Bị Lỗi Không Mở Được File Ảnh ? Không Mở Được File Ảnh

*

Chắc hẳn mỗi chúng ta sau khi xem những hình ảnh thiên nhiên đẹp về quê hương Việt Nam đều cảm thấy có chút bồi hồi xúc động xen lẫn tự hào khi được sinh ra và lớn lên giữa 1 đất nước tươi đẹp giàu tình yêu thương – Quê hương Việt Nam.

Liên hệ đặt quảng cáo: Vuihecungchocopie nhận đặt quảng cáo banner + SĐt + Textlink quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: Facebookzalo.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *