Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
257 lượt xem

bật nút home ảo trên iphone 4

Bạn đang xem: bật nút home ảo trên iphone 4 Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến bật nút home ảo trên iphone 4 phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Trong bài viết này, vuihecungchocopie.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách bật nút Home ảo trên iPhone, iPad, đây là một tính năng mà nhiều người yêu thích sử dụng trên mỗi thiết bị iOS, tuy nhiên vẫn còn có một người dùng không rõ về cách kích hoạt cũng như sử dụng tính năng này, hãy cùng vuihecungchocopie.vn tìm hiểu cách bật nút Home ảo trên iPhone trong bài viết bên dưới đây nhé. Muốn có nút home ảo trên Android thì làm thế nào? Phím home ảo, cài nút Home ảo trên iPhone, iPad Bật nút Home ảo trên Huawei GR5 2017, Nút di động Cách bật nút home ảo trên iPhone 6s và 6S Plus ? Cách bật nút home ảo trên iPhone 6

Bên việc nút Home cứng đã xuất hiện trên rất nhiều đời iPhone, thì nhà phát hành thiết bị còn tích hợp tính năng hút home ảo trên iPhone để người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác như:

+ Khóa màn hình, trở về màn hình chính nhanh chóng

Bạn đang xem: bật nút home ảo trên iphone 4

+ Truy cập nhanh các ứng dụng, tính năng trên điện thoại đã được thiết lập sẵn

+ Chụp ảnh màn hình

+ Mở trợ lý giọng nói Siri

+ Tăng giảm âm lượng, khóa/mở xoay màn hình

……

Xem thêm: game chặt chém hay cho pc

cach bat nut home ao tren iphone ipad

HƯỚNG DẪN BẬT – TẮT PHÍM HOME ẢO TRÊN IPHONE IPAD

2. Cách cài đặt, mở, bật nút Home ảo trên iPad

Bước 1: Từ giao diện sử dụng của iPad, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt). Tại menu cột bên trái các bạn chọn Gerenal (Cài đặt chung) > chọn Accessibility (Trợ năng) ở khung bên phải như hình dưới đây

bat nut home ao ipad

Bước 2: Tiếp tục các bạn nhấn tiếp vào tùy chọn AssistiveTouch

bat nut home ao ipad

Bước 3: Tại đây các bạn gạt công tắc ở tính năng AssistiveTouch từ chế độ OFF sang chế độ ON.

Xem thêm: choi game cong chua phep thuat winx

bat nut home ao ipad

Bước 4: Sau khi kích hoạt nút home ảo trên iPad thành công, bạn sẽ thấy biểu tượng của nút Home ảo xuất hiện ngay trên màn hình cũng như có thể bắt đầu sử dụng các tùy chọn như hình dưới đây.

mo nut home ao ipad

Phím home ảo giúp làm nhiều việc như chụp màn hình, khóa xoay, đa nhiệm, trở về màn hình chính, …

3. Mở nút Home ảo trên iOS 13

Trên phiên bản iOS 13, Apple đã có 1 chút thay đổi để người dùng có thể mở nút Home ảo. 9mobi đã có bài viết hướng dẫn đầy đủ và chi tiết về cách làm này. Các bạn có thể tham khảo cách Bật phím home ảo trên iOS 13 để cùng thực hiện theo nhé.

Như vậy trên đây 9mobi đã hướng dẫn các bạn thành công cách cài đặt, bật, mở phím Home ảo trên iPhone X, iPhone 8, 8Plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s, iPad cũng như bật Assistive Touch trên iOS 13. Với cách này các bạn hoàn toàn có thể thao tác nhanh hơn các tính năng trên iPhone/ iPad và hạn chế được việc bị hỏng phím Home vật lý.

Xem thêm: ăn chuối buổi tối có béo không

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *