Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
438 lượt xem

Bìa Tiếng Anh Là Gì – Bìa Trong Tiếng Tiếng Anh

Bạn đang xem: Bìa Tiếng Anh Là Gì – Bìa Trong Tiếng Tiếng Anh Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Bìa Tiếng Anh Là Gì – Bìa Trong Tiếng Tiếng Anh phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Tôi nghe nói cách đây không lâu, anh là người Hàn Quốc đầu tiên được lên trang bìa của 3 tạp chí quốc tế về kinh tế.

Đang xem: Bìa tiếng anh là gì

I heard not too long ago that you are the first Korean to be on the cover of 3 international economic magazines.
Hình bốn đứa bé mồ côi được đăng trên trang bìa tờ báo Nam Phi tường trình về cuộc hội thảo quốc tế về AIDS lần thứ 13, được diễn ra vào tháng 7 năm 2000 tại Durban, Nam Phi.
A picture of the four orphaned girls was displayed on the front page of a South African newspaper that reported on the 13th International Aids Conference, held during July 2000 in Durban, South Africa.
Trong thời gian khởi đầu sự nghiệp, nốt ruồi đã được xóa khỏi các hình ảnh người mẫu trước đây của cô, kể cả ở trang bìa tạp chí Vogue đầu tiên của cô.
During the beginning of her career, the mole was removed from her modeling pictures, including her first Vogue cover.
Franklin đồng thời còn là người mẫu cho Russell Simmons, Def Jam University và xuất hiện trên bìa tạp chí Teen People, Ebony, Cosmo Girl, vuihecungchocopie.vnbe, và Today”s Black Woman.
Franklin has modeled for Russell Simmons” fashion line Def Jam University and has been featured on the covers of Teen People, Ebony, Cosmo Girl, vuihecungchocopie.vnbe, and Today”s Black Woman.
Cô cũng đã được lên hình trong một số tạp chí, bao gồm một bức tranh trong Maxim và bìa trên Details.
She has also been featured in a number of magazines, including a pictoral in Maxim and a cover on Details.
khách sạn của ông lên bìa tờ TIME với một đống hỗn độn thép và thuỷ tinh, ông và khách của ông nằm dưới đống đó.
your hotel on the cover of TIME magazine in a twisted heap of steel and glass, you and your customers are underneath it.
Năm 1908, chị White và những người truyền giáo sốt sắng khác mời nhận bộ sách gồm sáu quyển có bìa bọc vải, với giá 1,65 đô la Mỹ.
In 1908, Sister White and other zealous Kingdom proclaimers would have offered the six-volume, clothbound set for $1.65 (U.S.).
Những năm 80 và 90 là thập kỷ đánh mất, khi Châu Phi hoạt động kém hiệu quả, và một số các bạn sẽ nhớ đến bìa tạp chí “Econimist” rồi thốt lên, “Lục địa bị mất.”
The “80s and “90s were the lost decades, when Africa was not doing well, and some of you will remember an “Economist” cover that said, “The Lost Continent.”
The covers of compact discs are designed to move customers to purchase all manner of musical recordings.

Xem thêm: Các Ký Hiệu Trong Rubik 3X3 Và Các Ký Hiệu, Tổng Quan Về Khối Rubik 3X3 Và Các Ký Hiệu

Tháng 5 năm 1842, tác phẩm The Structure and Distribution of Coral Reefs ra mắt với giá bìa 15 shilling và được độc giả đón nhận.
The Structure and Distribution of Coral Reefs was published in May 1842, priced at 15 shillings, and was well received.
Kết hợp các mảnh ghép tiết lộ bìa của cuốn tiểu thuyết đồ họa Gravuihecungchocopie.vnty Falls: Lost Legends; 4 Cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới được vuihecungchocopie.vnết bởi Hirsch và dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 7 năm 2018.
Put together the puzzle pieces revealed the cover of the graphic novel Gravuihecungchocopie.vnty Falls: Lost Legends; 4 All-New Adventures which was written by Hirsch and is expected to be released on July 24, 2018.
Kể cả nếu bạn có đi dạo trong một khu rừng thì sẽ có một công ty sản xuất ra chiếc xe để bạn lái đến bìa rừng, một công ty sản xuất ra đôi giày cho bạn đi để bảo vệ mình khỏi mặt đất trong rừng.
Even if you go for a walk in the proverbial woods, there is a company that manufactured the car that delivered you to the edge of the woods; there”s a company that manufactured the shoes that you have to protect yourself from the ground of the woods.
Điều đáng chú ý là bìa bọc sách của cuốn New American Standard Bible có tài liệu tham khảo, xuất bản năm 1971 cũng nói tương tự: “Chúng tôi không dùng tên của một học giả nào để làm nguồn tham khảo hoặc để quảng cáo vì chúng tôi tin rằng phải đánh giá Lời Đức Chúa Trời dựa trên giá trị của nó”.
Interestingly, the jacket of the 1971 Reference Edition of the New American Standard Bible similarly stated: “We have not used any scholar’s name for reference or recommendations because it is our belief God’s Word should stand on its merits.”
Giọng ca Josh Kiszka đã giải thích cụ thể rằng tựa đề của EP và bìa của nó được truyền cảm hứng từ những chuyến đi cắm trại thời thơ ấu của nhóm: “Gia đình nhiều thế hệ và bạn bè của chúng tôi dành thời gian cùng nhau vào mỗi mùa hè ở một địa điểm có tên Yankee Springs,” Josh nói.
Specifically, vocalist Josh Kiszka explained that the EP”s name and cover art were inspired by the band”s camping trips of their childhood: “Our extended families and friends spent part of every summer together at a place called Yankee Springs,” says Josh.
Vào cuối tháng 7 năm 2012, Goulding đã mời các fan của cô qua Facebook để tạo ra một vuihecungchocopie.vndeo lời bài hát cho “Anything Could Happen” bằng cách chụp ảnh họ với những tấm bìa ghi lời bài hát lên Instagram.
In late July 2012, Goulding invuihecungchocopie.vnted fans vuihecungchocopie.vna Facebook to contribute to a lyric vuihecungchocopie.vndeo for “Anything Could Happen” by submitting photos related to the song”s lyrics using Instagram.
Một bưu thiếp hay là bưu thiệp là một mảnh giấy dày hay giấy bìa cứng hình chữ nhật dành cho văn bản và gửi thư mà không có một phong bì.
A postcard or post card is a rectangular piece of thick paper or thin cardboard intended for writing and mailing without an envelope.
Chúng tôi cũng phân phát giấy nhỏ, sách nhỏ, sách bìa cứng và Kinh Thánh hầu giúp người khác biết về hy vọng duy nhất cho loài người, Nước của Đức Chúa Trời.

Xem thêm: Cách Chế Biến Thịt Chồn Hương, Các Món Ăn Từ Thịt Chồn Lạ Miệng, Hấp Dẫn

We also distributed tracts, booklets, books, and Bibles in order to help other people learn about the only hope for mankind, the Kingdom of God.
Danh sách truy vấn phổ biến nhất:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *