Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
191 lượt xem

cách chụp hình bằng wc trên laptop

Bạn đang xem: cách chụp hình bằng wc trên laptop Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến cách chụp hình bằng wc trên laptop phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO cách chụp hình bằng wc trên laptop tại đây.

Cách chụp ảnh và quay video bằng webcam máy tính của bạn

Cách chụp ảnh và quay video bằng webcam máy tính của bạn

Cho dù bạn có máy tính xách tay với máy ảnh tích hợp hoặc webcam cắm qua USB, bạn có thể sử dụng các ứng dụng có hệ điều hành hiện đại để dễ dàng chụp ảnh và quay video. Với Windows 10, tính năng này hiện đã được tích hợp vào Windows và không còn yêu cầu các ứng dụng của bên thứ ba.

Bạn đang xem: cách chụp hình bằng wc trên laptop

Điều này nghe có vẻ đơn giản, nhưng nó thực sự rất khó khăn trong quá khứ. Để thực hiện việc này trên Windows 7, bạn cần tìm kiếm ứng dụng của bên thứ ba hoặc tìm hiểu trình đơn Bắt đầu của bạn và tìm kiếm một tiện ích do nhà sản xuất cung cấp sẽ khác nhau trên các PC khác nhau.

Windows 10

Windows 10 bao gồm một ứng dụng Camera Camera cho mục đích này. Nhấn phím Windows để mở menu Bắt đầu, tìm kiếm Camera Camera, và khởi chạy nó. Bạn cũng sẽ tìm thấy nó trong danh sách Tất cả ứng dụng.

Ứng dụng camera cho phép bạn chụp ảnh và quay video. Nó cũng cung cấp tính năng hẹn giờ và các tùy chọn khác, mặc dù đây vẫn là một ứng dụng khá đơn giản.

Ảnh bạn chụp sẽ được lưu trong thư mục của Camera Camera Roll trong thư mục Ảnh Pictures của tài khoản người dùng của bạn.

XEM THÊM:  Kí Tự Đặc Biệt Hình Trái Táo Iphone Căn Dở Trong Game Free Fire (Ff) Trong 2021

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Máy Phát Điện Từ Motor Đơn Giản Nhưng Hiệu Quả

Cách chụp ảnh và quay video bằng webcam máy tính của bạn

Windows 8 và 8.1

Windows 8 cũng bao gồm một ứng dụng Camera. Mở màn hình Bắt đầu bằng cách nhấn phím Windows và gõ vào Camera Camera để tìm kiếm nó. Khởi chạy ứng dụng Camera và sử dụng nó để ghi lại ảnh và quay video. Ứng dụng này hoạt động tương tự như ứng dụng Camera của Windows 10 và sẽ lưu ảnh vào thư mục của Camera Camera Roll trong thư mục của người dùng trong ảnh của bạn..

Windows 7

Windows 7 không cung cấp cách tích hợp sẵn để thực hiện việc này. Nếu bạn xem qua menu Bắt đầu, bạn có thể tìm thấy một số tiện ích webcam được cài đặt với máy tính của bạn. Tiện ích đó có thể cung cấp một cách để làm điều này mà không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào. Tìm kiếm trên webcam webcam hoặc máy ảnh webcam trong menu Bắt đầu của bạn và bạn có thể tìm thấy một tiện ích như vậy.

Mac OS X

Bạn có thể thực hiện việc này với ứng dụng Ảnh Photo gian hàng trên máy Mac. Để mở nó, nhấn Command + Space để mở tìm kiếm Spotlight, nhập vào Gian hàng Ảnh Gian hàng và nhấn Enter. Bạn cũng có thể mở Launchpad và nhấp vào biểu tượng của Gian hàng Ảnh gian hàng, hoặc mở Trình tìm kiếm, nhấp vào Ứng dụng, ứng dụng và nhấp vào ứng dụng.

XEM THÊM:  #1 Mã hóa file PDF với PDF Security OwnerGuard

Sử dụng các biểu tượng ở góc dưới bên trái của buồng ảnh để chọn một lưới gồm bốn ảnh được chụp liên tiếp, một ảnh hoặc một video. Sau đó, bạn có thể nhấp vào nút màu đỏ ở giữa cửa sổ Photo booth để chụp ảnh hoặc quay video. Nút hiệu ứng trên đường cao tốc sẽ cho phép bạn áp dụng các bộ lọc cho ảnh và video.

Ảnh bạn chụp sẽ được lưu trong Thư viện ảnh của bạn và bạn cũng có thể nhấp chuột phải (hoặc nhấp chuột vào lệnh) trong cửa sổ Photo booth để xuất chúng và lưu chúng ở nơi khác.

Xem thêm: Cách làm hoa lan hồ điệp bằng pha lê

Cách chụp ảnh và quay video bằng webcam máy tính của bạn

Hệ điều hành Chrome

Trên Chromebook, bạn sẽ tìm thấy một ứng dụng Camera Camera được cài đặt theo mặc định. Mở trình khởi chạy ứng dụng và tìm kiếm trên Camera Camera để tìm nó. Nếu bạn không nhìn thấy nó, bạn có thể cài đặt nó từ Cửa hàng Chrome trực tuyến.

Giống như trên các hệ điều hành khác, ứng dụng Camera cho phép bạn chụp ảnh và áp dụng các bộ lọc cho chúng. Tuy nhiên, nó không cung cấp cách ghi video. Mở Cửa hàng Chrome trực tuyến và tìm ứng dụng khác nếu bạn muốn quay video.

Ảnh được lưu trữ trong ứng dụng Camera. Bạn có thể mở thư viện của nó – nhấp vào nút ở góc dưới bên phải của ứng dụng Máy ảnh – và bạn sẽ có thể lưu ảnh từ thư viện vào bộ nhớ cục bộ của Chromebook hoặc tài khoản Google Drive của bạn.

XEM THÊM:  Chinh Phục Khối Rubik Khó Nhất Thế Giới 17X17X17, Rubik Đắt Nhất Thế Giới Bạn Đã Thử Chưa

Cách chụp ảnh và quay video bằng webcam máy tính của bạn

Các bản phân phối Linux cũng cung cấp các ứng dụng tương tự. Ví dụ: nếu bạn đang sử dụng máy tính để bàn Gnome, bạn có thể đã cài đặt ứng dụng Cheese Cheese. Bạn có thể có thể cài đặt ứng dụng này từ trình quản lý gói phân phối Linux của mình nếu không. Nó cung cấp một giao diện dễ dàng để chụp ảnh và quay video bằng webcam của bạn.

Xem thêm: Nguyễnvănđông / Cách Làm Ống Thụt, Kí Ức Tuổi Thơ Với Những Ống Thụt Bời Lời

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.