Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
172 lượt xem

Cách chuyển chữ viết tay thư pháp thành Vector trong Adobe Illustrator

Bạn đang quan tâm đến Cách chuyển chữ viết tay thư pháp thành Vector trong Adobe Illustrator phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách chuyển chữ viết tay thư pháp thành Vector trong Adobe Illustrator tại đây.

Adobe Illustrator là một trong những công cụ vô giá cho những nhà thiết kế. Trong những bài viết trước Vuihecungchocopie đã hướng dẫn bạn nhữngh Warp, uốn cong văn bản trong Adobe Illustrator. Bài viết dưới đây Taismienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn nhữngh chuyển chữ viết tay thư pháp thành Vector trong Adobe Illustrator.

Giả sử trong trường hợp nếu chẳng may quý khách của bạn gửi cho những file sử dụng font chữ viết tay thư pháp không có trong Adobe Illustrator. Khi mở những file này trên màn hình sẽ hiện thông báo lỗi nói rằng font chữ bị thiếu. Để tránh lỗi này xảy ra, chỉ cần chuyển đổi chữ viết tay thư pháp thành Vector bằng nhữngh sử dụng những công cụ tạo phác thảo.

Tham khảo tiếp bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ nhữngh chuyển chữ viết tay thư pháp thành Vector trong Adobe Illustrator.

Cách chuyển chữ viết tay thư pháp thành Vector trong Adobe Illustrator

Thực hiện theo những bước dưới đây để chuyển chữ viết tay thư pháp thành Vector trong Adobe Illustrator:

Bước 1: Chọn công cụ Selection Tool.

cach chuyen chu viet tay thu phap tkhô cứng vector trong adobe illustrator

Bước 2: Chọn văn bản sử dụng font chữ thư pháp viết tay và gạch dưới như trong hình dưới đây.

cach chuyen chu viet tay thu phap tkhô cứng vector trong adobe illustrator 2

Bước 3: Trên cửa sổ, click chọn Type =>Create Outlines. Hoặc có thể sử dụng phím tắt Shift + Command + O (trên Mac) hoặc Shift + Ctrl + O (trên Windows).

cach chuyen chu viet tay thu phap tkhô cứng vector trong adobe illustrator 3

Bước 4: Lúc này văn bản sẽ được phác thảo ở định dạng vector.

XEM THÊM:  cách xem tin nhắn cũ trên messenger

cach chuyen chu viet tay thu phap tkhô cứng vector trong adobe illustrator 4

Bài viết trên đây Vuihecungchocopie vừa hướng dẫn bạn nhữngh chuyển chữ viết tay thư pháp thành Vector trong Adobe Illustrator. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Vuihecungchocopie để tìm hiểu rõ nhữngh thiết kế Logo 3D cũng như tạo chữ 3D trong Adobe Illustrator như thế nào nhé. Chúc những bạn thàng công!


Bạn tham khảo nhữngh tạo Gradient trong Adobe Illustrator bao gồm nhữngh tạo, thay đổi màu, vị trí và độ mờ của Gradient, xem rõ ràng nhữngh tạo Gradient trong Adobe Illustrator trên Vuihecungchocopie.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.