Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
183 lượt xem

Cách hiển thị Control Panel trên Power Menu Windows 10

Bạn đang xem: Cách hiển thị Control Panel trên Power Menu Windows 10 Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Cách hiển thị Control Panel trên Power Menu Windows 10 phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách hiển thị Control Panel trên Power Menu Windows 10 tại đây.

Ngoài những phương pháp để hiển thị Control Panel thông thường ra thì trên Windows 10 còn cho phép bạn hiển thị Control Panel trên Power Menu Windows 10. Cách thức để hiển thị Control Panel trên Power Menu Windows 10 ra sao mới bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Có vô vàn phương pháp để vào Control Panel nkhô nóng trên Windows và ngoài ra còn nhiều kiểu vào Control Panel nữa bạn có thể làm được khi sử dụng Windows 10. Một trong số đó chính là việc hiển thị Control Panel trên Power Menu Windows 10, giúp cho thành Power Menu của bạn có thêm nhiều tùy chọn, tính năng và tùy theo sở thích của người sử dụng để lựa chọn ra nhữngh mở Control Panel trên Windows 10 thuận tiện nhất.

cach hien thi control panel tren power menu windows 10

Với nhữngh hiển thị Control Panel trên Power Menu Windows 10 trong bài viết này Vuihecungchocopie không chăc chắn đây là nhữngh nkhô nóng nhất bạn có thể vào Control Panel tuy nhiên với thủ thuậ trên bạn đã cập nhật thêm cho mình được kiến thức trong Windows cũng như Windows 10 và bao gồm cả Windows 10 Creators Update. Ngay bây giờ hãy cùng Vuihecungchocopie đi vào chi tiết bài viết hướng dẫn nhữngh hiển thị Control Panel trên Power Menu Windows 10 nhé.

Cách hiển thị Control Panel trên Power Menu Windows 10

Trước khi đi vào bài viết chúng ta rất cần phải tìm hiểu rõ qua về Power Menu trên Windows 10.

XEM THÊM:  Cách chặn Safari khởi động ứng dụng trên iPhone

Power Menu là gì ?

Power Menu là một tkhô nóng công cụ trên desktop giúp bạn truy xuất nkhô nóng đến những mục thiết đặt trong máy tính như Device Manager, Command Prompt, Powershell hay những mục khác như Power Options, System và còn vô vàn mục khác liên quan đến khối VPS. Để có thể mở Power Menu bạn có 2 nhữngh là click vào góc trái màn hình bằng chuột phải , Power Menu sẽ hiện lên hoặc sử dụng tổ hợp phím Windows + X trên Windows 10 nhé.

cach hien thi control panel tren power menu windows 10 2

Cách hiển thị Control Panel trên Power Menu Windows 10

Bước 1: Để hiển thị Control Panel trên Power Menu Windows 10 trước tiên bạn cần click chuột phải ra ngoài màn hình desktop sau đó lựa chọn New >Shorcut để tạo một liên quan hoàn toàn mới trên desktop.

cach hien thi control panel tren power menu windows 10 3

Bước 2: Giao diện Create Shorcut hiện ra, bạn copy y nguyên dòng lệnh sau vào rồi click Next nhé: “%windir%system32control.exe

cach hien thi control panel tren power menu windows 10 4

Bước 3: Tiếp đó ở ô Type a name for this shortcut bạn nhập tên ứng dụng vào, ở đây chúng ta nhập “Control Panel ” rồi bấm Finish để kết thúc.

cach hien thi control panel tren power menu windows 10 5

Bước 4: Mở Menu Start lên rồi click vào This PC .

cach hien thi control panel tren power menu windows 10 6

Bước 5: Trên giao diện Windows Explorer bạn nhập tiếp dòng lệnh sau: “%LocalAppData%MicrosoftWindowsWinX ” rồi enter.

cach hien thi control panel tren power menu windows 10 7

Bước 6: Ngay lập tức một thư mục có tên WinX được mở ra bao gồm 3 Group, nhiệm vụ của chúng ta lúc này là copy file shorcut Control Panel vừa tạo khi nãy vào một trong 3 mục này hoặc cả 3 đều được.

XEM THÊM:  Top Tin Nhắn Kí Tự Đẹp ❤️️ 1001 Sms Xếp Hình Ký Tự Đẹp, Tin Nhắn Kí Tự Đẹp ❤️️ 1001 Sms Xếp Hình Ký Tự

cach hien thi control panel tren power menu windows 10 8

Bạn được quyền copy vào một mục duy nhất hoặc cả 3 mục tùy theo sở thích. Trong bài viết hiển thị Control Panel trên Power Menu Windows 10 này Vuihecungchocopie copy vào cả 3 mục.

cach hien thi control panel tren power menu windows 10 9

Bước 7: Cuối cùng nhấn tổ hợp phím Windows + X để mở lại Power Menu ra xem bạn sẽ thấy có dến 3 mục Control Panel xuất hiện. Như vậy chúng ta đã hoàn tất việc hiển thị Control Panel trên Power Menu Windows 10 rồi đó.

cach hien thi control panel tren power menu windows 10 10

Và nếu không thích bạn có thể bỏ bớt chúng ra hoặc bỏ hản đi để đỡ vướng măt, ngoài Control Panel ra có thể bỏ tùy ý những mục không giống nhau.

Qua thủ thuật trên bạn có thể thấy chúng ta có thể thêm vô vàn thứ khác vào Power Menu không riêng gì Control Panel. Ví như nhữngh thay Command Prompt cho Powershell trong Power Menu cũng là một thủ thuật tương tự như vậy. Và còn vô vàn thủ thuật khác trên Windows 10 cần mày mò không riêng gì hiển thị Control Panel trên Power Menu Windows 10.

Windows 10 tư vấn nhiều tính năng với nhiều người dùng không giống nhau, nếu như khách hàng đang là lập trình viên thì không thể bỏ qua tính năng Samples trong Windows 10 được, tính năng Samples giúp những lập trình test tài năng hoạt động của những ứng dụng trong khối VPS, để kích hoạt tính năng này, những bạn có thể tham khảo nhữngh kích hoạt chế độ Samples trên Windows 10 mà Vuihecungchocopie đã chia sẻ.

XEM THÊM:  Mua Rubik 2X2 Xịn, Giá Sỉ, Cod Mọi Tỉnh Thành, Jual Rubik 2X2 Di Surabaya


Sắp tới Windows 10 sẽ được cho ra mắt phiên bản tiếp theo có tên gọi là Windows 10 S. Với phiên bản mới Windows 10 S này, Microsoft kỳ vọng sẽ mang tới cho người dùng, đặc biệt là những bạn sinh viên, học sinh cùng những giáo viên trên thế giới có một công cụ tư vấn học tập tốt hơn.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.