Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
1472 lượt xem

Mách Bạn Cách In Nhiều Ảnh Trên 1 Tờ A4, Mách Bạn Cách In Ảnh Lên Giấy A4 Đẹp

Bạn đang quan tâm đến Mách Bạn Cách In Nhiều Ảnh Trên 1 Tờ A4, Mách Bạn Cách In Ảnh Lên Giấy A4 Đẹp phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Muốn ghép nhiều ảnh lại với nhau bạn có rất nhiều lựa chọn nhưng với mình Paint vẫn là phần mềm nên ưu tiên đầu tiên vì nó đơn giản, dễ sử dụng mà lại có sẵn trong máy tính, chẳng cần mất công và tải cài đặt làm gì.

Đang xem: Cách in nhiều ảnh trên 1 tờ a4

Ở đây bạn nào chỉ đơn giản muốn ghép vài tấm ảnh lại thành 1 để so sánh, sưu tập hoặc với mục đích nào đó thì ta có thể làm đơn giản như sau chỉ với MS Paint.

*
cách in nhiều ảnh trên 1 trang giấy

Bước 1: Bạn cần mở ảnh lên bằng Paint. Click chuột phải vào ảnh đầu tiên và chọn Open with, chọn tiếp Paint.

*

Bước 2: Bạn để ý thấy cạnh phải và cạnh dưới của ảnh có 1 hình vuông nhỏ màu trắng chứ? Ta dùng nó để mở rộng khung hình củaảnh.

*

Bước 3: Chọn Paste, chọn tiếp Paste from để dán ảnh từ bên ngoài. Tiếp đó chọn ảnh mình muốn ghép và bấm Open.

*

Bước 4: Dùng chuột kéo tấm ảnh đặt vào chỗ thích hợp là xong, như hình dưới đây. Cuối cùng kéo phần thừa bên phải cho vừa với ảnh. Bấm Ctrl+S để lưu ảnh.

Xem thêm: Sinh NäƒM 1931 Lã  TuổI Gã¬? Xem Toã N Bộ Tá»­ Vi Ngæ°Á»I TuổI Tã¢N Mã¹I

Nhưng không phải lúc nào ảnh cũng có kích thước đều nhau như trên, nếu bạn gặp trường hợp như vậy thì kéo xuống dưới để đọc tiếp.

*

Ghép nhiều ảnh có kích thước khác nhau bằng Paint

Nếu bạn muốn ghép ảnh theo hàng ngang thì ảnh cần ghép phải bằng chiều cao với nhau. Ta sẽ làm như sau để nó bằng nhau nhé.Bước 1: Mở ảnh đầu tiên lên bằng Paint, nhìn xuống dưới cùng bạn sẽ thấy được kích thước ảnh: 453×340, vậy chiều cao ảnh là 340px.
Bước 2: Mở ảnh thứ 2 lên, bạn chọn Resize để chỉnh kích thước ảnh, sau đó chọn tiếp Pixels, tại Vertical bạn gõ số là 340. Bấm Ok để hoàn tất.
Bước 4: Mở ảnh lúc nãy lên rồi bấm Ctrl+V để dán ảnh mới cắt vào, sau đó dùng chuột di chuyển ảnh tới chỗ thích hợp. Làm tương tự nếu muốn ghép ảnh khác.Làm tương tự như trên là bạn có thể ghép đôi, ghép 3, ghép 4 một cách thoải mái. Nếu thích bạn có thể chèn vài chữ lên ảnh cho vui, như hình phía dưới đây.

Xem thêm: Reface: Ứng Dụng Ghép Ảnh Với Người Nổi Tiếng, Hiệu Ứng Với Các Ngôi Sao

Với vài bước vậy thôi là bạn đã biết cách ghép nhiều ảnh bằng Paint rồi đấy. Trong bài hướng dẫn mình chọn cách resize để chỉnh kích thước cho đồng đều với nhau, còn không bạn có thể dùng cách cắt ảnh cũng được, tuy mất một phần ảnh nhưng nhiều lúc cách này vẫn hữu dụng.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *