Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
158 lượt xem

Cách Khôi Phục Ảnh Đã Xóa Trên Facebook, Bằng Điện Thoại

Bạn đang xem: Cách Khôi Phục Ảnh Đã Xóa Trên Facebook, Bằng Điện Thoại Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Cách Khôi Phục Ảnh Đã Xóa Trên Facebook, Bằng Điện Thoại phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách Khôi Phục Ảnh Đã Xóa Trên Facebook, Bằng Điện Thoại tại đây.

Trong quá trình sử dụng Facebook hàng ngày đôi khi người dùng đã vô tình hay đã xoá những bức ảnh trên Facebook từ lâu và muốn tìm cách khôi phục ảnh đã xóa trên facebook. Điều này hoàn toàn có thể thực hiện một cách dễ dàng ngay trên chiếc điện thoại hoặc máy tính của bạn mà không quá phức tạp. Dưới đây là cách khôi phục lại ảnh hay bài viết đã xóa trên facebook dễ dàng nhất mà bạn có thể làm ngay tại nhà.

Đang xem: Cách khôi phục ảnh đã xóa trên facebook

Bạn có thể khôi phục được những gì trên facebook cá nhân của mình?

Với nhu cầu lưu trữ lại toàn bộ dữ liệu cũng như nắm bắt được tâm lý người dùng. Facebook đã bổ sung thêm tính năng rất tiện lợi đó là “Tải xuống thông tin của bạn”. Chức năng này giúp người dùng có thể tìm lại toàn bộ dữ liệu của mình và được xem là cách khôi phục duy nhất mà bạn có thể làm để tìm lại dữ liệu của mình.

*

Trong chức năng này có các phần như khôi phục lại bài viết các bài viết bạn đã chia sẻ trên Facebook, khôi phục lại ảnh và video của bạn đã tải lên đây được xem là cách khôi phục ảnh đã xóa trên fb duy nhất bạn có thể tìm lại. Nó còn có khả năng khôi phục lại các bình luận bạn đã đăng về bài viết của chính mình của người khác hay thậm chí là danh sách bạn bè, Ngoài ra bạn cũng có thể khôi phục lại tin nhắn bạn đã gửi/nhận với người khác trên Messenger.

XEM THÊM:  Những Bức Ảnh Chụp Từ Lg G6 : Chụp Hình Sắc Nét, Đánh Giá Camere Lg G6: Chụp Hình Sắc Nét

*

Ngoài ra còn rất nhiều thông tin trên facebook cá nhân của bạn có thể tải xuống và khôi phục lại hầu như toàn bộ thông tin. Các file được tải xuống bộ cục gọn gàng và phân theo từng thư mục như bài viết, hình ảnh, album,… riêng. Bạn có thể sao chép toàn bộ thư mục hình ảnh và không phải sao chép từng hình ảnh gây khó khăn, không cần phải tìm cách khôi phục album ảnh đã xóa trên facebook.

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên facebook bằng điện thoại và máy tính

Trong các cài đặt của tài khoản Facebook có một phần gọi là tải xuống thông tin. Chức năng này sẽ giúp bạn tải xuống toàn bộ lại hình ảnh đã bị xóa trên Facebook của chính mình mà không cần phải trải qua quá nhiều bước khó khăn. Để thực hiện cách khôi phục ảnh đã xóa trên fb bạn phải thực hiện các bước dưới đây để có thể khôi phục được.

Bước 1: Vào phần Cài đặt và chọn phần Thông tin của bạn trên Facebook.

Bước 2: Bạn chọn phần “Tải xuống thông tin của bạn xuống“.

Xem thêm: Ảnh Gái Thái Tây Bắc Đẹp Dịu Dàng Trong Bộ Váy Thái, Lời Mời Điện Biên

*

Bước 3: Facebook sẽ tự động chuyển điều hướng đến phần “Yêu cầu bản sao” tại phần này bạn có thể chọn khoảng thời gian bạn cần tải xuống hình ảnh ở các định dạng HTML và JSON.

XEM THÊM:  Cách Xem Ảnh Riêng Tư Trên Oppo Nhanh Nhất

*

Bước 4: Sau khi lựa chọn xong Facebook sẽ tiến hành tạo bản sao tải xuống trong vài phút.

*

Bước 5: Bạn vào phần tải xuống bản sao hiện có nhập lại mật khẩu là đã có thể tìm lại toàn bộ hình ảnh đây cũng được xem là cách khôi phục album ảnh đã xóa trên facebook dễ nhất hiện tại.

*

Bước 6: Bạn tiến hành giải nén file đã tải xuống bằng các ứng dụng giải nén trên điện thoại hoặc Winrar trên máy tính.

*

Bước 7: Mở các thư mục vào file Index.html để truy cập toàn bộ dữ liệu của mình trên facebook và sử dụng như một giao diện đơn giản offline của nền tảng.

*

Bước 8: Bạn có thể tải trực tiếp hình ảnh trên file index.html hoặc truy cập vào thư mục photos_and_videos để xem và sao chép toàn bộ hình ảnh của của mình.

Xem thêm: Cách Làm Món Thịt Vịt Kho Gừng Và Sả Ớt Ngon Siêu Nhanh, Làm Vịt Kho Nước Tương Đơn Giản Tại Nhà

*

Vậy là với 8 bước cơ bản và bạn đã có thể tìm ra cách khôi phục ảnh đã xóa trên facebook bằng máy tính và cách khôi phục ảnh đã xóa trên facebook bằng điện thoại một cách dễ dàng mà không bị mất dữ liệu hình ảnh cũ. Bạn có thể thực hiện ngay cả trên điện thoại và máy tính và lưu trữ toàn bộ dữ liệu của mình mà không bỏ mất hình ảnh nào.

XEM THÊM:  Cách Chụp Ảnh Người Ban Đêm Đẹp Không Cần Đèn Flash, Chụp Chân Dung Ban Đêm Bằng Đèn Flash

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.