Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
111 lượt xem

Cách Làm Ảnh Bìa Bằng Photoshop Online Tuyệt Đẹp, Cách Thiết Kế Ảnh Bìa Facebook Bằng Photoshop – Amade Graphic

Bạn đang quan tâm đến Cách Làm Ảnh Bìa Bằng Photoshop Online Tuyệt Đẹp, Cách Thiết Kế Ảnh Bìa Facebook Bằng Photoshop – Amade Graphic phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Tác giả: luc tieu tinh

Danh mục: Xã hội, Dân sự, Ảnh tự chụp Yêu cầu: Định hướng xã hội, Màu sắc phù hợp Tìm nguồn hàng hơi dễ dàng vì nhu cầu khá rộng. Đây là hình ảnh tôi sẽ sử dụng: hãy bắt đầu:

Bạn đang xem: Cách làm ảnh bìa bằng photoshop online

Mở giao diện trực tuyến của photoshop, chọn “New Image” và nhập thông số 600 × 937. Trong “Tệp” , chọn “Mở Hình ảnh …” và mở hình ảnh gốc.

Đi tới “Tệp”, chọn “Mở Hình ảnh …” và mở hình ảnh gốc:

Do kích thước ảnh gốc nhỏ, ảnh sẽ bị mờ nếu kéo dài như bình thường, vì vậy tôi đã hạ sách ghép ảnh xuống. Bạn đang xem: Cách tạo ảnh bìa trực tuyến bằng photoshop Chọn công cụ marquee “Rectangle” “. (Biểu tượng hình chữ nhật có chấm) trên thanh công cụ để tô sáng nền xanh trong ảnh gốc. Nhớ tránh hình bông tuyết! Chọn” Di chuyển ” trên công cụ “Toolbar Tool” để di chuyển khu vực bạn vừa che sang hình nền trắng.

Nhấn tổ hợp ctr + t hoặc đi tới Chỉnh sửa , chọn Biến đổi Tự do để kéo dài phần xuất hiện trên hình nền trắng. Nhớ lôi hết ảnh ra!

Sau khi cắt: Tiếp theo là chèn phần còn lại của hình ảnh vào bức ảnh mà chúng tôi vừa tạo.

Chuyển đến Lớp (cột trên) và chọn Mở Hình ảnh dưới dạng Lớp (nếu bạn đã lưu hình ảnh trên máy tính của mình) hoặc Mở URL Hình ảnh dưới dạng Lớp Hình ảnh “ ( nếu bạn đã sao chép địa chỉ hình ảnh) và chọn hình ảnh gốc.

Nhấn tổ hợp ctr + t hoặc đi tới Chỉnh sửa , chọn Biến đổi Tự do để kéo dài hình ảnh xuất hiện trên nền màu xanh lá cây. Nhớ đóng hình nhưng đừng phóng to quá nhé!

Xem thêm: [TỔNG HỢP] 3 Công Thức Làm Gia vị Ướp Thịt Dê Nướng

Kết quả:

*Khá là vừa khít với khung bìa truyện của Wattpad : v Tuy nhiên lên đây thì chất lượng hình hơi kém .Lưu ý : cách này chỉ hoàn toàn có thể vận dụng cho những ảnh nền trơn, không họa tiết và có ảnh gốc tương đối to. Nếu không đủ hai điều kiện kèm theo trên thì ảnh sẽ bị biến chất, mờ đục và rất xấu .Blend ảnh với vài bước đơn thuần :

– Đi tới Bộ lọc và chọn Làm sắc nét để làm sắc nét hình ảnh.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách làm chậm công tơ điện, cách làm chậm công tơ điện đơn giản và dễ dàng

– Đi tới “Điều chỉnh” -> “Độ sáng & Độ tương phản” , đặt Độ sáng từ 0 -> 2, -> OK.

-Vào “Điều chỉnh” -> “Hue & amp; Saturation” , điều chỉnh các thông số “Hue” +5, “Saturation” b> +25, -> Được.

– Đi tới “Điều chỉnh” -> “Cân bằng màu”, Điều chỉnh các thông số “Chênh lệch màu đỏ” +5, “Chênh lệch màu xanh lá cây” b> +5, “Blue Offset” +5, -> OK.

– Đi tới “Điều chỉnh” -> “Độ rung màu” , đặt “Độ sống động” thành -20, -> OK.

– Đi tới “Điều chỉnh” -> “Mức độ” -> kéo đến 15 -> OK.

– Đi tới “Điều chỉnh” -> “Rượu” – & gt; “Màu” – & gt; OK.

Xem thêm: Cách làm máy farm trong skyblock

Sau khi trộn: Bước quan trọng nhất: chèn văn bản. Với những hình dạng và thể loại như thế này, tôi đã chọn một phông chữ cứng với phần chân trang. Phông chữ nội dung: svndesire, cỡ chữ thay đổi theo tên tác giả Phông chữ: svn goutham bo tròn, cỡ chữ 28 cho những tiêu đề như thế này, không nhiều. Cách sắp xếp văn bản:

*Thử với một font cứng khác – SVN Morva :

*Ngoài ra những bạn cũng hoàn toàn có thể cắt chữ để tạo nên một bức hình độc và lạ, cắt bằng một đường thẳng gạch chéo qua hoặc cắt xiên tùy theo độ phát minh sáng tạo và mắt nhìn. Vì số ảnh bị số lượng giới hạn nên mình chỉ viết những bước ra thôi nhé .Mở đồng thời hai ảnh : ảnh gốc đã blend ( chưa chèn chữ ) và ảnh đã chèn chữ .

Chọn Công cụ Lasso (biểu tượng hình tròn màu đỏ) trên thanh công cụ, sau đó chọn Từ tính (biểu tượng nếp gấp) bên cạnh hình tròn màu đen.

Vẽ hình tam giác 50% trong văn bản bạn muốn cắt. Cố gắng vẽ càng thẳng càng tốt, nhưng nền của vùng chọn sẽ hòa trộn với nền của ảnh gốc, vì vậy nếu bạn vẽ hơi nghiêng cũng không thành vấn đề.

Chọn Công cụ Di chuyển để di chuyển phần đã vẽ qua hình ảnh mà không có văn bản. Nhấn tổ hợp ctr + t hoặc đi tới Chỉnh sửa và chọn Chuyển đổi miễn phí để thay đổi kích thước văn bản đã cắt. Chú ý đừng kéo giãn văn bản quá nhiều nếu không văn bản sẽ bị mờ.

Dựa trên hình tam giác bạn vừa vẽ, hãy vẽ một hình tam giác lên phần còn lại của văn bản và tiếp tục di chuyển đến hình ảnh bên, sau đó điều khiển và thay đổi kích thước một lần nữa. Bạn có thể xoay văn bản với hình mũi tên nếu bạn muốn Kết quả: Tôi đã vẽ một đường chéo khác bằng sơn, vì vậy nó trông không đẹp. _ .Cũng có thể chọn theo vùng và di chuyển và di chuyển theo từng lớp, chúng ta có thể cắt một loạt hình thành các hình sau:

*Sau đó là chèn tên tác giả, thêm logo và chỉnh hiệu ứng cho hình thôi. Mình dùng hiệu ứng Cali của Canva .

Cách xoay văn bản: Sau khi nhập, nhấp chuột phải vào lớp văn bản đã nhập (trong bảng điều khiển Lớp) và chọn Rasterize Layer . Nhấn tổ hợp ctr + t hoặc đi tới Chỉnh sửa , chọn Chuyển đổi miễn phí , di chuột đến gần lớp cho đến khi biểu tượng hình tròn xuất hiện với mũi tên ở trên cùng của hình dạng, sau đó xoay nó theo ý muốn. Không thay đổi kích thước văn bản, nó sẽ làm mờ văn bản.

ver sau khi điều chỉnh hiệu ứng: Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong bìa rồi. Chúc các bạn thành công rực rỡ! Lần sau quyết định làm phim tình cảm, mong các mỹ nhân nghiệp dư ủng hộ.

Xem thêm: Cách muối dưa bắp cải giòn ngon chua dịu

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *