Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
103 lượt xem

Hướng dẫn cách làm, cách bơm bóng bay lên trần nhà đơn giản

Bạn đang quan tâm đến Hướng dẫn cách làm, cách bơm bóng bay lên trần nhà đơn giản phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Bạn muốn biết cách làm bóng bay lên trần thổi phồng bóng bay tại nhà, cách thổi phồng bóng bay, bơm căng bóng bay ở đâu nhưng không biết chuẩn bị dụng cụ gì? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong bài viết dưới đây!

Bóng bay từ lâu đã trở thành sở thích phổ biến của nhiều người. Chúng ta thường thấy bóng bay xuất hiện trong các dịp như lễ tết, sinh nhật, họp mặt, v.v. Bóng bay là vật trang trí không thể thiếu và là món đồ chơi yêu thích của các bé.

Bạn đang xem: Cách làm bóng bay

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để đưa khinh khí cầu lên trần nhà để tránh lạm phát dễ dàng và an toàn tại nhà, thì đây là lời khuyên tốt nhất dành cho bạn.

Tự bơm bóng bay tại nhà đơn giản

Tự bơm bóng bay tại nhà đơn giản

Nguyên lý làm bong bóng bay lên

Trước khi học cách làm bóng bay, trước tiên chúng ta hãy hiểu cách tạo ra bóng bay. Có rất nhiều người học “cách thổi phồng bóng bay bằng máy bơm hơi thủ công, máy bơm bóng bay bằng điện, cách thổi bóng bóng bay bằng máy bơm hơi bằng tay …”

Có vẻ như bạn đã hiểu sai nguyên tắc. Thực ra, nguyên lý làm cho khinh khí cầu bay rất đơn giản. Để nâng một thứ gì đó, bạn cần một thứ gì đó nhẹ hơn không khí và đủ lực để nâng nó lên.

Trong bài viết hôm nay, để làm cho một quả bóng bay, chúng ta cần một loại khí nhẹ hơn không khí để thổi phồng quả bóng bay. Khí có thể là heli hoặc hydro. Để an toàn, lời khuyên dành cho bạn là hãy sử dụng khí heli.

Ngoại trừ hai loại khí nêu trên, những thứ như vẽ quả bóng bằng điện, bơm tay hoặc thổi khí đều không thể bay được. Vì trọng lượng của các hơi này bằng hoặc nặng hơn không khí.

Làm khinh khí cầu bay lên trần nhà cần chuẩn bị những dụng cụ gì?

Cần có bơm bong bóng để tạo bóng bay

Trước khi học cách làm bóng bay từ trần nhà, bạn cần chuẩn bị một dụng cụ bơm bong bóng, dụng cụ bơm bong bóng:

Bóng khí thổi hơi Trần nhà

<3

Xem thêm: Cách làm cơm cuộn rong biển Hàn Quốc vạn người mê | VinID

Để biết cách đưa một quả bóng bay lên trời, tất cả những gì bạn cần là một chiếc máy bơm bóng. Cách bơm bóng bay mini tại nhà rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị bóng bay và làm dụng cụ bơm.

Điều quan trọng ở đây là bạn cần cân nhắc xem mình nên chọn loại khí cầu nào (khí heli hoặc hydro).

Hiện nay, trên thị trường có bán nhiều loại máy bơm bóng khí khác nhau. Nhưng migco khuyên bạn nên sử dụng bình khí heli để đảm bảo an toàn. Không bao giờ được sử dụng bình khí hydro để làm phồng bóng bay vì chúng rất nguy hiểm và dễ cháy.

Để có cách làm phồng bóng bay lên trần nhà dễ dàng tại nhà, bạn nên cân nhắc mua bình khí mini có dung tích dưới 10kg. Công suất tuy nhỏ nhưng chúng được nén bởi áp suất cao (150bar) nên chiếc máy bơm khí này sẽ giúp bạn thổi phồng một số lượng bóng bay tương đối lớn. Vì vậy, hãy cân nhắc lựa chọn máy bơm hơi mini công suất phù hợp để tiết kiệm nhất nhé!

Bơm khinh khí cầu bằng tay

  • Máy Bơm Tay, Máy Bơm, Máy Bơm Bóng Mini: Bạn có thể tìm thấy những nơi bán máy bơm ở chợ lớn.
  • Một máy bơm. Bạn có thể mua bóng bay với số lượng lớn ở chợ lớn, đa dạng về kiểu dáng và giá cả khá rẻ.
  • Ruy băng trang trí.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng việc thổi phồng bóng bay theo cách thủ công sẽ không cho phép chúng bay lên trần nhà.

Bình khí heli đổi giọng

Những lưu ý khi bơm bóng bay tại nhà

Nhiều người đặt ra những câu hỏi như làm thế nào để tạo ra khí để làm phồng một quả bóng bay, cách tạo ra khí hydro đơn giản, cách làm phồng một quả bóng bay bằng khí hydro, v.v. Tuy nhiên, hydro rất nguy hiểm.

  • Tự thổi bong bóng và tự làm phồng bong bóng tại nhà một cách hiệu quả. Bạn nên chọn một loại khí an toàn. Loại khí được khuyên dùng nhiều nhất là heli.
  • Heli là một chất khí trơ, không màu, không mùi. Việc sử dụng khí heli để làm phồng bóng bay là hoàn toàn an toàn vì thành phần của nó không chứa chất nổ.
  • Trong khi đó, nếu bạn sử dụng bóng bay khí hydro và khí metan, bạn sẽ không bao giờ sử dụng được chúng. Sự nguy hiểm. Nếu có tác động như đánh lửa, nó sẽ phát nổ ngay lập tức.

Cách làm phồng bong bóng tại nhà dễ dàng

Cách làm phồng bong bóng tại nhà bằng máy bơm bóng mini siêu dễ.

  • Đầu tiên, cố định van điều chỉnh lượng khí trên khớp nối của bình (để đảm bảo khí trong bình không bị thất thoát ra ngoài).
  • Vậy là bạn đã hoàn tất. Mở van để điều chỉnh lượng khí và tiếp tục bơm căng bóng. Đây là một cách rất dễ dàng để làm nổ một quả bóng bay.

Lưu ý: Nên mở tay nhẹ nhàng để tránh đồng thời giải phóng một lượng lớn khí heli. Sau một thời gian, quả bóng bay sẽ phồng lên và bạn buộc lại bằng dây để không khí thoát ra ngoài.

Xem thêm: Cách làm đồ tái chế từ ống hút

Nhiều bạn đã đặt câu hỏi “làm thế nào để bảo vệ một quả bóng bay”. Ừ thì nhanh thôi, cần làm thường xuyên và đều đặn thì đôi tay của bạn sẽ trở nên điêu luyện và chuyên nghiệp hơn đấy ^^

Ngoài ra, nếu không có thời gian để làm những việc này, bạn có thể đặt hoặc mua bong bóng bay heli tại trang trí sự kiện.

Tôi có thể mua bóng bay khí heli ở đâu?

Hướng dẫn cách tự bơm bóng bay bằng khí Heli tại nhà

Vì bạn tự làm phồng quả bóng bay bằng khí heli ở nhà nên quả bóng bay sẽ tự động bay lên. Bạn nên buộc vật hoặc dây vào bóng ở một nơi cố định.

Mua bong bóng khí heli chất lượng và tự thổi phồng để trang trí tiệc – bạn có thể tham khảo bong bóng migco

Mua một bình khí heli

Hotline: 093.77.55800

& gt; & gt; Cách trang trí phòng sinh nhật bằng bóng bay khí Heli

Xem thêm: Cách làm bánh khoai mì chiên giòn rụm, ăn là ghiền | VinID

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *