Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
536 lượt xem

Cách gấp boomerang bằng giấy trong 8 bước cực nhanh và đơn giản

Bạn đang quan tâm đến Cách gấp boomerang bằng giấy trong 8 bước cực nhanh và đơn giản phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

& gt; & gt; & gt; & gt; Video hướng dẫn cách gấp boomerang bằng giấy:

Bạn muốn biết boomerang là gì và cách gấp boomerang bằng giấy? Nếu bạn tò mò, hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết này.

Bạn đang xem: Cách làm bum mê răng bằng giấy

Boomerang là gì?

Boomerang, còn được gọi là boomerang, là một vũ khí cổ đại độc đáo, thường có hình chữ V. Đây là vũ khí công nghệ cao của người hominid đã khiến các nhà khoa học kinh ngạc từ lâu. Đường đi của boomerang cũng đặc biệt và được sử dụng để tấn công mục tiêu từ xa, quay trở lại chân người ném nếu nó bắn trượt mục tiêu.

Boomerang

Boomerang

Việc ném boomerang cũng đòi hỏi một kỹ năng vô cùng cao vì việc ném làm sao để nó quay lại không phải một việc đơn giản. Để boomerang quay về đương nhiên bạn sẽ phải tuân thủ một số quy định. Thứ nhất là không ném boomerang thẳng về phía của hướng giớ. Tốt nhất là tập trung vào góc 45° lệch ra khỏi cơn gió về phía bên phải ( về bên trái nếu boomerang thiết kế cho tay trái). Với cách vẩy nhẹ cổ tay để boomerang và đưa về phía trước để boomerang có thể bay đi, boomerang bay xa hay gần là tùy thuộc vào lực vẩy cổ tay của bạn.

Quỹ đạo của boomerang

Boomerang là vũ khí ném rất đặc biệt chịu tác động của hai chuyển động cùng một lúc: chuyển động rơi và chuyển động tròn. Khi bay, nó sẽ đi theo một đường cong hoặc một quỹ đạo đã được tính toán trước và rơi xuống dưới chân người ném nó.

Cách ném boomerang

Cách ném boomerang

Cách gấp boomerang bằng giấy

Xem thêm: Cách chọn những loại lồng chào mào phù hợp nhất

Origami boomerang là phương pháp gấp giấy origami được giới trẻ hiện nay ưa chuộng bởi sự độc đáo và thú vị. Origami là một nghệ thuật gấp giấy rất nổi tiếng và độc đáo ở Nhật Bản. Chủ đề này sẽ biến các mảnh giấy 2d thông thường thành các hình dạng 3d phức tạp hơn mà không cần cắt dán. Các phương pháp gấp trong nghệ thuật này rất đa dạng, với nhiều mức độ khó khác nhau. Sau đây là các bước gấp boomerang đơn giản nhất mà hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn.

Bước 1: Chuẩn bị giấy gấp: Nên sử dụng giấy có chiều dài gấp đôi chiều rộng

+ Khuyến nghị: giấy a4 mỏng, kích thước: 10x20cm

Chuẩn bị giấy A4 kích thước 10x20cm

Chuẩn bị giấy A4 kích thước 10x20cm

Bước 2: Gập đôi tờ giấy vừa chuẩn bị và miết thật chặt để tạo một nếp gấp chia tờ giấy thành hai phần bằng nhau

Chia đôi tờ giấy

Chia đôi tờ giấy

Bước 3: Gấp hai mép ngoài của tờ giấy trùng với đường chia đôi vừa tạo để có bốn phần bằng nhau. Lưu ý miết thật thẳng và mạnh để nấp gấp được rõ ràng

Xem thêm: Cách làm trắng da của người hàn quốc

Bước 4: Gấp đôi tờ giấy và chà xát mạnh để tạo nếp gấp đẹp mắt

Chia tờ giấy thành 4 phần bằng nhau

Chia tờ giấy thành 4 phần bằng nhau

Bước 5: Gấp hai góc trên của tờ giấy vào bên trong theo hình tam giác sao cho trùng với vạch giữa của tờ giấy. Ở bước này bạn nên lấy tay giữ các góc giấy để không bị lệch nếp gấp

Tạo 2 góc tam giác ở bên trên của tờ giấy

Tạo 2 góc tam giác ở bên trên của tờ giấy

Bước 6: Sau khi tạo nếp gấp xong và mở giấy ra ta sẽ được những nếp gấp có hình kim cương. Sau đó ta gấp các cạnh của giấy theo các cạnh của kim cương (Ở chỗ này bạn cần khéo léo một chút vì rất dễ làm rách giấy ). Sau khi đã gấp các cạnh giấy theo hình kim cương thì chúng ta lấy tay đẩy sát hai cạnh lại và cho phần tam giác thừa vào bên trong để tạo góc vuông.

Tạo nếp gấp hình kim cương

Tạo nếp gấp hình kim cương

Bước 7: Ta lấy phía bên trái của mô hình gập lại. Khu vực bên trái sẽ tạo thành một túi tam giác nhỏ. Các bạn dùng tay khéo léo đẩy phần bên phải của mô hình vào trong túi đó. Đây là một bước quan trọng vì nó sẽ giúp cố định các phần của mô hình, giúp mô hình của chúng ta chắc chắn hơn. Chúng ta sẽ luôn phải đảm bảo các nếp gấp luôn được gọn gàng và đẹp nhất

Tạo hình cho mô hình boomerang

Tạo hình cho mô hình boomerang

Bước 8: Làm khóa kết thúc cho mô hình. Ở bước này chúng ta sẽ gấp hai góc của mô hình theo hình tam giác vào bên trong để tạo nếp gấp. Sau đó sẽ gập góc bên phải vào trong theo hướng vừa tạo. Nhét phần bên trái của mô hình vào phần bên phải vừa tạo để cố định, miết phẳng và chúng ta sẽ có được một góc nhọn tuyệt đẹp. Làm tương tự với bên còn lại chúng ta sẽ được mô hình hoàn chỉnh. Phải luôn đảm bảo mô hình thật phẳng và không có nếp gấp thì nó mới có thể bay được.

Hướng dẫn gấp Boomerang

Thành phẩm

Vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn về boomerang cũng như cách gập boomerang bằng giấy. Hãy đón đọc các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

Xem thêm: Cách Làm Pháo Sáng Cực Kỳ Dễ, Cách Làm Pháo Hoa Bắn Lên Trời

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *