Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
143 lượt xem

Cách làm chuồng nuôi mèo đơn giản tại nhà

Bạn đang xem: Cách làm chuồng nuôi mèo đơn giản tại nhà Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Cách làm chuồng nuôi mèo đơn giản tại nhà phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Ngày nay, mèo là vật nuôi phổ biến. Để nuôi mèo tốt, không chỉ cần quan tâm đến chế độ dinh dưỡng mà còn phải chăm sóc chu đáo và đầu tư nơi ở hợp lý, thoải mái cho mèo để chúng có thể ngủ thoải mái.

Tuy nhiên, một số người không đủ điều kiện để mua một chiếc lồng ưng ý cho thú cưng của bạn. Vì vậy, hãy cùng học cách làm chuồng mèo đơn giản tại nhà qua bài viết dưới đây nhé!

1 vật liệu làm chuồng mèo

2 bước để thực hiện

Bước đầu tiên: tạo một cánh cửa

Làm cửaLàm cửa

Bạn đang xem: Cách làm chuồng nuôi mèo

Trước tiên, bạn vẽ một cánh cửa ở bên cạnh thùng, sau đó dùng kéo hoặc dao cắt lỗ để mèo có thể nằm vừa vặn. b> Lưu ý nên cắt sát đất để mèo ra vào dễ dàng hơn.

Bạn có thể làm chuồng 2 tầng để tăng diện tích và đạt hiệu quả trang trí tốt hơn.

Bước Hai: Làm mái nhà

Làm máiLàm mái

Sử dụng nửa trên của chuồng, bạn sẽ tạo mái cho phần này. Để làm mái nhà, hãy cắt cạnh vát (phần nhỏ) của thùng carton vào các trụ của mái nhà , sau đó gấp hai phần còn lại (phần dài) lại với nhau , sau đó b> Cố định hai mép bằng súng bắn keo với nhau. Điều này hoàn thành phần mái của chuồng.

Bước 3: Tạo lỗ cho chuồng trên cùng

Làm lỗ thông cho phần chuồng trênLàm lỗ thông cho phần chuồng trên

Xem thêm: Dạy cách chia bài bịp – những tiểu xảo ăn tiền đối thủ

Sử dụng bút đánh dấu để vẽ một lỗ ở đáy của nửa trên của lồng và nắp của nửa dưới của chuồng , sau đó cắt bằng dao hoặc kéo ở đó một lỗ giữa hai lỗ.

Bước 4: Gắn chặt hai phần lại với nhau

Cố định hai phần lại với nhauCố định hai phần lại với nhau

Sau khi hoàn thành các bước trên, hãy ghép hai phần lại với nhau . Cố định chắc chắn bằng súng bắn keo để đảm bảo độ bền của lồng.

Bước 5: Làm và trang trí cửa sổ

Làm cửa sổ và trang trí Làm cửa sổ và trang trí

Đối với cửa sổ, bạn làm tương tự như cách làm đối với cửa ra vào cho mèo, vẽ các hình dạng bằng bút dạ trước, sau đó dùng kéo hoặc máy cắt giấy để làm cửa sổ . Bạn có thể làm các hình dạng khác nhau tùy theo ý thích của bạn.

Bạn cũng có thể thêm một thanh chắn lên trên để trang trí chuồng. Tiếp theo, bạn dùng giấy màu trang trí phần mái nhà theo màu sắc yêu thích rồi dùng súng bắn keo cố định lại. Cuối cùng, đặt một tấm thảm vào chuồng để mèo có thể nằm thư giãn.

3 kết quả

Hoàn thành nhà cho mèoHoàn thành nhà cho mèo

Xem thêm: Cách làm mờ dòng kẻ chấm trong word

Vậy là bạn đã hoàn thành lồng cho mèo cưng độc đáo của mình. Nếu thích, bạn cũng có thể treo một số phụ kiện như chuông, ngôi sao, … trước cửa nhà mèo để tạo thêm điểm nhấn.

Đây là hướng dẫn từng bước về cách làm một ngôi nhà cho mèo đơn giản tại nhà mà ai cũng có thể làm được. Hi vọng bài viết này của Bách hóa XANH có thể giúp bạn tư vấn thêm trong việc làm chuồng cho mèo cưng của mình. Chúc may mắn!

Có thể bạn quan tâm

& gt; & gt; 5 chiếc ba lô mèo, túi đựng mèo bền và đẹp

& gt; & gt; Tại sao mèo thích cào móng ở nhà? Giá bảng cào mèo có tốt không?

& gt; & gt; Quần áo cho chó mèo đẹp và dễ thương

Kinh nghiệm hoặc lĩnh vực xanh

Xem thêm: 8 Cách Làm Máu Lưu Thông Lên Não Giúp Ngăn Chặn Đột Quỵ

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *