Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
75 lượt xem

Tổng Hợp Cách Tạo Cổng Ender Trong Minecraft, Cách Làm Cánh Cổng Ender Trong Minecraft

Bạn đang quan tâm đến Tổng Hợp Cách Tạo Cổng Ender Trong Minecraft, Cách Làm Cánh Cổng Ender Trong Minecraft phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Bài viết về cách tìm và tạo cổng kết thúc / cổng kết thúc trong Minecraft nhận được rất nhiều sự chú ý về chủ đề chơi game! Hôm nay, hãy cùng yome.vn tìm hiểu cách tìm và tạo cổng kết thúc trong minecraft trong bài viết hôm nay nhé! Bạn đang đọc bài viết: “Cách Tìm và Tạo Cổng kết thúc trong Minecraft”

Cách tìm và tạo cổng kết thúc

Trong chế độ Minecraft mặc định, Surviva / Survival , ngay sau khi bạn tạo thế giới, một số cổng kết thúc bị hỏng sẽ được tạo dưới lòng đất. Để sử dụng chúng, bạn cần tìm các pháo đài dưới lòng đất và sửa chữa chúng bằng Eye of Ender. Cổng cuối nằm trong cổng của pháo đài, lơ lửng theo chiều ngang từ một vũng dung nham, với cầu thang dẫn đến cổng. Quái vật sẽ ngồi trên cầu thang.

Bạn đang xem: Cách làm cổng ender trong minecraft

Bạn đang xem: Cách tạo Cổng Ender

Có thể bạn quan tâm: Thời đại 4.0 là gì?

Cách tìm và tạo cổng kết thúc trong minecraft

Đặc biệt:

– Trong Minecraft: Java Edition, tất cả các thành trì đều có một cánh cửa ở cuối.

– Trong Minecraft: Bedrock Edition, còn được gọi là Minecraft trên Windows 10, không phải tất cả các Thành trì đều có nó.

May mắn thay, bạn không cần phải lướt qua bản đồ để tìm thành trì của mình. Thành trì Kỹ năng được xác định bởi chính Eye of Ender , giống như một chiếc la bàn ma thuật. Nếu không, điều này sẽ thực hiện một số bước nhất định. Vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Lấy Ender Pearls and Blaze Powder

– Trước tiên, bạn cần lấy một viên ngọc trai cuối cùng. Có một số cách để lấy chúng:

Phương pháp 1: Trong “phiên bản java”, Chuyên gia Làng Tư tế có 66% cơ hội đổi một Ngọc lục bảo Ender Pearl lấy 4-5 viên Ngọc lục bảo. Trong Bedrock Edition, họ luôn cung cấp ưu đãi này. Đây là cách nhanh nhất để nhận được ngọc trai cuối cùng.

Xem thêm: 3 cách làm chuối chiên giòn rụm thơm ngon với bột mì, bột chiên giòn

Phương pháp 2: Endermen , quái vật cao lớn chỉ tấn công khi bị nhìn thấy và có 25% cơ hội rơi ra kết thúc khi giết Shadow Pearl.

Cách 3 : Trong Nether, piglins – dân làng giống lợn sẽ tấn công bạn trừ khi bạn đeo vàng – khả năng này sẽ cung cấp cho bạn ngọc trai. Đặt một thỏi vàng trước mặt họ và họ sẽ kiểm tra và đưa cho bạn một vật phẩm ngẫu nhiên, có thể là một vài viên ngọc trai. Nếu không, điều này là cực kỳ hiếm.

Bạn có thể quan tâm: Phiên bản beta là gì?

– Tiếp theo, bạn sẽ cần bột blaze, làm như sau:

+ Đi đến Nether và giết blazes , những sinh vật lửa trú ngụ trong các pháo đài khác. Bất cứ khi nào bạn giết một con, nó có 50% cơ hội để rơi ra một Blaze Rod . + Sau đó: Đặt Blaze Rod trên bàn làm việc để tạo hai đơn vị Blaze Powder .

Bước 2: Tạo hình mắt của Ender

Eye of Ender là sự kết hợp của các đơn vị Ender Pearl Blaze . Eye of Ender sử dụng những nguyên liệu quý hiếm nhưng công thức khá đơn giản. Bạn chỉ cần một người để tìm một thành trì, nhưng việc sửa chữa một cổng cuối bị hỏng có thể mất tới 12.

Bước 3: Sử dụng Eye of Ender để tìm thành trì

Như đã đề cập trước đó, Eye of Ender hoạt động giống như một la bàn giả. Khi bạn ném Eye of Ender, nó sẽ bay lên không trung và di chuyển ra xa vài mét. Hướng nó di chuyển là hướng của pháo đài gần nhất.

Xem thêm: Công chúa lọ lem Phần 2 – Truyện cổ tích Cô bé lọ lem (Phần 2)

Sau một thời gian, mắt sẽ rơi trở lại mặt đất, cho phép bạn nhặt nó lên và sử dụng lại hoặc vỡ tan giữa không trung. Mỗi khi bạn ném một con mắt, nó có 20% khả năng bị vỡ. Để tìm pháo đài, chỉ cần ném con mắt của ender, theo dõi nó và ném nó trở lại. Nó hơi đơn điệu và có thể mất vài phút, nhưng kết quả rất xứng đáng: đến được thành trì.

Bạn có thể quan tâm: Biểu tượng cảm xúc và hình dán là gì?

Cuối cùng, mắt của người kết thúc sẽ ngừng di chuyển theo một hướng và bắt đầu cố định tại một điểm. Tại thời điểm này, bắt đầu đào thẳng xuống. Thành trì ở ngay bên dưới bạn.

Bước 4: Tìm kiếm thành trì cho cổng kết thúc bị hỏng

Khi bạn bước vào lâu đài, đừng phấn khích ngay lập tức. Chúng ta vẫn cần tìm căn phòng chứa cổng thông tin, cổng kết thúc bị hỏng đang chờ đợi. Căn phòng này có ba hồ dung nham, cũng như cầu thang dẫn đến nơi sinh sản của quái vật và một cánh cửa bị hỏng.

Xem thêm: Cách dùng bảng mã Unicode xoay chữ ngược trên máy tính

Eye of Ender thường đưa bạn đến “điểm xuất phát” của pháo đài, được xây dựng như một mê cung. Cổng kết thúc thường có ít hơn 10 “phòng” kể từ đầu thành trì . Bạn sẽ thấy nhiều cửa, lối đi và cầu thang, đại diện cho “phòng”. Nếu bạn có hơn 10 hoặc 12 phòng ở bất kỳ hướng nào và không tìm thấy phòng nào có cổng kết thúc, hãy quay lại và thử cách khác. Bạn nên đặt các ngọn đuốc hoặc điểm đánh dấu để ghi lại nơi bạn đã đến.

Đặc biệt:

– Một cánh cửa có mái hiên hoặc khối lối vào sẽ đưa bạn trở lại điểm xuất phát của pháo đài so với một cánh cửa đối diện với một bức tường.

– Nếu bạn bị lạc, hãy thử đi qua cửa bằng mái hiên thay vì đi thẳng qua tường, quay trở lại điểm xuất phát và bắt đầu nhìn lại.

Một số sản phẩm máy tính xách tay có thể giúp bạn tạo trình chiếu nhanh hơn và dễ dàng hơn đang kinh doanh trong thế giới di động: Có thể bạn quan tâm: iq là gì?

Bước 5: Bật cổng kết thúc

Khi bạn đến phòng cổng thông tin, bạn gần như đã hoàn tất. Để được an toàn, hãy lấp đầy dung nham và tiêu diệt quái vật đẻ trứng. Điều này sẽ ngăn chặn mọi tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Ở đầu cầu thang là một cánh cửa cuối bị hỏng. Toàn bộ khung hình vẫn ở đó, nhưng một số mắt của người nhện bị mất. Cẩn thận điền vào bất kỳ khoảng trống nào còn thiếu với Eyes of Ender để kích hoạt cổng thông tin. Sau khi đặt tất cả các viên đá quý, bạn sẽ nghe thấy một tiếng nổ lớn và bóng tối sẽ bao trùm cổng thông tin. Khi bạn nhảy vào, bạn sẽ được đưa đến con trùm cuối cùng, cuối cùng, Ender Dragon .

Hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để đối mặt với nó trước khi bước vào, bởi vì một khi bạn đã làm vậy, cách duy nhất để thoát ra là chết hoặc chiến thắng.

Câu hỏi về cách tìm và tạo cổng kết thúc trong minecraft

<3 post tiếp theo, clip cách làm cửa cực đơn giản và chính xác 100% trong mcpe | minecraft pe 1.1.0.9

Cách tìm và tạo cổng kết thúc trong minecraft

Từ khóa để tìm kiếm các bài viết # cách tìm # tìm kiếm # và #create #portal #portal #end #in #minecraft

Xem chi tiết cách tìm và tạo cổng đầu cuối trong Minecraft từ trang web Wikipedia tiếng Việt. ◄

Tham gia cộng đồng kỹ thuật

Xem thêm: SuperCopier – tư vấn tăng tốc sao chép dữ liệu

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *