Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
69 lượt xem

Cách làm hoa treo tường bằng giấy (Ảnh minh họa) | VN THING

Bạn đang xem: Cách làm hoa treo tường bằng giấy (Ảnh minh họa) | VN THING Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Cách làm hoa treo tường bằng giấy (Ảnh minh họa) | VN THING phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Bài viết này được dịch bởi tác giả Samantha tại ngôi nhà nhỏ , rất nhiều đoạn sẽ được thể hiện theo năng lực cá nhân của tác giả.

Các bài viết có liên quan

Bạn đang xem: Cách làm hoa dán tường

 • Trang trí phòng ngủ bằng những món đồ thủ công (hơn 55 ý tưởng đẹp)
 • Phòng ngủ này thật mát mẻ
 • Màu sơn phòng ngủ đẹp (yên bình, tĩnh lặng)

Ôi các bạn của tôi. Đây có lẽ là một trong những dự án yêu thích của tôi. Cách đây vài tháng, tôi và bạn Amy của tôi đã gửi cho nhau những bức ảnh và bông hoa giấy mà chúng tôi tìm thấy trên mạng.

Thành thật mà nói, chúng trông phức tạp, nhưng tất cả chúng tôi đều nghĩ rằng chúng sẽ làm cho căn phòng của con gái chúng tôi trở nên lộng lẫy. Cuối cùng chúng tôi quyết định cùng nhau tìm hiểu và thực hiện. Nếu thủ công có vẻ phức tạp, hãy làm cùng một người bạn! Điều đó vui hơn, và cả hai bạn đều được hưởng lợi từ những ý tưởng khả thi của nhau.

Bạn đã sẵn sàng để xem cách treo những bông hoa đẹp trên tường của mình chưa? Sau khi tải lên những bức ảnh ban đầu của thành phẩm, tôi thề rằng có một bài hướng dẫn thực tế về cách tự làm hoa giấy lớn cho riêng bạn trong bài đăng này.

Vâng, tôi không thể tưởng tượng được chúng sẽ đẹp như thế nào. Có sẵn trong một loạt các kích cỡ.

Chúng thực sự táo bạo và nữ tính khi xuất hiện trong phòng kiểu bé gái.

Cach Lam Hoa Giay Dep (7)

Thật là vui khi được làm cùng Amy! Chúng tôi có thể vẽ sơ đồ phối màu và tìm ra cách hoàn thành toàn bộ một bông hoa trong một buổi. Tôi không thể nào làm được nếu không có cô ấy.

Cô ấy ân cần cho phép tôi đăng ảnh về những bông hoa mà cô ấy đã làm! Hãy sẵn sàng để chiêm ngưỡng những bông hoa đẹp đến nghẹt thở.

Đây không phải là phòng trẻ em đẹp nhất mà bạn từng thấy sao? Tôi thích cách phối màu mà cô ấy chọn cho những bông hoa. Nó cũng làm cho bộ đồ giường mềm mại và tinh tế.

Tôi cũng thích cách họ sắp xếp những bông hoa phía trên cũi mà Amy nói rằng chồng cô ấy đã nghĩ ra.

Đóng lại …

Xem thêm: Cách trị mụn cám hiệu quả có thể bạn chưa biết – YouMed

Cận cảnh hơn về tôi …

Nó không đẹp phải không? Chúng không đắt lắm, nhưng tôi sẽ nói, chúng mất rất nhiều thời gian. Mất khoảng một tiếng rưỡi cho hoa lớn, và ít thời gian hơn cho hoa vừa và nhỏ. Nhưng không ai trong số họ có thể được thực hiện trong 45 phút. Khi có một dự án dài hơi như thế này, tôi thường vừa làm vừa theo dõi bạn bè.

OK, bây giờ chuyển sang hướng dẫn!

Vật liệu Yêu cầu:

 • Bìa cứng : Chúng tôi chủ yếu sử dụng giấy Michael, một số bìa cứng rời và một số từ đóng gói. Tôi sử dụng những chiếc túi màu tím này và Amy sử dụng những chiếc túi màu trắng. Chúng tôi chỉ bán chúng với giá vài đô la mỗi chiếc. Vì vậy, hãy nhớ tìm đủ giấy tờ.
 • Súng bắn keo nóng
 • Keo dán
 • Kéo
 • Bút chì
 • Thời gian và rất nhiều thời gian :))))

Ghi chú triển khai

Chọn hình dạng và kích thước của hoa. Tôi đã đặt hướng dẫn về mẫu và kích thước cánh hoa ở cuối bài đăng này để giúp bạn tạo hình dạng và kích thước cánh hoa. Theo dõi và cắt các cánh hoa của bạn và một vòng tròn làm đế. Đối với hướng dẫn này, tôi đang làm một bông hoa có kích thước trung bình.

Cắt một đường rạch theo chiều dọc ở tâm dưới cùng của mỗi cánh hoa, khoảng 1/3 chiều dài của nó.

Cuộn các cạnh của cánh hoa. Đối với kiểu hoa này, chúng ta sẽ cuộn một mặt lên và mặt kia bằng keo.

Để tăng kích thước của mỗi cánh hoa, hãy cắt chéo hai mép của cánh hoa và cố định bằng keo. Đối với các cánh hoa ở mặt sau của bông hoa, bạn chỉ cần cắt chéo hai bên. Dần dần đi qua các bên khi bạn đến tâm của bông hoa. Các nét gấp của bạn càng nhiều thì các cánh hoa sẽ càng thẳng đứng. Hãy theo dõi sự khác biệt dưới đây?

Đây là hàng sau của tôi với tất cả các cánh hoa giao nhau, sẵn sàng nở.

Thêm keo dọc theo phần dưới của cánh hoa và đặt xung quanh mép của hình tròn trung tâm, chồng lên mép của cánh hoa một chút. Khi bạn thực hiện theo cách của mình xung quanh vòng tròn, hãy bắt đầu với hàng thứ hai, đảm bảo đặt các cánh hoa giữa các cánh hoa của hàng đầu tiên – xem hình ảnh bên dưới.

Đối với những bông hoa có kích thước trung bình của tôi, tôi tạo hai hàng cánh hoa lớn, sau đó đổi hàng thứ ba cho cánh hoa trung bình và tạo một hàng thứ tư với cánh hoa nhỏ.

Đã đến lúc thêm vào trung tâm! Chúng tôi xen kẽ trung tâm với giữa các cánh hoa và rìa. Hình dạng cánh hoa đẹp hơn là tốt nhất cho tâm cánh hoa, và hình dạng cánh hoa đơn giản hơn là tốt nhất cho tâm cánh hoa. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm cả hai! Đầu tiên, trung tâm của cạnh!

Cắt một dải giấy dài có chiều rộng nhỏ hơn chiều dài của cánh hoa ngắn nhất. Cắt tua rua giấy bằng cách tạo các vết mịn gần nhau, dừng khoảng 3/8 phía trước mép giấy, cuộn tua rua khi bắt đầu cố định tua rua. Thêm độ dài phần rìa cho đến khi bạn có phần giữa dày mong muốn. Bạn sẽ cần khoảng bốn dải 12 “cho một bông hoa lớn, 2-3 cho bông hoa vừa và 1-2 cho bông hoa nhỏ.

Sau khi cuộn và dán các dải tua rua, hãy nhẹ nhàng kéo phần tua rua ra ngoài để nới lỏng tóc.

Xem thêm: Cách làm giảm sưng đỏ sau khi nặn mụn

Bôi một lớp keo lớn vào phần dưới của tua rua và dán vào giữa bông hoa. Kết thúc!

Bây giờ là lần thứ hai. Trung tâm Petal, nó rất khó khăn và cả Amy và tôi đã phải cố gắng một vài lần để tìm thấy những gì phù hợp với chúng tôi. Amy đã chỉ cho tôi cách cô ấy thực hiện trọng tâm của mình, điều này dễ dàng hơn rất nhiều so với cách tôi gộp chúng lại với nhau, vì vậy tôi sẽ chỉ cho bạn phương pháp của cô ấy. Cảm ơn bạn, Amy! ! !

Cắt khoảng 8 cánh hoa nhỏ và cuộn tròn chúng lại như trước, nhưng không cắt hoặc cắt chéo để thêm kích thước. Cuộn cánh hoa đầu tiên thành một vòng rời và cố định bằng keo. Quấn lỏng cánh hoa tiếp theo xung quanh cánh hoa đầu tiên, nhớ bắt đầu từ đầu sao cho đường nối giữa nằm ở hai bên đối diện, sau đó dùng keo dán cố định lại. Tiếp tục quá trình, quấn từng cánh hoa một, mỗi cánh bắt đầu đối diện với cánh cuối cùng, mỗi cánh lỏng hơn và rộng hơn cánh cuối cùng.

Sau khi kích thước tâm của bạn vừa với tâm của bông hoa, hãy cắt một hình tròn nhỏ bằng giấy và dán phần tâm của bạn vào hình tròn để tạo sự ổn định.

Dán toàn bộ phần tâm cánh hoa giữa bông hoa và ta-da! Tôi nghĩ những thứ này trông sang trọng.

Chúng tôi đã sử dụng dây treo để treo những bông hoa của mình lên tường. Những bông hoa lớn cần hai dải để ổn định, trong khi những bông hoa vừa và nhỏ chỉ cần một dải.

Các công cụ kỹ thuật, hướng dẫn cánh hoa và hướng dẫn kích thước hiện đã có sẵn!

Hướng dẫn tạo hình cánh hoa

Amy và tôi đã xem xét các loại hoa giấy khác nhau mà chúng tôi tìm thấy trên mạng và làm thủ công một mảnh bìa cứng để làm mẫu của chúng tôi. Để giữ cho cánh hoa đều và đều, chúng ta có thể gấp đôi tờ giấy lại, chỉ vẽ một nửa cánh hoa và cắt chúng ra sao cho cả hai mặt của cánh hoa đều giống nhau. Lưu ý rằng trong khi tất cả các mẫu đều gấp khi chúng được gấp lại, cánh hoa thực tế duy nhất nên được gấp lại là hình dạng cánh hoa đầu tiên.

Đối với hướng dẫn này, tôi đã sử dụng phiên bản đơn giản thứ 3 và thực sự thích nó.

Nguyên tắc về kích thước

Hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn “trồng” những bông hoa giấy xinh đẹp trên tường của mình! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy bình luận bên dưới.

Các bài viết có liên quan

Bạn đang xem: Cách làm hoa dán tường

 • Trang trí phòng ngủ bằng những món đồ thủ công (hơn 55 ý tưởng đẹp)
 • Phòng ngủ này thật mát mẻ
 • Màu sơn phòng ngủ đẹp (yên bình, tĩnh lặng)

Vẫn thấy quá khó? Đừng lo lắng , chúng tôi có một hướng dẫn khác dành cho bạn: cách làm hoa giấy (dễ dàng và trang nhã)

Xem thêm: Cách tự làm giường cho búp bê, mô tả chi tiết các quy trình

Chia sẻ bài đăng:

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *