Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
99 lượt xem

10 Ý tưởng kinh doanh nhỏ lẻ ít vốn tại nhà hiệu quả năm

Bạn đang quan tâm đến 10 Ý tưởng kinh doanh nhỏ lẻ ít vốn tại nhà hiệu quả năm phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Bạn muốn điều hành một doanh nghiệp nhỏ tại nhà? Nhưng bạn không biết năm nay kinh doanh gì, ý tưởng kinh doanh gì hiệu quả? Bài viết này sẽ gợi ý những ý tưởng kinh doanh tại nhà dễ thực hiện và dễ thành công cho mọi người, phù hợp với những người muốn kinh doanh nhỏ lẻ ở nông thôn và thành thị, cũng như sinh viên và nhân viên văn phòng. Không có nhiều tiền để khởi nghiệp và làm giàu, nhưng không biết kinh doanh gì tại nhà.

Nên chọn ý tưởng kinh doanh nhỏ phù hợp

Mọi ý tưởng kinh doanh chỉ dành cho một số người nhất định. Nếu bạn muốn lựa chọn chính xác mô hình kinh doanh nhỏ phù hợp, bạn cần trả lời được hai câu hỏi này trước khi tìm hiểu những phương pháp kinh doanh mà tôi chia sẻ.

Bạn đang xem: Cach lam kinh doanh

Tại sao?

Đầu tiên, mỗi mô hình kinh doanh yêu cầu các kỹ năng và đặc điểm khác nhau. Do đó, không phải hình thức buôn bán nào cũng phù hợp với bạn mà còn tùy thuộc vào tình hình hiện tại của bạn, số vốn bạn có là lớn hay nhỏ, thị trường mục tiêu mà bạn hướng đến …

Ví dụ, nếu bạn có một đứa con và đi làm hành chính, sẽ rất khó để chọn một công việc kinh doanh nhỏ tại nhà, thực sự không phải là điều phù hợp. Nếu nó không vừa, người mang thai sẽ hiểu. Hoặc bạn đã chọn một doanh nghiệp nhỏ ở nông thôn, nhưng nếu bạn đang kinh doanh một sản phẩm quá đắt, thị trường mục tiêu không phù hợp …

ý tưởng kinh doanh nhỏ lẻ ít vốn tại nhà

Vốn nhỏ, kinh doanh tốt?

Thứ hai, nếu là doanh nghiệp thì sự cạnh tranh trên thị trường sẽ khá gay gắt và khốc liệt. Bạn có thể thích mô hình kinh doanh nhỏ mà tôi đang chia sẻ, nhưng có quá nhiều người ở gần bạn. Vậy ý tưởng của bạn có thành công không? Trừ khi sản phẩm của bạn khác biệt hoặc bạn đi theo một thị trường ngách cụ thể, cơ hội sống sót của bạn là khả thi và tiềm năng.

Kinh doanh gì với số vốn nhỏ đã là một bài toán khó, nhưng dù có câu trả lời thì bạn cũng phải hết sức thận trọng, nghiên cứu kỹ thị trường xung quanh mình, nghiên cứu khách hàng mục tiêu và lên kế hoạch kinh doanh chi tiết. Chỉ khi đó, chúng tôi mới có thể chọn một ý tưởng kinh doanh nhỏ thực sự phù hợp với mình.

Được rồi, khi đã xác định được đâu là mô hình phù hợp, chúng ta sẽ bắt đầu khám phá các ý tưởng kinh doanh tại nhà với số vốn nhỏ.

1. Bản thảo khái niệm kinh doanh nhà máy bia

Thành phố chật cứng người, nhiều bạn trẻ muốn làm giàu đã quyết định về quê lập nghiệp. Dù vùng quê của bạn là miền núi, miền trung hay đồng bằng thì chúng tôi vẫn có rất nhiều mô hình kinh doanh nhỏ hiệu quả để bạn lựa chọn.

ý tưởng kinh doanh nhỏ lẻ ít vốn tại nhà

Kinh doanh nhà máy bia nhỏ – Đơn giản nhưng đắt đỏ

Không cần quá xa hoa và lộng lẫy như những quán bia lớn trong thành phố, nhưng đôi khi quá xinh xắn có thể phản tác dụng, vì người dân nông thôn không quen với những thứ xa hoa. Về quê bán bia hơi là hình thức kinh doanh gia đình nhỏ được nhiều người áp dụng vì cần vốn rất ít, không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng và kinh nghiệm phức tạp, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý một số điểm sau:

Khi điều hành một nhà máy bia siêu nhỏ, bạn chỉ cần mua khoảng 6-7 bộ bàn ghế nhựa, hàng chục bộ ly, làm thực đơn một số món đơn giản và tìm nhà cung cấp bia tươi. Vì vậy, bạn có thể mở một quán bia.

Sẽ được bổ sung và mở rộng trong trường hợp đông khách hoặc vốn lớn trong tương lai. Địa điểm mở quán ăn phải là nơi có nhiều người qua lại, nếu vị trí nhà không quá lý tưởng thì bạn cần thuê địa điểm.

Hợp đồng thuê ít nhất 5 năm, chọn nơi thoáng mát, ít bụi bẩn để khách có thể ngồi lâu thoải mái. Để tránh rắc rối cho doanh nghiệp, tốt nhất bạn nên thiết lập mối quan hệ với chính quyền địa phương để tránh gây khó xử cho họ.

Đối với đám đông, bia phải ngon, mồi phải ngon, muốn doanh thu cao, hãy tận dụng nhiều món ăn kèm và bảo quản thực phẩm đúng cách để tránh hư hỏng. Nếu không đảm bảo được hai yếu tố này, mô hình kinh doanh bán lẻ mà bạn đang hào hứng triển khai sẽ nhanh chóng phá sản.

Ví dụ đơn giản, nếu không có tủ bảo quản bia, bia thừa cuối ngày sẽ chua và lên men và phải vứt bỏ. Vứt bỏ bia của bạn có nghĩa là bạn đang ném tiền qua cửa sổ. Kinh doanh nhỏ với số vốn ít mà còn lãng phí như vậy thì việc kinh doanh nhỏ có thể tồn tại được bao lâu?

2. Kinh doanh ít vốn với mô hình trang trại

Nếu quê tôi có đất, có ao, hồ thì tôi sẽ phát triển trồng trọt và chăn nuôi. Nhưng tôi sẽ trồng gì, trồng những cây gì? Đây cũng chính là câu hỏi mà bạn đã hỏi: một doanh nghiệp nhỏ nên như thế nào.

Rất nhiều người mắc phải sai lầm là nuôi gì cũng được, hễ thấy nông sản nào trên thị trường là sẵn sàng bỏ tiền ra mua con giống ngay, nhưng chúng tôi chưa bao giờ nghĩ đến khi thu hoạch được 5,10. nhiều năm sau, giá vẫn như vậy? hoặc sụt giảm mạnh.

Chỉ cần nhìn vào những vụ dưa hấu cho bò ăn, những bông hoa đẹp đẽ phải hái vì không ai mua … thì bạn sẽ hình dung được. Đây là tác hại của việc ham khởi nghiệp nhưng không phân tích thị trường và không chủ động tìm kiếm thị trường mục tiêu cho mình. Đam mê và hứng thú là một chuyện, nhưng thành công lại là chuyện khác.

ý tưởng kinh doanh nhỏ lẻ ít vốn tại nhà

Phương thức nuôi heo rừng, cách kinh doanh nhỏ hiệu quả ở nông thôn

Vậy làm cách nào để bạn làm cho doanh nghiệp của mình thành công?

Xem thêm: Cách làm Chawan-Mushi (Trứng hấp kiểu Nhật) – Savoury DaysSavoury Days

Lời khuyên của tôi là hãy tìm đầu ra của sản phẩm trước khi bắt đầu. Tôi nuôi lợn sạch, gà sạch, trồng rau sạch. Nên em cần liên hệ trước với siêu thị hoặc gia đình ở Tp.

Tôi sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm cho họ với điều kiện họ tài trợ cho khoản đầu tư của tôi. Lợi thế của việc kinh doanh ít vốn nhưng có nhiều nhà đầu tư là gì? Mọi thứ không phải truyền miệng mà phải có giấy tờ, hợp đồng đàng hoàng, đến lúc thu hoạch lại không mua thì… không biết nói gì.

Ngoài ra, khi kinh doanh trang trại nhỏ, hãy nghiên cứu kỹ nhu cầu thị trường, chủ động tìm kiếm đầu ra cho sản phẩm rồi mới bắt tay vào thực hiện. Công tác quản lý trang trại cũng đòi hỏi người lao động phải nắm vững kỹ thuật thâm canh, kỹ thuật chăn nuôi, đồng thời phải luôn quan tâm đến công tác kiểm dịch, phòng chống dịch bệnh cho vật nuôi, cây trồng.

Tất nhiên, bạn không thể kinh doanh thành công nếu bạn đi theo con đường cũ. Cây vẫn cần tiêm thuốc để diệt sâu bệnh và kích thích đậu trái. Động vật vẫn cần thức ăn tăng trọng bổ sung vào những thời điểm nhất định.

Nhưng chúng tôi không làm gì sai, chỉ làm theo hướng dẫn thích hợp của nhà sản xuất để đảm bảo sản phẩm sạch và loại bỏ tất cả dư lượng thuốc trừ sâu và chất kích thích khỏi sản phẩm, đồng thời ngừng sử dụng trước khi thu hoạch.

Ví dụ, khi nuôi gà, bạn cũng có thể cho ăn cám lúc nhỏ để tăng trọng cho đến khi khoảng 1kg thì giảm dần lượng và sử dụng thức ăn tự nhiên, hữu cơ. Vì vậy, con gà vẫn sạch sẽ và thịt hoàn toàn thơm ngon.

Doanh nghiệp nào dưới 5 triệu?

Nếu 2 ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà trên đây bạn cần số vốn trên 10 triệu đồng, thì 2 gợi ý dưới đây sẽ phù hợp với số vốn nhỏ của bạn, khoảng 5 triệu đồng để bắt đầu kinh doanh. Được rồi.

3. Kinh doanh gì bây giờ: bán trà đá

Giá trung bình cho một cốc trà đá là 3000 đồng. Đừng cho rằng giá trị thấp của nó khiến bạn khó bán được hàng. Nhiều người bán trà đá kiếm hàng trăm nghìn đô la mỗi ngày.

Đặc biệt, ý tưởng kinh doanh nhỏ này rất phù hợp với sinh viên vì ngân sách đầu tư nhỏ và cần chuẩn bị ít. Nếu chưa biết kinh doanh gì, bạn có thể lựa chọn kinh doanh trà đá để tích lũy kinh nghiệm kinh doanh, trang trải cuộc sống. Trong thời buổi thị trường khủng hoảng, kinh doanh trà đá là một ngành kinh doanh “ấm no” và béo bở.

Theo kinh nghiệm bán trà đá, bí quyết thành công của họ là tìm được nhà cung cấp trà ngon, trà pha phải còn xanh, có nơi còn thêm công đoạn ướp trà với một số nguyên liệu. để tăng hương vị. Ngoài trà đá, nhiều người còn kinh doanh đồ uống như thuốc lá, kẹo lạc, hướng dương … giúp tăng thu nhập và phục vụ được nhiều người hơn.

Ngoài ra, các địa điểm bán trà đá thường là những nơi đông người qua lại, vỉa hè nên để tránh bị lực lượng Công an phường làm khó hơn nữa, các bạn bỏ ra hàng trăm nghìn “sáng tạo” mỗi tháng để giúp họ làm cho. hoặc thông báo trước cho bạn trước mỗi đợt truy quét của cảnh sát.

Đây là điều rất cần thiết, nếu không chúng tôi rất dễ bị “ăn đòn” vì không xử lý kịp và toàn bộ công cụ kinh doanh của chúng tôi bị tịch thu. Việc làm chủ một cơ sở kinh doanh nhỏ với số vốn rất ít mà vẫn khó khăn chắc chắn sẽ khiến việc kinh doanh của bạn gặp nhiều khó khăn.

Xem các ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà hiệu quả khác trong video bên dưới.

4. Kinh doanh nhỏ hiệu quả tại nhà với ý tưởng làm đồ uống

Nhiều người, đặc biệt là dân văn phòng rất thích uống trà sữa, trà sữa, sinh tố. Họ ăn vặt một cách thường xuyên, bất kể không gian và thời gian. Vì vậy, nếu chưa biết kinh doanh gì với số vốn ít, bạn có thể đầu tư kinh doanh trà sữa, sinh tố trái cây. Tuy nhiên, để ý tưởng kinh doanh này thành công, bạn cần chú ý đến hai yếu tố:

Đầu tiên là phương pháp chuẩn bị và thành phần. Mỗi người có một công thức khác nhau và mỗi khách hàng thích một hương vị khác nhau. Vì vậy, hãy để bạn bè và gia đình của bạn là “chuột lang” trước, bạn có thể thử và kết hợp nhiều công thức và cho họ một khẩu vị để đánh giá.

Sau đó, lưu một số công thức nấu ăn, những công thức có nhiều phiếu bầu nhất. Nếu bạn không biết cách pha đồ ​​uống, bạn có thể tìm hiểu trên mạng, sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin. Những người đầu tư hơn sẽ tham gia một lớp học về pha chế đồ uống và học cách kết hợp các nguyên liệu khác nhau để tạo ra một ly trà sữa hấp dẫn.

ý tưởng kinh doanh nhỏ lẻ ít vốn tại nhà

Đồ uống hỗn hợp – một mô hình kinh doanh nhỏ tại nhà có lợi nhuận được giới trẻ ưa chuộng

Thứ hai là tìm kiếm khách hàng mục tiêu. Bán đồ uống là một công việc kinh doanh nhỏ tại nhà, nhưng để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, bạn nên kết hợp các kênh trực tuyến. Ngày nay, hầu hết khách hàng tìm kiếm các món ăn yêu thích của họ bằng cách đặt hàng qua các trang web, facebook và gọi điện thoại thay vì đến các địa chỉ thực.

Khi ít tiền, bạn có thể thiết kế một trang web bán đồ ăn nhẹ, tự viết bài và đẩy trang web của mình lên đầu bằng cách sử dụng seo để giúp nhiều người tiếp cận hơn. Kết hợp với facebook marketing, sử dụng mạng lưới bạn bè và gia đình để hỗ trợ và giới thiệu cho người khác. Cần có chính sách đối với khách hàng thân thiết, khách hàng mới.

5. Doanh nghiệp nhỏ dưới hình thức đơn đặt hàng

Bán order tức là bạn sẽ đi tìm nhà cung cấp, hàng có thể là thời trang, trang sức, mỹ phẩm, đồ gia dụng … tùy theo sở thích và kiến ​​thức miền của bạn. Nếu bạn mạnh về mảng nào, bạn có thể chọn lệnh bán dựa trên mảng này.

Ngày nay, các bạn trẻ thường lên các trang web nước ngoài như amazone, zara, Taobao … để xem hàng và tìm những sản phẩm độc đáo không có hoặc rất hiếm ở Việt Nam. Sau đó, họ quảng cáo trên Facebook, hoặc thông qua bạn bè và gia đình, kêu gọi mọi người mua ngay.

Bước tiếp theo trong mô hình kinh doanh nhỏ này là nếu ai đó đồng ý mua, họ sẽ phải chuyển khoản trước cho bạn dựa trên giá trị món hàng + tiền vận chuyển (nếu có). Đây là nơi bạn ăn phần trăm chênh lệch. Khoản hoa hồng này có thể là do nhà cung cấp chiết khấu khi họ cho bạn giá sỉ tốt, hoặc có thể tự điều chỉnh để kiếm lời.

Ghi chú:

Không sai khi nói rằng bán hàng theo đơn đặt hàng là một mô hình kinh doanh nhỏ tại nhà hiệu quả vì bạn hiếm khi phải mở cửa hàng và lo lắng về hàng tồn kho. Quan trọng nhất là chi phí quảng cáo, thiết kế website bán hàng cần khoảng 3-5 triệu. Chi phí nhận hàng không phải do người đặt hàng tự bỏ tiền túi mà có thể thu tiền của người đặt hàng.

Xem thêm: 1 Cách Làm Nước Chấm Wasabi, Cách Pha Mù Tạt Ngon Đúng Vị – quangtrungetc.com

Nhưng sẽ có một vấn đề nan giải, đó là chất lượng sản phẩm. Bạn cần đảm bảo kiểm tra các mẫu trước, hoặc kiểm tra với nhà cung cấp uy tín. Nhiều trường hợp là hàng nhập từ nước ngoài về nhưng chất lượng không tốt như quảng cáo, sai kích cỡ.

Không mua được mà không trả được, khách hàng khó chịu vì cảm thấy bị lừa và họ sẽ không bao giờ mua hàng của bạn nữa. Nếu bạn đang điều hành một công việc kinh doanh vốn nhỏ và bạn đã gặp phải một số vụ bê bối như thế này, thì việc cửa hàng đóng cửa là điều chắc chắn. Vì vậy các bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi lựa chọn dòng máy này nhé.

6. Kinh doanh cửa hàng sách đã qua sử dụng nhỏ

Được coi là hình thức kinh doanh tại nhà hiệu quả trong nhiều năm tới, kinh doanh cửa hàng sách cũ là lựa chọn thông minh ngày nay. Nhưng để có một chỗ đứng vững chắc, hãy cân nhắc:

– Vị trí Doanh nghiệp: Cân nhắc chọn vị trí phù hợp để xác định một nửa cơ hội có cửa hàng. Cố gắng chọn một nơi đông dân cư và đông đúc để mở cửa hàng, giống như Hà Nội có chỗ sáng sủa hay chỗ vắng người ở Thành phố Hồ Chí Minh …

-Chuẩn bị vốn: Kinh doanh sách cũ không cần nhiều vốn, hình thức kinh doanh nhỏ này chỉ cần vài chục triệu là có thể khởi nghiệp. Chi phí ban đầu là thuê mặt bằng, lắp đặt thiết bị, sau đó lấy hàng. Nguồn hàng tùy theo độ khó của bạn nhưng đa phần là lấy từ các nhà xuất bản, công ty phát hành, chợ, phố mua bán đồ cũ, thanh lý sách cũ hoặc có thể lấy từ các cửa hàng. Hàng hóa hòa tan …

Cách trình bày: Nói chung, cách trình bày là tùy thuộc vào bạn, nhưng nói chung, nó phải đáp ứng các yêu cầu là dễ tìm, lấy và hiển thị nhất. Diện tích vừa phải, nên sử dụng các kệ trưng bày sát tường và kệ gỗ giữa cửa hàng để sắp xếp sách theo khu vực để dễ tìm kiếm …

Giá cả: Giá sách cũ không cố định và thay đổi theo từng cửa hàng, nhưng đa phần tính theo giá in bìa, có thể dao động từ 30-50% giá in. Tuy nhiên, tùy theo thể loại và nội dung sách mà bạn có thể điều chỉnh lên hoặc xuống để phù hợp hơn.

Mở cửa hàng sách cũ không khó nhưng đòi hỏi bạn phải là một người chăm chỉ và có niềm đam mê nhất định với nguồn tri thức này.

7. Kinh doanh nhỏ: mở cửa hàng bánh ngọt

Các doanh nghiệp nhỏ nên làm gì? Nếu bạn mở một cửa hàng bánh ngọt, bạn sẽ nghĩ gì?

Hãy tự rèn luyện cho mình những kỹ năng cần thiết từ chế tạo vật liệu đến cách trang trí và phối màu … để luôn giữ cho khách hàng của bạn hài lòng. Đây là chìa khóa để bắt đầu kinh doanh tiệm bánh.

Bạn nên học từ trung tâm dạy làm bánh chuyên nghiệp, vì ở đây bạn có thể học hỏi những bí quyết, kinh nghiệm, thậm chí cả phương pháp kinh doanh …

Chuẩn bị vốn: chủ yếu là chi phí đầu tư trang thiết bị như lò nướng 10-20 triệu tùy loại, tủ bảo quản 10-20 triệu, máy làm kem 2-5 triệu; còn vốn nguyên liệu nhỏ hơn, mà có thể được duy trì đồng đều trong quá trình kinh doanh. Về nguồn nguyên liệu, bạn có thể tham khảo tại nơi học nghề của mình hoặc các cửa hàng tương tự, Hàng Thiếc Hà Nội cũng là nơi nhập các loại đồ trang trí bán sẵn với giá cả hợp lý.

Bạn nên chọn địa điểm hợp lý để đặt cửa hàng như cổng trường, chợ, khu dân cư – những nơi này có nhu cầu đặt bánh cao hơn hầu hết các nơi. Nếu chọn mẫu bánh thì nên chuyên các loại bánh như bánh sinh nhật, bánh cưới, lễ tình nhân,… Còn chọn mẫu bánh thì nên kết hợp bánh ngọt, bánh ngọt và bánh mì… tất nhiên. Dù bằng cách nào, bạn cũng nên có sở trường cá nhân để cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn thực đơn khác nhau …

Vốn 30-50 triệu là bạn có thể mở tiệm bánh ngọt, số vốn bỏ ra không quá lớn, lợi nhuận cao tới 60-70% thì đây chắc chắn là một ý tưởng kinh doanh gia đình hay. Đây là lý do tại sao.

8. Bán bánh mì

Nếu bạn nghĩ rằng phải có số vốn lớn hàng chục, hàng trăm triệu rupiah mới có thể làm giàu thì bạn đã nhầm, chỉ với số vốn khiêm tốn vài triệu là bạn có thể làm giàu từ hình thức kinh doanh nhỏ này . – Bán bánh mì, hàng rong.

Bánh mì là thức ăn nhanh được bán vào buổi sáng và buổi tối. Thích hợp cho nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên đến nhân viên văn phòng … Bạn chỉ cần đảm bảo 2 yếu tố vệ sinh sạch ngon là sẽ có người đến mua ủng hộ bạn. Một số loại bánh mì phổ biến hiện nay: bánh mì trứng, bánh mì thịt nướng, bánh mì xíu mại, …

Không quá lời khi nói rằng đây là hình thức kinh doanh ít vốn, lãi lớn. Dụng cụ gồm có xe đẩy, bếp gas mini, tủ kính đựng nguyên liệu, xoong nồi nhỏ… Nguyên liệu hoàn toàn đơn giản, bạn có thể mua sẵn như giò, chả, bánh tẻ… hoặc tự làm. …

Với những công cụ đơn giản và những nguyên liệu phổ biến quen thuộc, chúng ta có thể kinh doanh với 3-5 triệu đô la. Giá bánh mì trung bình cũng từ 10-15k, chắc không cần bàn cãi về lợi nhuận mà nó mang lại rồi nhỉ?

Tất nhiên, có một số rủi ro nhất định khi làm bất cứ điều gì. Vắng khách, vắng khách khiến việc kinh doanh càng khó khăn hơn… nhưng vẫn là hình thức kinh doanh nhỏ lẻ rất hiệu quả và hấp dẫn đối với những người có máu làm ăn.

9. Doanh nghiệp trực tuyến nhỏ

Nói không ngoa rằng kinh doanh trực tuyến là một hình thức kinh doanh nhỏ hiệu quả mà ai cũng từng nghĩ đến, vì có nhiều cách làm đa dạng, không giới hạn thời gian, nhất là khi thu nhập không hề nhỏ. Phù hợp với hầu hết các đối tượng, đặc biệt là các gia đình nữ có thể đi làm công sở.

Trong thời đại công nghệ bùng nổ, khách hàng không mất thời gian đến cửa hàng mà vẫn có thể lựa chọn những thứ mình muốn về mẫu mã và giá cả. Còn về chất lượng, muốn kinh doanh lâu dài thì nên đảm bảo điều này cho khách hàng, đừng bán hàng lởm, sẽ nát rất nhanh.

Khách hàng muốn gì, tôi sẽ đáp ứng!

Truy cập nhanh vào hình ảnh sản phẩm đi kèm và mô tả ngắn ghi rõ quốc gia xuất xứ … Xây dựng lòng tin của khách hàng. Cố gắng khiến họ chú ý đến sản phẩm, cuối cùng, điều quan trọng nhất là ở bạn trong việc tư vấn và thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm của bạn …

Hình thức bán hàng trực tuyến mở cũng cho phép các sản phẩm trực tuyến nhanh chóng xuất hiện và chiếm lĩnh một phân khúc thị trường riêng. Mua sắm trực tuyến đang bùng nổ, không thể không kể đến mỹ phẩm xách tay, hàng thủ công mỹ nghệ, đồ thời trang, quần áo, giày dép… tất cả đều có thể là lựa chọn khôn ngoan hơn.

Khi bán hàng trực tuyến, bạn không nên rập khuôn là có thể sử dụng được. Đối với một doanh nghiệp nhỏ thành công, việc tạo dựng phong cách riêng để thu hút khách hàng, hãy luôn có một kế hoạch rõ ràng xác định rõ đối tượng mà bạn muốn tiếp cận, đặc biệt là thể hiện doanh nghiệp của bạn tốt và tốt hơn như thế nào. Sản phẩm của tôi cho khách hàng thấy lựa chọn sản phẩm của tôi là tốt nhất. Nếu bạn chưa biết cách bắt đầu, bạn có thể xem bài viết Cách bắt đầu kinh doanh bán hàng trực tuyến với rất ít tiền

ceo trần keyline, người sáng lập dkt (một công ty cung cấp giải pháp thương mại điện tử cho hơn 23.000 khách hàng) từng chia sẻ: “Nếu bạn tin vào quyết định của mình, hãy làm đi, nếu nó không hiệu quả, ít nhất đó là một bài học cuộc sống quý giá. “

Nếu bạn đã quyết định và chọn một ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà phù hợp với mình, hãy triển khai nó mà không cần suy nghĩ nhiều. Kinh nghiệm chỉ có được khi chúng ta bắt tay vào hành nghề, nếu không tuổi trẻ của các bạn sẽ luôn than thở chuyện buôn bán lãi nhỏ mà không bao giờ tìm ra câu trả lời.

Xem thêm: 9 ứng dụng thiết kế, tạo Logo đẹp trên điện thoại miễn phí, dễ sử dụng

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *