Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
66 lượt xem

5 cách để khiến người khác yêu mình

Bạn đang xem: 5 cách để khiến người khác yêu mình Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến 5 cách để khiến người khác yêu mình phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Khi nhắc đến tình yêu, người ta thấy nó là thứ có rất nhiều điểm giống nhau. Có nhiều yếu tố khác nhau có thể kết hợp để tạo nên tình yêu, chẳng hạn như 11 yếu tố sau:

Tất nhiên, không nhiều người đáp ứng được 11 yêu cầu này để hình thành một mối quan hệ. Một số người bắt mắt và dễ thu hút người khác, và một số người ngọt ngào và có thể chinh phục bất cứ ai. Nhưng nếu bạn không có những điều trên, điều gì có thể giúp bạn chinh phục người khác?

Bạn đang xem: Cách làm người khác yêu mình

Phạm vi địa lý

“Nhất cự ly, nhì tốc độ”, tất nhiên, sự gần gũi giúp ích rất nhiều cho việc hình thành tình cảm. Khi các cặp đôi cần phải tự kiểm tra bản thân, bạn có thể nghĩ rằng điều đó là không hợp lý và quá thực tế. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có cơ hội chinh phục một ai đó, khoảng cách sẽ luôn mang lại lợi thế cho bạn.

Theo một nghiên cứu trên 431 cặp vợ chồng ở Ohio, có tới 54% những cặp đôi này ít xa cách về mặt địa lý (họ ở gần nhau) và 37% ít xa cách hơn. Tỷ lệ thành công của một mối quan hệ giảm dần theo khoảng cách.

Bỏ qua những nghiên cứu nhàm chán, tại sao có một mối quan hệ thành công trong một khoảng cách ngắn lại dễ dàng hơn? Đó là sự gia tăng tần suất các cuộc họp.

Các nhà tiếp thị sẽ biết rất rõ điều này và bạn gặp gỡ càng nhiều, tỷ lệ người “thích” bạn càng cao. Tần suất gặp gỡ như vậy có thể làm tôn lên sở thích của chúng ta về mọi thứ, từ sinh hoạt hàng ngày đến thói quen ăn uống cho đến âm nhạc … chưa kể đến việc thỉnh thoảng gặp gỡ do sống thử. ở gần.

Vậy còn những đồng nghiệp phiền phức trong văn phòng thì sao? Chúng ta nhìn thấy chúng hàng ngày, nhưng không thể thích chúng dù chỉ 1 phút.

Câu hỏi của bạn hoàn toàn đúng, nhưng tần suất họp làm phóng đại những gì đã có. Nó giống như ấn tượng đầu tiên của bạn về ai đó, nếu tần suất xuất hiện giữa bạn và người đó tăng lên, thì ấn tượng đó sẽ tăng lên (tốt hơn hoặc xấu hơn).

Xem thêm: Cách Làm Nhẫn Thuật Trong Naruto, Thuật (Naruto), Thuật (Naruto)

Khi cảm xúc chính mà bạn gặp phải với một người là tức giận, thì bạn càng gặp phải người đó, bạn sẽ càng tức giận hơn. Đó là lý do tại sao khi bạn ghét một ai đó, càng gặp lại càng thấy ghét họ. Nhưng khi cảm xúc chính là sự hấp dẫn, thì xin chúc mừng bạn.

Cũng có người tin vào tình yêu sét đánh, nhưng nó chỉ chiếm 11% trong các mối quan hệ tự nhiên, đàn ông dễ rung động và dễ gặp phải tình yêu sét đánh hơn phụ nữ. Quay trở lại tần suất gặp gỡ, đừng mong yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên, ấn tượng đầu tiên thực sự quan trọng.

Nếu bạn muốn tìm thấy tình yêu đích thực, hãy nghĩ về cách bạn sử dụng thời gian, nơi bạn thường đến và liệu những nơi bạn đến có tiềm năng trở thành “một nửa” của chính mình hay không. Nếu câu trả lời của bạn là 99% quãng đường đi làm của bạn chỉ là từ nhà đến văn phòng, thì đừng hỏi tại sao bạn vẫn độc thân, hãy ra ngoài nhiều hơn, đến những nơi mới và tập thể dục nhiều hơn. “Nửa kia” có khả năng xuất hiện.

Tính cách

Mọi người đều thích ai đó thông minh, hài hước và khiến họ cảm thấy dễ chịu. Tất nhiên, ai không. Nhưng, nhìn nhân vật của bạn ở một góc độ khác, nhân vật của bạn miêu tả bạn như thế nào?

Bạn biết mình là ai và mức độ tự tin cao là một dấu hiệu tốt cho thấy bạn đã tìm được người yêu của mình. Những người “không cô đơn” thường rất tự tin và hiếm khi cảnh giác với người khác. Những người luôn sợ hãi và cảnh giác thường không hiểu rõ về bản thân và có xu hướng bị cuốn vào những mối quan hệ khó lường, có nhiều mâu thuẫn. Hãy hiểu rõ bản thân trước khi bạn muốn biết người khác, và nếu bạn không có sự tự tin, hãy cố gắng xây dựng nó để xây dựng một mối quan hệ bền chặt.

Sự giống nhau

Người ta tin rằng chính những điều khác biệt cho phép chúng tôi hiểu nhau và ở bên nhau lâu hơn. Nhưng thực tế không phải vậy. Mọi người có xu hướng chọn bạn đời có tính cách tương tự. Tương tự như vậy, những cặp đôi có tính cách giống nhau sẽ hạnh phúc và thoải mái hơn khi ở bên nhau. Tính cách của họ càng giống nhau, họ càng hài lòng với mối quan hệ.

Nếu bạn có người mình yêu để nhớ, hãy tìm những điểm tương đồng giữa hai người và sử dụng họ làm chìa khóa để củng cố mối quan hệ. Điều này rất quan trọng nếu bạn muốn tránh xung đột không cần thiết và kéo dài khoảng thời gian tuyệt vời này.

Xem thêm: Bí quyết chiên khoai tây với bơ

Đánh thức cảm xúc

Bất kỳ sự kiện nào ảnh hưởng đến cảm xúc của chúng ta đều có thể tác động rất lớn đến khả năng tìm kiếm người yêu hoặc bạn đời của chúng ta. Chẳng hạn, bạn vừa trải qua một biến cố lớn trong đời, mất mát thứ gì đó, cảm xúc tiêu cực… thì khả năng bạn tìm được người yêu sẽ cao hơn.

Tại sao? Đây được gọi là khuynh hướng cảm xúc, và khi gặp phải cảm xúc tiêu cực hoặc đáng sợ nào đó, chúng ta có xu hướng muốn nhanh chóng thoát ra khỏi đó và tìm cảm xúc tích cực. Đôi khi những cảm xúc tích cực này là tình yêu, và nó khiến chúng ta tập trung vào việc xây dựng cảm xúc đó.

Tuy nhiên, những cảm xúc này hoạt động giống như cơ chế bảo vệ tự nhiên của chúng ta và đôi khi có thể dẫn chúng ta đến mối quan hệ sai trái với sai người.

Một thí nghiệm tương tự cũng đã được thực hiện với các cặp đôi, một nửa xem phim hành động với những pha xoay người tạo ra cảm xúc phức tạp, trong khi nửa kia xem phim, thường ít cảm xúc xen vào. Kết quả là, những cặp đôi “xem nhầm” phim hành động cho biết họ nhận thấy phim kia có ảnh hưởng lớn hơn đến mối quan hệ của họ, mặc dù tất nhiên những tác động đó hầu hết đều có lợi cho họ.

Hình thức

Đôi khi điều đó không phải do bạn mặc định, chẳng hạn như chiều cao hoàn hảo, khuôn mặt đẹp không tì vết … đôi khi nó đến từ phong cách cá nhân và cách bạn chăm sóc bản thân. bản thân. Vì vậy, nếu bạn muốn thu hút người khác, hãy chú ý đến vẻ ngoài của bạn.

Nhiều người nghĩ rằng chỉ đàn ông theo đuổi cái đẹp mới thích ngắm gái đẹp, nhưng phụ nữ cũng vậy. Hầu hết phụ nữ đều tin rằng ngoại hình rất quan trọng trong quá trình hình thành một mối quan hệ.

Một số phụ nữ đã được kiểm tra bằng máy cắt lớp và người ta thấy rằng ngoại hình rất quan trọng đối với sự phát triển cảm xúc ở cả phụ nữ, không chỉ nam giới. Thực ra điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì đó là bản năng của con người, chúng ta luôn tìm kiếm những thứ đẹp đẽ, lành mạnh để giúp duy trì nòi giống tốt hơn, vì vậy ngoại hình trở thành một trong những yếu tố quan trọng nhất. yếu tố hàng đầu.

Deja Vu

Xem thêm: Cách làm jelly cream cơ bản ngon và trong nhất

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *