Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
81 lượt xem

Cách làm nỏ thân bằng giấy – Quang An News

Bạn đang xem: Cách làm nỏ thân bằng giấy – Quang An News Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Cách làm nỏ thân bằng giấy – Quang An News phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Nếu bạn thích đồ chơi thủ công thì nỏ giấy là món đồ bạn không thể bỏ qua. Cùng đến với phần cách làm đồ chơi và bắt tay vào làm nỏ bằng giấy cực hay dưới đây nhé!

Cách làm nỏ đồ chơi bằng giấy - Hình 1

Cách làm nỏ đồ chơi bằng giấy

Bạn đang xem: Cách làm nỏ bằng giấy

Chuẩn bị nỏ bằng giấy yêu cầu:

<3

Các bước:

Bước 1: Cách làm đồ chơi nỏ bằng giấy bao gồm 9 bước chính, bước đầu tiên là bạn gấp đôi tờ giấy lại rồi cắt thành hai phần bằng nhau. Đặt chúng lên trên, đặt bút chì lên trên rồi cuộn thành ống giấy và dùng băng dính cố định lại. Làm tương tự như vậy để có thêm một ống giấy. (0:56)

Cách làm nỏ đồ chơi bằng giấy - Hình 2

Bước 1

Bước 2: Chia que tính thành 3 phần bằng nhau và đánh dấu vị trí cách đầu khoảng 1,5 cm trên cả hai cuộn giấy. Nhét 1/3 que vào đầu ống giấy rồi chụp phần thừa để làm tiếp phần ống giấy còn lại. (3:00)

Cách làm nỏ đồ chơi bằng giấy - Hình 3

Bước 2

Bước 3: Lấy một que khác, đầu còn lại vuông góc với hướng cắm que ban đầu và đặt vào ống giấy. Tiếp tục làm tương tự với các ống giấy còn lại. (3:43)

Cách làm nỏ đồ chơi bằng giấy - Hình 4

Bước 3

Bước 4: Quấn băng dính quanh vết ban đầu trên ống giấy. Sau đó uốn cong ống giấy lại đó và chúng ta được hai chiếc nơ. (4:25)

Cách làm nỏ đồ chơi bằng giấy - Hình 5

Bước 4

Bước 5: Đặt bút chì lên 3 tờ giấy và quấn vào ống giấy làm thân chính. Băng hai chiếc nơ vào đầu hai chiếc nơ. (5:40)

Cách làm nỏ đồ chơi bằng giấy - Hình 6

Bước 5

Xem thêm: Mẹo Nhỏ Về Cách Lắp Lại Rubik 3X3, Hướng Dẫn Cách Lắp Lại Rubik 3X3 Dễ Hiểu Nhất Cho

Bước 6: Buộc một sợi dây vào một đầu của chiếc nơ, sau đó kéo thẳng sang đầu kia và buộc đầu còn lại. (6:57)

Cách làm nỏ đồ chơi bằng giấy - Hình 7

Bước 6

Bước 7: Đánh dấu vị trí dễ rút nhất mà dây nỏ có thể treo trên thân nỏ, đồng thời dùng dao đâm một khe nhỏ trên thân nỏ. Lấy một chiếc que, cắt một ít ở hai bên rồi luồn vào rãnh vừa tạo ở thân nỏ. (8:10)

Cách làm nỏ đồ chơi bằng giấy - Hình 8

Bước 7

Bước 8: Chia giấy thành hai phần bằng nhau, sau đó quấn chúng vào hai ống giấy và làm phẳng. Sau đó gắn hai ống vào hai bên cò súng để đặt đường dẫn cho mũi tên trên thân nỏ. (9:50)

Cách làm nỏ đồ chơi bằng giấy - Hình 9

Bước 8

Bước 9: Quấn một mảnh giấy nhỏ làm ống dẫn cho đầu mũi tên. Sau đó gắn nó vào đầu giữa hai chiếc nơ. (10:40)

Cách làm nỏ đồ chơi bằng giấy - Hình 8

Bước 9

Giờ đây, bạn có thể đặt bút chì vào nỏ để làm mũi tên và kiểm tra sức mạnh của nó, bạn sẽ không phải thất vọng. Cuối cùng, chúng tôi mời bạn xem video về cách làm một chiếc nỏ đồ chơi bằng giấy do chuyên mục của chúng tôi tổng hợp lại để hiểu rõ hơn về cách làm. Chúc may mắn!

Theo khomtay.com.vn

Cách làm nỏ Trung Quốc

Trung Quốc là một quốc gia có lịch sử lâu đời trong việc sản xuất nhiều loại nỏ. Thiết kế đơn giản nhưng bắt mắt của nỏ Trung Quốc, kết hợp với độ chính xác của từng phát bắn đã tạo nên sự khác biệt trong sức hấp dẫn của loại nỏ này. Trong bài viết hôm nay, chuyên mục “Cách Làm Đồ Chơi” sẽ hướng dẫn các bạn làm chiếc nỏ đồ chơi này.

Cách làm nỏ kiểu Trung Quốc - Hình 1

Làm nỏ kiểu Trung Quốc

Chuẩn bị nỏ yêu cầu:

Hai chiếc đũa, hai sợi dây chun, một thanh gỗ có đầu vót nhọn, một cái kẹp gỗ, một ống nhựa, một cuộn băng đen, một cái cưa tay

Cách thực hiện:

Xem thêm: Cách làm cơm cuộn rong biển Hàn Quốc vạn người mê | VinID

Bước 1: Dán hai đầu đũa vào nhau. Tạo thân nỏ. (0:35)

Cách làm nỏ kiểu Trung Quốc - Hình 2

Bước 1

Bước 2: Xem đầu que đã được mài. Tạo một rãnh nhỏ trên đầu thân nỏ, sau đó đặt vào giữa que còn lại và cố định bằng băng dính. (1:00)

Cách làm nỏ kiểu Trung Quốc - Hình 3

Bước 2

Bước 3: Tháo kẹp gỗ, lấy một nửa kẹp sắt, đánh dấu vị trí co giãn của dây thun từ mũi cung đến thân nỏ trên nỏ, sau đó đặt kẹp gỗ ở vị trí hướng lên trên . (2:00)

Cách làm nỏ kiểu Trung Quốc - Hình 4

Bước 3

Bước 4: Đánh dấu khe nỏ trên kẹp vào thân nỏ, dùng cưa vạch một đường nông tại đó rồi đặt kẹp dưới thân nỏ. Luồn phần ngang của kẹp sắt qua rãnh nhỏ vừa tạo, cố định chặt bằng dây thun. Tạo thành một cái nỏ. (2:40)

Cách làm nỏ kiểu Trung Quốc - Hình 5

Bước 4

Bước 5: Rạch hai đường nhỏ ở hai đầu nơ. Cắt đôi dây chun, buộc hai đầu và cố định bằng dây nhựa. (3:40)

Cách làm nỏ kiểu Trung Quốc - Hình 6

Bước 5

Bước 6: Dùng ba ngón tay cắt một đoạn ống hút trái và phải rồi gắn vào đầu nỏ làm ống dẫn hướng cho cung. (5:40)

Cách làm nỏ kiểu Trung Quốc - Hình 7

Bước 6

Cuối cùng, kiểm tra tốc độ và độ chính xác của nỏ trên một cây cung có thể là một thanh nhỏ, một đầu được mài sắc. Cuối cùng, hãy xem video “Cách làm nỏ. Kiểu Trung Quốc” mà các chuyên mục đã biên soạn để giải thích rõ hơn về cách làm. Chúc may mắn!

Theo khomtay.com.vn

Cách chế tạo dao găm đồ chơi từ dao găm giấy, vì tính cơ động và khả năng sát thương cao nên chúng là vũ khí thông dụng trong chiến đấu. Thiết kế của con dao găm cũng rất đặc biệt, trên lưỡi dao có những đường rãnh khiến vết thương bị đâm vào người nạn nhân khó cầm máu hơn, dẫn đến tử vong. tại …

Xem thêm: Cách gấp hộp giấy nhiều ngăn đựng phụ kiện nhanh gọn

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *