Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
75 lượt xem

Cách Làm Phao Thi Trên Word, Cách In Nhiều Trang Word Trong Một Tờ Giấy

Bạn đang quan tâm đến Cách Làm Phao Thi Trên Word, Cách In Nhiều Trang Word Trong Một Tờ Giấy phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Trong môi trường làm việc văn phòng hàng ngày, cần phải có phần mềm đánh máy — thường là microsoft word để soạn thảo văn bản, tài liệu, ghi chú, … phải quen thuộc với công chúng.

Bạn đang thử: Cách tạo bài kiểm tra nổi trên ord

Bạn đang xem: Cách làm phao thi trên word

Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp đặc biệt (như in tài liệu lưu hành nội bộ, ghi chú, sách hướng dẫn, chương trình …), đôi khi chúng ta không muốn in quá nhiều trang in. Vì tốn nhiều thời gian, giấy in, mực in mà chỉ muốn in những tài liệu đó để tiết kiệm chi phí tiêu thụ bằng cách in đơn hàng nhiều trang hoặc gom nội dung trên một tờ.

Giúp bạn tìm hiểu cách in các tài liệu đặt hàng với kích thước nhỏ trên một tờ giấy (phương pháp này cũng hoạt động để in nhiều trang trên một tờ giấy). oimlуa.com sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện cụ thể trên khổ giấy a4, ở các khổ giấy khác bạn cũng có thể thực hiện tương tự rất dễ dàng. Mời các bạn đón xem bên dưới!

Cách in tài liệu nhỏ trong microsoft word

Bước 1:

Mở ứng dụng soạn thảo văn bản từ microsoft trên máy tính của bạn (xem hình ảnh)

Cách in các tài liệu nhỏ trong word, in nhiều trang trên một tờ “& gt;

Bước 2:

Xem thêm: Giới thiệu cách làm cây tiền âm phủ đơn giản và hiệu quả

Bạn có thể mở tệp word nhỏ hơn mà bạn muốn in bằng tệp bạn đang làm việc hoặc bạn có thể làm điều đó bằng cách mở tệp bạn đã thực hiện trước đó (chế độ gần đây -> nhấn enter).

Cách in các tài liệu nhỏ trong word, in nhiều trang trên một tờ “& gt;

Bước 3:

Trong bước này, bạn có thể chọn giữa in ngang hoặc in dọc . Nếu bạn muốn in ở định dạng ngang, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới. Trong thanh công cụ, chọn tab Bố cục -> chọn Định hướng -> chọn Phong cảnh.

Xem thêm: oᴠerѕee là gì – sự khác biệt giữa oᴠerѕee và oᴠerlook

Nếu bạn muốn in dọc, hãy bỏ qua bước này hoặc nhấn Chân dung để chọn kiểu in dọc

Cách in các tài liệu nhỏ trong word, in nhiều trang trên một tờ “& gt;

Bước 4:

Xem thêm: Hướng dẫn làm trần thạch cao nổi đảm bảo chất lượng – Vĩnh Tường

Nhấn ctrl + p hoặc chọn tệp -> in trong thanh công cụ như được hiển thị bên dưới để bật tính năng in văn bản trong word.

Bạn chọn một máy in được kết nối với máy tính của mình ở phía bên trái của cửa sổ word. Trong phần Cài đặt , bạn sẽ thấy tùy chọn mặc định “ 1 trang trên mỗi tờ” in 1 trang. Và tôi sẽ thử tùy chọn in 6 trang để tôi có thể chia diện tích của tờ giấy để làm cho nó nhỏ hơn và đảm bảo nó đều và đẹp trước khi in.

Cách in các tài liệu nhỏ trong word, in nhiều trang trên một tờ “& gt;

Bước 5:

Được! Lúc này, bạn bấm In để máy in nhận lệnh và tiến hành in.

Cách in các tài liệu nhỏ trong word, in nhiều trang trên một tờ “& gt;

Đó là một con ong!

Kết luận

Với thủ thuật đơn giản và nhanh chóng từ oimlуa.com, bạn có thể biết cách in tài liệu thu nhỏ trong word ! Chỉ là một bước nhỏ nhưng giúp bạn in ấn và sử dụng giấy tiết kiệm và dễ dàng cắt ra trong cuốn sổ cá nhân của mình.

Xem thêm: Món Ăn Chống Ngán Ngày Tết: 10 Món Ăn Ngon, Dễ Làm Cho Cả Nhà | Cooky.vn

  • Cách nấu nước mía, 3 cách nấu nước rất lạnh>
  • lol đâu là thẻ đổi tên

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *