Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
54 lượt xem

Cách Làm Tia Laser Từ Đèn Pin, Laser Mini 2 Trong 1, Đơn Giản

Bạn đang xem: Cách Làm Tia Laser Từ Đèn Pin, Laser Mini 2 Trong 1, Đơn Giản Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Cách Làm Tia Laser Từ Đèn Pin, Laser Mini 2 Trong 1, Đơn Giản phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Nhiều người biết về các khả năng và lợi thế của công nghệ laser. Chúng không chỉ được sử dụng trong công nghiệp mà còn được sử dụng trong làm đẹp, y học, đời sống hàng ngày, nghệ thuật và các ngành công nghiệp khác của đời sống con người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm laser tại nhà. Nhưng nó có thể được xây dựng bởi bạn gái. Đối với điều này, bạn sẽ cần một ổ đĩa không hoạt động để đọc DVD, bật lửa hoặc đèn pin. Bạn đang xem lại: Cách tạo tia laser bằng đèn pin

Trước khi ở nhà, bạn cần hội tụ đủ các yếu tố cần thiết. Đầu tiên, bạn cần phải tháo rời ổ đĩa dvd. Đối với điều này, tất cả các vít chứa nắp trên và dưới của thiết bị đều bị xoắn. Tiếp theo, ngắt kết nối vòng lặp chính và tháo bo mạch. Điốt bảo vệ và quang học nên bị hack. Bước tiếp theo là giải nén diode, thường sử dụng kìm. Để tĩnh điện làm hỏng diode, các chân của nó phải được buộc bằng dây. Cần phải tháo diode cẩn thận để không làm hỏng các chân. Bạn đang xem lại: Cách tạo tia laser bằng đèn pin

Bạn đang xem: Cách làm tia laser từ đèn pin

Ngoài ra, trước khi tạo laser tại nhà, bạn cần tạo một trình điều khiển laser, được biểu diễn bằng một mạch nhỏ điều chế một diode. Sự thật là nếu nguồn điện không được hiển thị thì diode sẽ hỏng rất nhanh. Là một nguồn điện, bạn có thể sử dụng pin ngón tay hoặc pin điện thoại di động.

Trước khi chế tạo tia laser tại nhà, bạn cần xem xét thực tế là hiệu ứng đốt có được đảm bảo về mặt quang học hay không. Nếu không, tia laser sẽ chỉ phát sáng. Khi chụp quang học, bạn có thể sử dụng một ống kính đặc biệt trong cùng một ổ đĩa khi bạn chụp điốt. Để đặt tiêu điểm chính xác, bạn cần sử dụng con trỏ laser.

Để tạo ra một loại laser bỏ túi điển hình, bạn có thể sử dụng một chiếc bật lửa thông thường. Tuy nhiên, trước khi bạn có thể chế tạo một chiếc bật lửa bằng tia laser, bạn cần phải học các kỹ thuật cấu tạo. Lusa vừa mua một nguyên tố đốt tiêu hao. Nó nên được tháo rời nhưng không nên đưa ra các chi tiết vì chúng rất hữu ích trong thiết kế. Nếu khí vẫn còn trong bật lửa, nó phải được thoát ra. Sau đó, bên trong phải được kéo ra bằng một mũi khoan với một vòi phun đặc biệt. Bên trong hộp, bật lửa được đặt một diode từ trình điều khiển, một số điện trở, công tắc và pin. Tất cả các yếu tố lửa cần phải được đặt đúng vị trí, khi đó nút kích hoạt ngọn lửa trước đó sẽ bật laser.

Tuy nhiên, để xây dựng thiết bị, bạn không chỉ có thể sử dụng bật lửa mà còn có thể sử dụng đèn pin. Trước khi tạo đèn lồng, bạn cần lấy khối laser từ ổ đĩa cd. Về nguyên tắc, cấu tạo của tia laser tự chế trong đèn pin không khác gì thiết bị laser trong bật lửa. Chỉ cần xem xét độ bền của bộ nguồn, hầu như không bao giờ quá 3 v, và cũng cần phải xây dựng thêm một bộ điều chỉnh điện áp. Nó bổ sung các điều khoản, điều quan trọng để giải thích xu hướng diode và ổn định.

Tất cả các chất độn được thu thập phải được cung cấp một đèn pin có thể tháo rời. Chuyến bay trước không chỉ tháo nội địa mà còn tháo kính. Sau khi khối laser được lắp đặt, kính đã ở đúng vị trí.

Mỗi ngôi nhà đều có một công nghệ cũ không còn khả dụng. Một số người ném nó vào bãi rác, một số nghệ nhân cố gắng áp dụng nó vào bất kỳ phát minh độc lập nào. Vì vậy, các con trỏ laser cũ có thể tìm thấy một ứng dụng phù hợp – một máy cắt laser có thể được chế tạo bằng tay của chính bạn.

Để tạo ra một tia laser thực sự với đồ trang sức vô hại, bạn sẽ cần những vật dụng sau:

Chế tạo Máy cắt Laser

Trước tiên, bạn cần tháo máy cắt laser khỏi ổ đĩa. Công việc không thể hiện bất cứ khó khăn nào, tuy nhiên bạn phải có sự kiên nhẫn và tập trung cao độ. Chúng có cấu trúc giống nhau do số lượng dây lớn. Khi chọn một ổ đĩa, điều quan trọng là phải xem xét sự hiện diện của các tùy chọn ghi, vì đây là một mô hình có thể ghi lại tia laser. Quá trình ghi được thực hiện trong quá trình bay hơi của một lớp kim loại mỏng được phủ lên từ chính đĩa. Trường hợp tia laser vừa đọc vừa đọc, dùng trong tù, làm nổi bật đĩa.

Khi tháo vít trên, bạn có thể phát hiện giá đỡ bằng tia laser, có khả năng di chuyển theo cả hai hướng. Cần phải tháo lắp cẩn thận khi tháo lắp, có một số lượng lớn các ốc vít và thiết bị có thể tháo rời, điều quan trọng là phải tháo rời cẩn thận. Đối với công việc tiếp theo, một diode đỏ là cần thiết, được sử dụng để đốt cháy. Để mở nó, bạn cần một mỏ hàn và bạn cũng cần phải tháo các vít một cách chính xác. Cần lưu ý rằng chế tạo máy cắt laser là một chi tiết cần thiết. Không lắc và thả, vui lòng tháo diode laser, cẩn thận.

Cách các phần tử quan trọng sẽ được trích xuất, các mô hình laser trong tương lai cần phải suy nghĩ kỹ về mọi thứ và tìm ra vị trí đặt nó và cách kết nối nguồn điện với nó, bởi vì đối với diode của laser, nó cần nhiều hơn một diode từ laser con trỏ, Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng một số phương pháp.

Tiếp theo, thay thế diode bằng một con trỏ. Để tạo ra một tia laser mạnh, con trỏ phải được lấy bằng diode ban đầu, cần cài đặt tương tự cho ổ đĩa cd / dvd-rw. Con trỏ được xử lý tuần tự. Nó phải được làm sạch và chia thành hai phần, với một phần ở trên để thay thế. Lấy các điốt cũ ra và đặt các điốt cần thiết vào vị trí, có thể được giữ chặt bằng keo. Trong một số trường hợp, có thể khó tháo diode cũ, trong trường hợp này, bạn có thể lắc nhẹ bằng dao.

Bước tiếp theo là tạo một phiên bản mới. Để làm cho các tia laser trong tương lai dễ sử dụng hơn, kết nối với nó và tạo cho nó một góc nhìn ấn tượng, bạn có thể áp dụng chụp đèn. Phần trên của con trỏ laser đã được chuyển đổi được lắp vào đèn pin và được cấp nguồn từ bộ pin, kết nối với diode. Điều quan trọng là không được nhầm lẫn giữa các cực của quyền lực. Các mảnh vỡ thủy tinh và con trỏ phải được loại bỏ trước khi lắp ráp đèn pin, nếu không tia laze sẽ bị chiếu thẳng.

Bước cuối cùng là chuẩn bị để sử dụng. Trước khi kết nối, bạn cần kiểm tra độ chắc chắn của giá đỡ laser, đấu nối đúng cực của dây, lắp đặt trơn tru.

Sau những thao tác đơn giản này, máy cắt laser đã sẵn sàng để sử dụng. Tia laser này có thể được sử dụng để đốt giấy, polyetylen, để đốt diêm. Phạm vi có thể rất rộng, mọi thứ đều phụ thuộc vào trí tưởng tượng.

Những khoảnh khắc bổ sung

Bạn có thể tạo ra nhiều tia laser mạnh hơn. Điều này sẽ yêu cầu:

Đây là một bộ dụng cụ đơn giản hoàn chỉnh để lắp ráp trình điều khiển sẽ tháo máy cắt laser ở mức công suất cần thiết. Nguồn hiện tại của anh chàng này không thể kết nối trực tiếp vì nó bị hỏng ngay lập tức. Cũng cần lưu ý rằng diode laser nên được cấp nguồn chứ không phải điện áp.

Ống chuẩn trực là một cụm thấu kính, nơi tất cả ánh sáng có thể được kết hợp thành một chùm tia hẹp. Những sửa đổi như vậy có sẵn tại các cửa hàng linh kiện radio. Chúng thuận tiện vì chúng đã được trang bị một nơi để lắp đặt các điốt laser, và 200-500 rúp là khá nhỏ do chi phí.

Chắc chắn, bạn có thể áp dụng vỏ từ con trỏ, nhưng tia laser sẽ khó kết nối. Những mẫu như vậy được làm từ chất liệu nhựa khiến cơ thể nóng lên và không giải nhiệt tốt.

Nguyên tắc sản xuất giống như nguyên tắc trước, vì trong ví dụ này, một diode laser từ trình điều khiển dvd-rw được sử dụng.

Xem thêm: Cách làm mặt nạ trắng da với dầu oliu

Trong quá trình sản xuất, cần có dây đeo cổ tay chống tĩnh điện.

Cần phải loại bỏ số liệu thống kê khỏi diode laser, nó rất nhạy cảm. Bạn có thể làm điều đó với học sinh mà không cần vòng đeo tay – bạn có thể quấn một sợi dây mỏng xung quanh diode. Tiếp theo là người lái xe.

Trước khi lắp ráp toàn bộ thiết bị, hãy kiểm tra trình điều khiển. Đồng thời, một diode không hoạt động hoặc diode thứ hai cần được kết nối để đo lực của dòng điện trên đồng hồ vạn năng. Xét tốc độ dòng điện, điều quan trọng là nhận công suất của nó theo tiêu chuẩn. Đối với nhiều mô hình, áp dụng 300-350 ma, đối với tốc độ nhanh hơn, bạn có thể áp dụng 500 ma, nhưng phải sử dụng một ổ đĩa hoàn toàn khác.

Tất nhiên, bất kỳ kỹ thuật viên không chuyên nghiệp nào cũng có thể thu được tia laser như vậy, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện lợi, thiết bị như vậy có giá thành hợp lý nhất trong xây dựng. Nếu việc xây dựng mang tính thẩm mỹ cao hơn, bạn có thể chọn bất kỳ hương vị nào. Nó được sưu tầm chủ yếu ở các dòng đèn led của đèn led vì kích thước nhỏ chỉ 10 x 4 cm. Nhưng vẫn không cần thiết phải giữ một thiết bị như vậy trong túi của bạn, vì các nhà chức trách có thể phàn nàn. Tốt nhất nên bảo quản thiết bị này trong máy tạo hạt đặc biệt để tránh ống kính bị bụi.

Điều quan trọng là đừng quên rằng thiết bị này là một vũ khí đồng nhất và đáng được sử dụng một cách thận trọng và không nhằm vào động vật và con người, vì nó rất nguy hiểm và có thể gây hại cho sức khỏe, nguy hiểm nhất là hướng của đôi mắt. Cung cấp thiết bị như vậy cho trẻ em là rất nguy hiểm.

Tia laze có thể được trang bị với nhiều loại thiết bị khác nhau, sau đó từ đồ chơi vô hại có thể nhìn thấy các điểm ngắm vũ khí khá mạnh, bao gồm cả khí nén và súng.

Dưới đây là các mẹo đơn giản để sản xuất máy cắt laser. Cấu trúc tương tự với một chút cải tiến có thể được sử dụng để làm dao cắt các vật liệu acrylic, ván ép và nhựa, sản xuất chạm khắc.

Mô tả

Trong giai đoạn đầu tiên, bạn sẽ cần phải tháo một diode laser khỏi đĩa DVD. Đó là một quá trình lâu dài và không đau đớn. Khi mở đĩa DVD, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một giá đỡ di chuyển dọc theo hai đường ray. Bạn cần quay đầu xe cẩn thận. Sẽ có rất nhiều ốc vít trên đường đi và bạn sẽ cần phải tháo chúng ra ngay lập tức, vì đi-ốt la-de không có khả năng chống rung và sốc. Hãy nhẹ nhàng và cẩn thận khi bạn mang nó ra khỏi nhà vận chuyển.

Giai đoạn thứ hai là thay thế con trỏ laser của điốt ban đầu, nằm trên ổ đĩa bị xóa. Nó là cần thiết để tạo ra các tia laser mạnh mẽ hơn. Thực tế là con trỏ có một diode laser công suất thấp bên trong, bên trên lớp laser dvd. Quảng cáo con trỏ laser được chia thành hai phần. Diode được đặt trên cùng. Bạn cần một diode và bộ phát riêng. Sau đó, nó là cần thiết để cài đặt một diode từ dvd đến đỉnh đầu. Tốt nhất bạn nên đặt nó trên một lớp nền dính.

Trong giai đoạn thứ ba, bạn cần đặt đỉnh cải tiến của con trỏ trong đèn pin với hộp đựng phù hợp. Phần trên của đèn pin sẽ đóng vai trò thay thế cho bộ khuếch tán từ xa. Điốt thực phẩm phải được thử nghiệm trên pin đèn lồng, giúp tiết kiệm ánh sáng laser. Kính phải được lấy ra khỏi đèn pin vì nó sẽ nằm ngoài đường đi của chùm tia laze.

Kiểm tra độ bền của việc lắp đặt laser, kết nối phân cực và nguồn điện, sự hiện diện của pin và mật độ của các cụm ánh sáng. Bây giờ bạn đã sẵn sàng, tia laser của bạn có thể chiếu sáng một que diêm, đốt cháy polyethylene hoặc giấy.

Có liên quan

Tia laser mạnh mẽ có khả năng đốt và cắt các bề mặt khác nhau – đó không phải là điều viễn tưởng và thiết bị này không đắt, đây là một vật cố định bạn có thể tự làm tại nhà với một chút kỹ năng với các công cụ.

Bạn cần

Mô tả

Đổ vào một hộp đựng axeton trong, sạch, đập vỡ vỏ và cho axeton vào. Chờ cho nó hòa tan, sau đó xả axeton và đổ axeton mới vào. Trộn khối lượng và nhận lại axeton. Đổ axeton mới vào nhựa cho đến khi loại bỏ hoàn toàn các tạp chất.

Từ hộp nhựa đã hòa tan, đổ axeton và lọc thuốc nhuộm vào nhựa. Khuấy nhựa, làm ráo thuốc nhuộm, sau đó chuẩn bị và đổ nhựa vào bộ lọc mới một lần nữa. Để nhựa hòa tan trong thuốc nhuộm trong vài ngày. Sau một vài ngày, khi nhựa chuyển sang màu đỏ sẫm và trong, hút chất lỏng và tiêm thuốc nhuộm mới.

Đối với nhựa, con lăn có dạng hình trụ với đường kính 4 mm và dài 5 cm. Đổ thuốc nhuộm vào các hình dạng, rửa sạch và để ráo thuốc nhuộm. Sau đó đổ thuốc nhuộm vào một lần nữa và tô theo hình dạng của nhựa sơn. Đổ thuốc nhuộm lên lớp nhựa một lần nữa và đóng bề mặt để axeton không bay hơi khỏi thuốc nhuộm. Trong một tuần, không chạm vào các hình khối, sau đó sơn axeton nguyên chất thay cho thuốc nhuộm ở trên. Đặt giao diện máy ảnh mở gọn gàng để đóng băng ..

Trong vòng ba ngày, khi nhựa khô, hãy phá vỡ hình dạng và loại bỏ nhựa. Sự phản chiếu trên bề mặt của phần nhựa là như thật với một miếng được làm ướt bằng axeton và ép lên phần nhựa. Đặt món đồ lên bề mặt kim loại phẳng và phủ keo lên. Ở một trong các đầu, bộ phận được đặt bởi con trỏ và tia laser sẽ chiếu sáng ống của bạn.

Video theo chủ đề

Xem thêm: Cách làm áo loang màu bằng thuốc tẩy

Tất nhiên, trong thời thơ ấu của bạn, siêu nhân vật bạn đóng luôn có những vũ khí tốt nhất và những phát triển bí mật giúp bạn dễ dàng thực hiện các nhiệm vụ của mình. Những đứa trẻ đó lớn lên và ước mơ về chiếc tai nghe cho phép bạn nghe thấy những gì đang xảy ra ở phía bên kia của ngôi nhà, chiếc kính giúp nhìn xuyên qua các bức tường và tia laser cắt mọi thứ trên đường đi của nó vẫn còn. Hãy cố gắng thu thập các tia laser cầm tay.

Bạn cần

Mô tả

Mua ổ ghi cd hoặc ổ đĩa dvd cũ. Driver mạnh nhất của hãng sony và LG, yếu nhất – samsung. Bạn có thể thúc đẩy những bước đột phá. Điểm mấu chốt là nguyên nhân của vấn đề không phải do tia laser. Những người truyền thông như vậy có thể được tìm thấy trong các bãi chôn lấp. Các thiết bị đã qua sử dụng có sẵn cả trên thị trường và các cửa hàng thiết bị đã qua sử dụng. Có thể một ổ như vậy có ai đó từ bạn của bạn.

Tháo ổ đĩa một cách nhẹ nhàng. Cố gắng không lắc nó. Trình điều khiển laser – một thiết bị dễ vỡ. Bạn sẽ thấy một khoang cho phép bạn ghi vào đĩa. Cẩn thận tháo các dấu ngoặc mà chúng được gắn vào. Xem xét các thân ổ và khoang chứa được gắn rất nhiều vít. Kiên nhẫn.

Không bao giờ kết nối trực tiếp điốt laze với nguồn điện. Vì vậy, anh ấy sẽ nhanh chóng bị bỏng. Tận dụng các điện trở chỉ có thể chọn bằng thực nghiệm.

Con trỏ laser có thể được lắp từ đèn pin vào vỏ, cho phép lựa chọn phần tử cung cấp điện thích hợp. Nhớ tháo nó ra khỏi đèn pin vì nó sẽ trở thành vật cản trên đường đi của tia laze.

Video theo chủ đề

Nhận xét

Bạn nên đưa ra cảnh báo ngay lập tức. Tia laze là thứ nguy hiểm. Trong mọi trường hợp, nó sẽ không được sử dụng trực tiếp trên quần áo và nam giới. Đặc biệt là nỗi sợ bị tia laser chiếu vào. Trong sản xuất laser này, kính an toàn được sử dụng. Nếu bạn đang thả lỏng bằng cách gắn thêm một thấu kính để lấy nét, hãy nhớ: chùm tia laze càng mỏng, công suất càng nhiều và nhiệt độ càng cao.

Laser đã rất phổ biến trong những năm qua. Làm một tia laser ở nhà là rất thực tế. Chỉ cần một số thủ thuật để sử dụng mỏ hàn và phân biệt giữa “+” và “-” khi thiết lập giản đồ.

Mô tả

Nếu bạn muốn một tia laser mạnh phát ra khoảng 200 megawatt, hãy tìm một đĩa DVD phù hợp với đầu làm việc và tia laser được gắn trên đó. Chỉ định hiệu ứng phát sáng, đỏ hoặc xanh tím. Chùm sáng của đèn lồng. Chọn bước sóng phát xạ tương ứng, nằm trong khoảng từ 380nm đến 800nm, để xem các đặc tính của các bộ phát khác nhau. Bức xạ yếu có thể được loại bỏ từ cùng một ổ đĩa cd. Cả hai ổ đĩa đều phải được ghi. Bức xạ yếu nhận được từ máy quét mã vạch, kỹ thuật số.

Thiết kế ổ đĩa có thể khác nhau. Xử lý cẩn thận để bạn có thể tháo nhiều ốc vít mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Khối laser được gắn vào giá đỡ thanh ray, và bạn có thể dễ dàng tháo nó ra sau khi tháo các chốt. Phần tử dvd quang học sau đó được lấy ra khỏi khối và tất cả các kết luận được “giải quyết” trong giấy bạc hoặc quấn nhẹ bằng dây mỏng, loại bỏ khái niệm. Quyết định mỗi 3 kết luận: – 1 công suất “+”; – 2 công suất “-“; – 3 khuyến nghị không sử dụng.

Điện áp của điốt laze là 3 vôn. Sử dụng hai “ngón tay” pin. Bạn có thể mang lại sức mạnh và vương miện thông thường, sau đó thu thập thêm các gói ổn định. Tùy chọn này cung cấp khả năng sử dụng lâu dài tia laser của bạn. Tìm một tụ điện 10 pf và phân cực 100 µf / 16 v. Sau đó, trong danh mục, chọn bộ điều chỉnh điện áp tương ứng với 3v, chẳng hạn như kr1158енn3v. Ngoài ra, hãy chuẩn bị một vỏ và microwitch phù hợp.

Toàn bộ quá trình lắp ráp bắt đầu với việc nạp hộp chứa vào đầu ra diode laser, tháo giấy bảo vệ và hàn các tụ điện liên quan đến phân cực. Cuộn-ka có ba đầu ra: – 1 dinh dưỡng ổn định + 3b; – 2 pop; – 3 điện áp đầu vào. Một lần nữa, hãy thực hiện nghiêm ngặt cực tính của bộ ổn định và diode laser, và tách phần này ra. Bây giờ tháo rời chuỗi nguồn và sơ đồ lắp ráp bộ mạch hiển vi. Chế độ thanh toán thu thập và cố gắng kích hoạt.

Sản phẩm thu được được đóng gói cẩn thận, đặt trong lồng đèn đun sôi và kính trước được lấy ra bằng đèn pin. Bạn có thể tạo một tia laser độc lập mà bạn không thể tháo rời sau khi duyệt qua cửa hàng và chọn mô-đun laser mong muốn (hoặc đặt hàng).

Nguồn quang thông chính của con trỏ laze là ánh sáng laze. Nó tạo ra một chùm tia có bước sóng khoảng 808nm, đi qua một thấu kính, rồi rơi vào một tinh thể, đó là một ma trận của neodymium, yttrium oxide và vanadi. Trong tinh thể, ánh sáng được biến đổi thành bước sóng dài 1064 nm. Hơn nữa, dòng này thu được các bước sóng từ 532-670 nm. Sau khi đi qua bộ lọc IR, thông lượng được thu thập trong chùm qua một thấu kính.

Mô tả

Để tạo một con trỏ laser, hãy ghi trên đĩa DVD. Nếu bạn có quyền lựa chọn, hãy thích ổ đĩa tốc độ cao vì nó được trang bị nhiều năng lượng hơn. Nhận con trỏ laser rẻ nhất còn lại của trẻ em, phần quang học của nó. Với mục đích tương tự, bạn có thể sử dụng đèn pin đơn giản nhất. Mua tụ điện lên đến 100 microframe – 16 volt và tụ điện trên 10 đĩa gốm picophaderad, chip, bộ điều chỉnh điện áp trên kr 1158 en 3b. Xem thêm: Cách Định Khoản Thanh Lý Mua Bán Tài Sản Cố Định, Cách Kế Toán Tài Sản Ưu Đãi Bán Tài Sản Cố Định

Có thể tạo độ bằng cấu trúc tự tạo, tạo hiệu ứng ánh sáng khi thiết kế vũ trường gia đình, cung cấp thêm tín hiệu từ phía sau cho ô tô, xe máy, xe đạp, v.v.

p>

Diode laze là một tinh thể bán dẫn được làm ở dạng một tấm mỏng hình chữ nhật. Chùm tia đi qua thấu kính ngưng tụ và biểu thị một đường mỏng, và khi đi qua bề mặt, chúng ta nhìn thấy điểm. Để có được các đường có thể nhìn thấy, bạn có thể lắp một thấu kính hình trụ phía trước chùm tia laze. Một ánh sáng khúc xạ trông giống như một cái quạt.

Xem thêm: Cách làm mịn da mặt CĂNG SÁNG như da em bé ngay tại nhà

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *