Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
64 lượt xem

5 phương pháp tạo tuyết nhân tạo tự chế – Ikkaro

Bạn đang xem: 5 phương pháp tạo tuyết nhân tạo tự chế – Ikkaro Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến 5 phương pháp tạo tuyết nhân tạo tự chế – Ikkaro phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Cách làm tuyết nhân tạo tự chế

Tôi luôn muốn thử tuyết nhân tạo . Đó là một món đồ thủ công giúp chúng tôi trang trí khung cảnh Chúa giáng sinh của mình vào dịp lễ Giáng sinh hoặc nếu chúng tôi làm mô hình với trẻ em và chúng tôi muốn mang đến cho nó cảm giác tuyết rơi như thật. Hoặc chỉ để làm cho bàn tay của họ bị bẩn và có một vụ nổ.

Bạn đang xem: Cách làm tuyết nhân tạo

Tôi đã thử 5 cách khác nhau để có được tuyết nhân tạo mà tôi chỉ ra và so sánh trong suốt bài viết này. Internet tràn ngập cách làm tã tuyết mà tôi cho là một hoạt động tai hại và không phù hợp với trẻ em.

Sau lần thử đầu tiên đáng thất vọng, tôi không thích trải nghiệm này đến nỗi tôi đã tìm một cách khác để tạo tuyết nhân tạo tự chế theo cách an toàn và ngoạn mục hơn mà bạn có thể dễ dàng thực hiện cùng con mình. Dưới đây bạn có tất cả.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những sản phẩm này nếu bạn muốn có các sản phẩm thương mại cho tuyết nhân tạo, giả hoặc tuyết tức thì.

 • Let It Snow,
 • sepkina (Tuyết nhân tạo lấp lánh)
 • Người tuyết
 • Bông tuyết nhân tạo

Đây là những thành phần chúng tôi sẽ sử dụng cho tất cả các công thức nấu ăn.

Nguyên liệu để làm các loại tuyết nhân tạo khác nhau

Yếu tố:

 • Bọt cạo râu (0,9 €)
 • Natri Bicacbonat (0,8 €)
 • Tinh bột ngô (2,2 €)
 • Nước
 • li>

 • Dầu xả (chúng tôi có ở nhà và hiếm khi sử dụng)
 • tã và / hoặc natri polyacrylate

Tôi đã để lại một video nơi tôi tạo ra các loại tuyết khác nhau để hiểu rõ hơn về quá trình tạo ra. Phương pháp quấn cuối cùng mà tôi đã lưu. Tôi đã chuẩn bị nhiều video hơn mà tôi sẽ đăng độc lập trong một bài đăng trên blog. nên mình để lại cho bạn link này để đăng ký kênh youtube nhé

Hãy gặp rắc rối.

Phương pháp 1 – Sử dụng tã

Cách tạo tuyết nhân tạo bằng tã và natri polyacrylate

Lý thuyết này rất đơn giản, chúng tôi đã xem và đọc về lý thuyết này trên hàng trăm trang web trên internet. Chúng tôi có một số tã, mở chúng ra và lấy bông chúng tôi đang mặc để thấm nước tiểu. Vật liệu này được trộn với natri polyacrylate.

Polyacrylate là một loại polymer có thể hấp thụ gấp 500 lần thể tích của chính nó, giống như tuyết khi tiếp xúc với nước.

Nhưng điều này, về nguyên tắc đơn giản trong thực tế, tôi đã tìm thấy một số vấn đề mà tôi không thấy ai bình luận. Có lẽ tôi là một người không may mắn.

Polyacrylate được trộn vào sợi bông và rất phức tạp để tách. Tôi đã thử hai loại tã, một loại dành cho người lớn để tôi có thể có nhiều hơn và một loại dành cho trẻ sơ sinh, điều tương tự cũng xảy ra với cả hai loại tã này, khi tôi chà xát sợi bông thì hầu như không có polyme nào rơi ra, nhưng các sợi lông tơ hình thành khoảng. Bạn đang lơ lửng trong không khí, mà tôi đoán được làm bằng sợi bông và polyme. Sự thật là tôi không thích nuốt nước bọt, tôi không nghĩ con gái mình thở như vậy.

Vì vậy, tôi đã dừng phương pháp này cho đến khi tôi tìm thấy một cách hiệu quả và an toàn để loại bỏ polyacrylate. Trong khi đó, nếu bạn muốn thử công thức này, họ có ở nhiều nơi.

Xem thêm: 7 cách làm mất sữa khi cai sữa nhanh nhất dành cho mẹ bận rộn

Chúng tôi cũng có thể mua natri polyacrylate.

Điều gì tôi nghĩ là phù hợp với trẻ em và cách tôi sẽ thử nghiệm với trẻ em:

Phương pháp 2 – Bột bắp và bọt

Tuyết nhân tạo với bột ngô và bọt cạo râu

Hãy bắt đầu với công thức bột ngô và bọt cạo râu .

maizena là bột ngô mịn, mình mua hiệu này bạn có thể mua loại khác, điểm khác biệt so với bột thường là bột mịn và rây mịn hơn.

Chúng tôi không đưa ra bất kỳ tỷ lệ trộn chính xác nào. Ở đây, chúng ta sẽ chỉ cần thêm bột ngô và bọt và trộn cho đến khi chúng ta có được kết cấu mong muốn trong tuyết.

Tuyết được làm từ bột ngô và bọt nên rất mềm khi chạm vào và trẻ em có xu hướng thích nó. Nó hơi vàng nên không có cảm giác như tuyết thật , giống như hỗn hợp bicarbonate.

Marshmallow, hạnh phúc với tuyết Maizena của mình

Yếu tố khác cần xem xét là giá của loại bột này, trên 2 euro, nó sẽ đắt hơn nhiều so với bicarbonate nếu chúng ta muốn sản xuất hàng loạt. Có cả những vết ố. Không phóng đại chút nào và dễ dàng phai mờ, nhưng sẽ bị nhòe bất cứ nơi nào bạn chạm vào.

Phương pháp 3 – Sử dụng muối nở và bọt cạo râu

Tuyết nhân tạo tự chế với baking soda và bọt cạo râu

Công thức bên dưới sử dụng muối nở và bọt cạo râu . Như bạn có thể thấy, bọt cạo râu được sử dụng rộng rãi trong các thí nghiệm tại nhà, từ những loại tuyết này đến các loại chất nhờn khác nhau.

Khi đi mua natri bicacbonat, tôi khuyên bạn nên mua những túi ki-lô-gam này rất rẻ, tôi đã bỏ ra 80 hoặc 90 xu. Nếu chúng ta lấy can nhựa thì số lượng sẽ ít hơn rất nhiều và giá thành cũng đắt hơn.

Phương pháp tương tự như bột ngô, chúng tôi thêm bicarbonate, bọt, chúng tôi trộn và hoàn thành những gì chúng tôi cần. Nếu nó quá xốp, nếu nó quá mềm, chúng tôi sẽ thêm nhiều bicarbonate, nhưng nó sẽ không giữ được hình dạng khi nén chặt vì chúng tôi đã thêm nhiều bọt. Và tiếp tục như vậy cho đến khi chúng tôi tìm thấy kết cấu mong muốn.

Kristoff chơi trong tuyết nhân tạo do chúng tôi làm ở nhà

Không giống như những trận tuyết trước, tuyết lần này có màu trắng tinh, nhìn bằng mắt thường không khác gì tuyết thật.

Phương pháp 4 – Baking Soda và Nước

Tuyết nhân tạo với nước và bicacbonat, phương pháp đơn giản nhất

Chúng tôi đã tìm thấy và đó trở thành cách yêu thích của tôi để tạo tuyết nhân tạo chỉ sử dụng muối nở và nước .

Xem thêm: TOP 7 ứng dụng thiết kế catalogue phổ biến được nhiều người dùng

Điều đó nói lên rằng, mặc dù điều này có vẻ như là một lời nói dối, nhưng tuyết đọng lại theo cách này rất giống với bọt và chất điều hòa mà chúng ta sẽ thấy ở phần cuối. Đến nỗi tôi không gắn thẻ các món ăn có tuyết; con gái tôi đang chơi và tôi không biết món nào. Tôi chỉ nhanh chóng xác định ngô bằng màu sắc.

Tôi rất quan tâm đến việc xác định chúng vì tôi muốn xem chúng đã phát triển như thế nào trong những năm qua và cuối cùng tôi không còn cách nào khác là thử chúng bởi vì ngay cả khi tôi chạm vào chúng, tôi cũng không thể biết chúng cách nhau ở đâu. Mỗi loại có một chút khác nhau, nhưng không có gì khiến bạn nói rằng nó mềm hơn, giống như nó từ bọt.

Tôi sử dụng điều này để nhớ nghiêm túc hơn trong các thí nghiệm trong tương lai và viết mọi thứ trên giấy, được xác định rõ ràng và viết mọi thứ vào sổ tay để tôi không mất bất kỳ dữ liệu nào trong quá trình này. giám sát trong quá trình thí nghiệm bất kỳ lúc nào hoặc bất kỳ lúc nào.

Giống như tất cả các công thức làm tuyết, sử dụng bicarbonate và trộn. Bạn không cần phải đổ nhiều nước.

Olaf, với tuyết baking soda ấm áp của anh ấy

Lúc đầu, tôi nói điều này là yêu thích của tôi bởi vì Nếu chúng tôi nhận được kết quả rất giống nhau, tôi nghĩ điều tốt nhất nên làm là làm điều dễ dàng nhất . Đúng là trẻ em không thích điều này vì chúng thích làm bẩn tay, nhưng đây là phiên bản rẻ nhất.

Phương pháp 5 – Dầu xả và Baking Soda

Cách làm tuyết nhân tạo bằng dầu xả và muối nở

Công thức cuối cùng trước đây và giải thích phương pháp quấn tã nổi tiếng.

Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ trộn dầu xả và muối nở. Theo tôi, đó là phương pháp kết dính nhất vì tuy bọt dính nhưng khi sờ vào rất dễ chịu, trộn đều ngay và không bị dính tay. Nhưng dầu xả làm dính tay mình, mình không thích lắm, sinal trộn và tách ra dùng tay vẫn dính xà phòng.

Trang trí đông lạnh trong tuyết nhân tạo

Bạn phải đặt một lượng nhỏ, tôi đặt quá nhiều và tôi phải cho nhiều dầu xả để có được kết cấu tốt.

Tuyết có vẻ nặng hơn trước, nhưng mới bắt đầu và khi nhiều giờ trôi qua, mọi thứ trở nên không thể phân biệt được.

các loại tuyết nhân tạo và những người bạn đông lạnh

So sánh tuyết nhân tạo

Chúng tôi bỏ qua tã hoặc natri polyacrylate ở đây vì tôi không thể mua được. Tôi chưa so sánh polyacrylate và bao gồm nó.

Các bức ảnh trong thư viện là 4 khối tuyết đã được thu thập. Không thể phân biệt được 3 bicarbonat tiên nghiệm, nhưng hãy nhìn vào hạt ngô. Bạn có nghĩ nó vàng hơn không?

Thật đáng thất vọng là sau 24 giờ, tuyết rơi và hỗn hợp khô và phần còn lại giống như bột ngô hoặc bicacbonat lỏng, chúng tôi phải làm lại hỗn hợp hoặc hydrat hóa hỗn hợp để có tuyết lại. Đây là lý do tại sao tôi thích phương pháp nước nhất.

Natri polyacrylate có vẻ tốt hơn đối với tôi về mặt này vì tôi biết nó tồn tại lâu hơn nhiều. Tôi sẽ cho bạn biết khi tôi thử nó 😉

Xem thêm: Cách chặn Safari khởi động ứng dụng trên iPhone

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *