Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
88 lượt xem

Hướng Dẫn Cách Làm Ví Da Nữ Handmade Chi Tiết Nhất

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Làm Ví Da Nữ Handmade Chi Tiết Nhất Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Cách Làm Ví Da Nữ Handmade Chi Tiết Nhất phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

cách làm ví da nữ handmade

Hướng dẫn làm ví nữ handmade từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn thể hiện cá tính trên sản phẩm của mình

Bạn đang xem: Cách làm ví da nữ handmade

Ví nữ handmade đảm bảo bảo vệ những giấy tờ quan trọng nhất của bạn, bạn có thể đựng tiền mặt, thẻ tín dụng, chứng minh thư, son môi, điện thoại di động hay nhiều vật dụng linh tinh khác. Bỏ vào ví, rất tiện lợi khi đi chơi, đi dự tiệc. Làm một chiếc ví da handmade nữ chất lượng cũng rất đơn giản, không có gì phức tạp, chỉ cần một số dụng cụ cơ bản và sự kiên nhẫn là bạn đã có ngay một chiếc ví da nữ handmade theo phong cách của riêng mình rồi. chính bạn, góp phần vào sự hài lòng của chính bạn và niềm tự hào trong việc làm của riêng bạn. Một chiếc ví làm thủ công bền hơn so với mua ở cửa hàng và bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi nhìn thấy nó mỗi khi lấy nó ra khỏi túi, bởi vì đó là quá trình lao động và sáng tạo tại dịch vụ của bạn. Nhưng quan trọng nhất là bạn phải biết cách làm ví da nữ handmade

cách làm ví da nữ handmade

Ví thủ công có tuổi thọ cao hơn nhiều so với ví công nghiệp trên thị trường hiện nay

Khi bạn biết cách làm ví da nữ handmade là một lợi thế, cho phép bạn lựa chọn theo phong cách cá nhân của mình, bạn có thể tự do sáng tạo khi thiết kế ví da nữ handmade của mình và lựa chọn khi làm Chất liệu tốt.Có nhiều loại da khác nhau. Có da bò, da trâu, da cá sấu, da dê, da cừu, da lợn, vv … Và mỗi loại da được chia thành nhiều loại khác nhau, như da kéo, da sáp, da nappa, da thảo mộc, da dập nổi, da dầu, v.v. Nói chung, có nhiều loại và mỗi loại sẽ có những đặc điểm khác nhau. Một số dày và cứng, một số mềm và dẻo, và tất cả đều có độ dày khác nhau. Gợi ý của tôi là bạn nên đến trực tiếp cửa hàng bán đồ da tại địa phương và lựa chọn những món đồ da ưng ý và phù hợp với mình. Cách làm ví nữ handmade chủ yếu bao gồm 3 bước như sau:

Nội dung chính của bài viết

1. # Quy trình thiết kế mẫu là bước đầu tiên để học làm ví thủ công

2 # Chuẩn bị sẵn dụng cụ và nguyên liệu trước khi học cách làm ví da thủ công

2.1 # Vật liệu:

2.2 #Tools:

3 # bước 3: Làm theo hướng dẫn để làm ví nữ handmade

3.1 # Đo và cắt da theo mẫu:

3.2 #finishWallet Inside:

3.2.1 #Stretch skin:

3.2.2 #fold:

3.2.3 Máy hàn #Heat:

3.2.4 # Kết nối ngăn chứa thẻ với ngăn chứa bên trong:

3.3 #finish chi tiết nội dung:

3.4 # Hoàn thành ngăn khóa kéo:

3.5 #Complete ví:

Quy trình thiết kế mẫu là bước đầu tiên khi học cách làm ví da nữ handmade

Đầu tiên, chúng ta phải có một thiết kế chuẩn và tỉ mỉ, càng chuẩn và ít tốn công thì sản phẩm sẽ càng tinh tế. Vì vậy, khi chúng ta làm một chiếc ví nữ handmade hoàn toàn mới, việc đầu tiên là phải đặt sự khéo léo và chăm chỉ vào khuôn mẫu, vẽ thật đầy đủ rồi mới bắt tay vào làm. Hình vẽ của bạn phải thể hiện rõ bên trong ví, ví dụ như sản phẩm chúng tôi làm mẫu để hướng dẫn bạn cách may ví da nữ thủ công được tôi thiết kế rất chi tiết, tính toán từng lỗi dập khuôn để đạt hiệu quả tối đa. Hãy nhớ cân nhắc những thứ đơn giản như số tiền của bạn, dung lượng thẻ tín dụng hoặc những thứ cần thiết khác mà bạn cần cất giữ. Điều này tưởng chừng đơn giản nhưng rất quan trọng, và nếu bỏ qua bước này, bạn có thể sẽ hối hận vì khi làm xong, thẻ tín dụng của bạn không vừa và bạn đã vứt nó đi, thật đáng tiếc vì ví của bạn vừa làm xong và không có. không hoạt động. Cũng cần lưu ý rằng nếu ví của bạn quá lớn, bạn sẽ rất khó bỏ vào túi.

cách làm ví da nữ handmade

<3

Lưu ý: Các lựa chọn về kích thước và thẩm mỹ trong tài liệu này chỉ là gợi ý và ý kiến ​​cá nhân; tuy nhiên, nó có thể cung cấp cho bạn phác thảo chức năng về cách làm ví da nữ thủ công và ví của riêng bạn .

Chuẩn bị dụng cụ và nguyên liệu trước khi học cách làm ví da handmade

 • Vật liệu:

  Da thuộc: khoảng 3 miếng da trên và 2 miếng lót bằng da

  In nổi (cuối bài sẽ có file cho các bạn download file mẫu về, các bạn in trên khổ giấy a2, sau đó dán lên giấy cứng và cắt mẫu ra. Mẫu in chính xác và chi tiết) .

  Viết lên da bằng kem dưỡng da

  Tẩy kem dưỡng da

  Sáp may da chỉ 0,5mm

  Độ dày hút 1mm

  Keo cao su

  4 nút chi tiết

  Dây kéo + khóa số 5 răng

  Primer + Sidecoat

  • Công cụ:

   Đục: (đục tròn, đục lỗ, đục xiên)

   Bàn làm việc tự cắt a2

   Thước thép không gỉ

   Dao da

   máy hàn nhiệt f2.0

   Dao mổ hàm dưới

   Thớt đục lỗ

   Công cụ trượt biểu mẫu

   Con lăn 6 cm

   kìm dây kéo

   Bộ đóng nút 4 mảnh

   Búa cao su 35mm

   Công cụ sơn cạnh

   Kẹp gỗ để may

   Hộp bật lửa

   Giấy nhám cạnh

   Thực hành theo hướng dẫn cách làm ví da nữ handmade

   • Đo và cắt da:

    Chúng ta có thể chọn loại da mà mình thích để làm, dù là da bò, da dê, da cá sấu hay nhiều loại da khác, điều quan trọng nhất là độ dày phù hợp. Độ dày ví phù hợp nhất là 0,8mm đến 1,2mm. Lớp da lót chỉ từ 0,5mm đến 0,8mm. Bước đầu tiên khi thực hành cách làm ví da nữ handmade là chúng ta dùng một con tem đã cắt sẵn để đặt lên tấm da, chú ý con tem phải được đục nhiều lỗ định vị. Mục đích của việc định vị lỗ là để đánh dấu các điểm quan trọng như lỗ đục lỗ, khe cắm thẻ hoặc lỗ thùa và nhiều điểm khác.

    cách làm ví da nữ handmade

    Xem thêm: Cách làm khô thịt heo Sóc Trăng và những đặc sản nổi tiếng nơi đây – Blog Review và Kinh Nghiệm Ăn Uống

    Sử dụng mẫu để đặt lên da, đánh dấu các điểm nhấn và cắt theo mẫu là bước đầu tiên của hướng dẫn Cách làm ví da nữ handmade

    cách làm ví da nữ handmade

    Các điểm quan trọng nhất đã được đánh dấu, chẳng hạn như lỗ cúc, đường đục lỗ, điểm chuẩn

    Một điểm quan trọng trong hướng dẫn cách làm ví nữ thủ công này là chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng con dấu làm thước đo, trực tiếp trên da, làm dấu. là phép đo chính xác nhất. Nếu bạn đánh dấu con tem bằng bút dạ quang rồi dùng dao và thước cắt theo đường đã vẽ thì sẽ bị sai số do đường nhũ khoảng 1mm, nhưng cũng có rất nhiều điểm và góc khác nhau. Được rồi. Bằng cách này, sai số sẽ lớn hơn và mất độ chính xác. Nhiều người thường hỏi tôi: “Tại sao khi đục lỗ thường để lại một hoặc hai lỗ không đúng với mẫu?” Đây là câu trả lời của bạn. Tóm lại, bạn có thể cắt càng chính xác thì sản phẩm của bạn sẽ càng tốt.

    Chúng tôi dạy bạn cách làm ví da nữ handmade và luôn mong muốn bạn đạt được điều gì đó, vì vậy, những lời khuyên chiến thắng của tôi dành cho bạn là chân thành, từ rất lâu rồi – một nghệ nhân lâu năm, tôi mong muốn sẽ truyền được niềm đam mê đồ da handmade cho nhiều người hơn nữa. Tôi đã hướng dẫn nhiều người cách làm ví da nữ handmade và ai cũng có kết quả, tôi cũng tin tưởng bạn, hãy kiên nhẫn với hướng dẫn và xem lại nhé , bạn sẽ hiểu những kỹ thuật này. Hãy tiếp tục với hướng dẫn này Cách Làm Ví Da Nữ Làm Bằng Tay

    cách làm ví da nữ handmade

    Sử dụng thắt lưng ví, cắt trực tiếp trên da, có dấu

    cách làm ví da nữ handmade

    Thắt lưng của ví gồm hai phần

    cách làm ví da nữ handmade

    Đây là chi tiết đầu tiên của ngăn ví, có thể đựng tiền, điện thoại di động hay nhiều vật dụng quan trọng, đồng thời cũng là chi tiết nối các ngăn thẻ với nhau

    cách làm ví da nữ handmade

    Ngăn đựng thẻ ở giữa gồm hai chi tiết, cũng được đánh dấu bằng các chấm nối các ngăn thẻ. Đây còn được gọi là ngăn đựng thẻ cắt chữ t, và nhiều người hỏi tại sao cắt chữ t là sai, vì việc thiếu hai góc và độ dày của các cạnh giảm khiến chiếc ví mất thẩm mỹ hơn.

    cách làm ví da nữ handmade

    Thẻ thứ ba là phần thẻ nối với lớp da lót, vì vậy đừng cắt chữ t, phần chưa cắt này là để dán lớp lót

    cách làm ví da nữ handmade

    Các chi tiết của ngăn thẻ đã được cắt ra, tổng cộng có sáu miếng đang chờ được ghép nối

    cách làm ví da nữ handmade

    Tiếp theo là chi tiết ngăn khóa kéo, đây là ngăn chính giữa và dễ nhìn thấy nhất của ví và chia bên trong ví thành hai phần giúp đựng được nhiều đồ hơn.

    / tôi>

    cách làm ví da nữ handmade

    Ngăn giữa gồm hai chi tiết chính

    • Toàn bộ nội bộ của Wallet:

     Bên trong là cấu tạo của chiếc ví, tuy kiểu dáng của chiếc ví kiểu cách nhưng bên trong không hài hòa và không phải là một sản phẩm đẹp. Hãy cùng tìm hiểu cách làm ví da nữ handmade hoàn thiện nội thất như thế nào nhé

     Sắc tố:

     Da trong của ví chúng ta nên cắt thành từng lát dày từ 0,5mm đến 0,6mm, nếu có thể thì thái lát vì như vậy sẽ đều và đẹp hơn, đồng thời có thể sử dụng máy cán màng. Lá có sọc, nếu dán vào sẽ có gân rất khó coi.

     Gấp:

     Tác dụng của việc làm mỏng da là làm gấp các mép của ngăn đựng thẻ để trông tinh tế hơn và giảm độ dày của ví. Viền ngăn đựng thẻ sẽ cho độ bền cao hơn so với việc sơn mép và thời gian gấp cũng nhanh và dễ dàng hơn so với các cách xử lý mép khác, vì vậy trong bài viết hướng dẫn Cách làm ví da nữ thủ công này chúng tôi xin giới thiệu các bạn. ưu tiên các mép gấp sẽ giảm thời gian thi công.

     Keo dán nhiệt:

     Dán nhiệt là một cách để trang trí các cạnh của ngăn đựng thẻ hoặc toàn bộ ví. Đường viền cũng là công cụ đục đẽo của chúng tôi, bạn chỉ việc làm theo đường viền để tạo ra một đường đục chính xác. Có nhiều kích thước của keo tản nhiệt như f1.0, f1.5, f2.0, f2.5, f3.0 ….. nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đầu tip keo tản nhiệt f2.0 mm. Đây là loại được chúng tôi sử dụng nhiều vì độ nét cao, dễ cầm, mang lại sự an toàn và ít khi bị trượt khỏi đường ray trong quá trình vận hành. À, chúng tôi cũng cung cấp đường viền f2.0.

     cách làm ví da nữ handmade

     Trong bài viết này về cách làm ví da thủ công cho nữ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy hàn nhiệt f2.0 để đảm bảo an toàn và hiệu quả tối đa

     cách làm ví da nữ handmade

     Máy hàn nhiệt giúp khôi phục lại vẻ đẹp của ngăn chứa thẻ, sử dụng bộ điều nhiệt f2.0 để giúp rãnh ghi ổn định và không bị trượt ra khỏi rãnh trong quá trình vận hành

     Gắn ngăn đựng thẻ vào lớp lót:

     Các khe cắm thẻ được dán lại với nhau theo các đường đã đánh dấu trước, sau đó đục lỗ từ trên xuống và khâu lại với nhau. Cuối ngăn đựng thẻ sẽ có khoảng 5mm thừa, chúng ta sẽ dùng dao để cắt bớt phần thừa đi. Tại sao lại để thừa và cắt lại? Vì da có tính đàn hồi nên nếu cắt không đúng cách, các chi tiết sẽ dán vào nhau không đều, có vết lồi, lõm. Vì vậy, giải pháp hiệu quả và thẩm mỹ nhất là để lại phần thừa sao cho tối ưu sau khi cắt.

     Đây là công đoạn quan trọng, việc dán khe thẻ mới được lót da xong. Đối với phần da lót phải cắt chính xác một mặt và cắt 3 phần còn lại từ 5mm đến 10mm với thân chính. Lý do thừa là chúng ta cũng phải cắt như ngăn đựng thẻ để có độ bảo mật và chính xác cao. Phải dùng dấu đúng khi dán khe thẻ vào lớp da lót để thẻ không bị lệch.

     cách làm ví da nữ handmade

     Dán các bộ phận lại với nhau và đục từ trên xuống

     cách làm ví da nữ handmade

     kết hợp với nhau

     cách làm ví da nữ handmade

     Cắt bớt ngăn chứa thẻ thừa bằng dao và thước kẻ

     cách làm ví da nữ handmade

     Ngăn đựng thẻ được cắt xén tạo tính thẩm mỹ cao

     cách làm ví da nữ handmade

     Dán khe cắm thẻ mới hoàn thành vào lớp lót da. Da lót phải được cắt từ 5 đến 10mm từ thân và các khe thẻ được dán vào lớp lót phải phù hợp với tiêu chuẩn đánh dấu trước

     • Chi tiết toàn thân:

      Đối với độ bám của ví, độ nảy, độ êm và cảm giác chắc chắn, xốp dày 1mm là chất liệu tốt nhất. Khi bọt dính vào da, nó không bị vỡ ra như các chất liệu khác, đó là điều mà các thương hiệu thời trang lớn trên thế giới như Coach, michael kors,… sử dụng để tối ưu hóa sản phẩm của mình. Đầu tiên, chúng ta phết keo lên các giác hút và thân ví, sau đó cắt bỏ phần xốp thừa và tỉa các góc cạnh. Lưu ý rằng mép cắt khoảng 5 mm, và độ dày của mép cắt cũng khoảng 0,5 đến 0,6 mm. Sau khi vát mép xong, chúng ta tiếp tục đục lỗ cúc để hoàn thiện một số cúc trên thân ví.

      Bây giờ là công đoạn quan trọng của hướng dẫn cách làm ví da nữ handmade , đó là bạn dán phần vải lót bên trong vào phần thân chính của chiếc ví, nếu không cẩn thận sẽ làm bong da. sẽ rơi ra và nhăn nheo. Gây mất thẩm mỹ, vậy dán như thế nào là đẹp nhất? Bí quyết là bạn dán một mặt lên, dùng miếng giấy lót các phần có keo không dính vào nhau, sau đó kéo dần tờ giấy ra, dùng tay vuốt cho keo mịn, dán hết cỡ cho đến khi xong. , sau đó sử dụng công cụ vuốt biểu mẫu để đánh dấu ví. Cũng giống như các bước làm ngăn đựng thẻ ví, chúng ta sẽ cắt bỏ phần da thừa và chuyển sang phần còn lại của quy trình.

      cách làm ví da nữ handmade

      Cốc hút 1mm là vật liệu tốt nhất để ngăn da bị dội lại

      cách làm ví da nữ handmade

      Bôi keo vào miếng bọt biển và da và dính lại với nhau

      cách làm ví da nữ handmade

      Dán cốc hút vào thân, sau đó cắt bằng dao

      cách làm ví da nữ handmade

      Đục và bẻ một phần trên thân ví

      cách làm ví da nữ handmade

      Dán vào ví, sử dụng công cụ vuốt để đánh dấu ví

      Xem thêm: Hướng dẫn cách MUỐI TRỨNG CÁ HỒI SAPA TẠI NHÀ

      cách làm ví da nữ handmade

      Dùng dao cắt bớt phần da thừa cho đẹp mắt

      cách làm ví da nữ handmade

      Cắt miệng chiếc ví và tiếp tục vẽ các cạnh cho hoàn thiện

      cách làm ví da nữ handmade

      Ví may

      • Hoàn chỉnh ngăn khóa:

       Ngăn giữa chia ngăn bên trong chiếc ví thành hai phần đồng thời là ngăn trang trí, giúp chiếc ví càng thêm sang trọng. Ngăn giữa là ngăn có khóa kéo nên trong bài hướng dẫn cách làm ví da nữ handmade này chúng ta phải hoàn thiện từng bước theo một quy trình nhất định, cách làm cụ thể như sau: dùng tăm. Kìm trên dây kéo Cắt khoảng 12 đến 15 răng ở cả hai đầu, khóa một đầu dây kéo, sau đó luồn khóa và khóa đầu kia. Trang trí các đầu của dây kéo bằng một miếng da nhỏ khâu cho đẹp hơn. Tiếp theo là dán phần da và dây kéo lại với nhau. Cách làm là bạn hãy zip da mặt trước, sau đó lộn ngược nó để dán miếng lót và đục các lỗ.

       cách làm ví da nữ handmade

       Dùng kìm cắt bỏ răng ở cả hai đầu kéo, khoảng 12 đến 15 răng

       cách làm ví da nữ handmade

       Đóng một đầu của dây kéo

       cách làm ví da nữ handmade

       Chèn khóa vào khóa kéo

       cách làm ví da nữ handmade

       Thắt đầu kia của khóa kéo

       cách làm ví da nữ handmade

       được trang trí bằng một miếng da ở đầu khóa kéo

       cách làm ví da nữ handmade

       Hoàn thiện dây kéo của miếng đệm giữa

       cách làm ví da nữ handmade

       Chi tiết về ngăn khóa kéo

       cách làm ví da nữ handmade

       Vừa hoàn thành việc liên kết các chi tiết da và dây kéo

       cách làm ví da nữ handmade

       Cắt và khâu

       • Ví đầy đủ:

        Vì vậy, chúng ta đã trải qua một quá trình dài để thực hiện các giai đoạn khác nhau và bây giờ là thời điểm khi não bộ bắt đầu hình thành, bước vào giai đoạn cuối cùng. Đầu tiên, chúng ta sẽ đục lỗ theo những gì chúng ta đã đánh dấu, mặt ví của chúng ta cũng được đục lỗ và dán vào thân. Chú ý phết keo cẩn thận sao cho các lỗ hai bên ví khớp với thân ví. Bạn chỉ có thể có được những đường may tốt nhất bằng cách dán, nhưng không có gì là hoàn hảo, vì vậy hãy cố gắng hết sức, bởi vì dù bạn làm gì, sẽ có một chút sai sót.

        Bước tiếp theo là chải các cạnh. Khi chải các cạnh, hãy chú ý đến lớp sơn lót hai hoặc ba lần, sau đó sơn một hoặc hai lần. Mọi lớp sơn đều được chà nhám mịn, và các góc cạnh càng mịn thì độ hoàn thiện càng tốt. Khi các mép đã được sơn khô, chúng ta tiến hành ráp miếng đệm giữa với phần hông của ví, khâu và sơn viền đầy đủ, cuối cùng cài cúc và đóng cúc trên thân ví. Lưu ý: Da cúc áo cần bào mỏng 0,2mm mới có thể quấn được.

        Vậy là kết thúc phần hướng dẫn Cách làm ví da nữ handmade . Giờ là công đoạn thư giãn nhất. Bạn cần vệ sinh lại ví, pha ấm trà để ăn, rót đầy một tách và phục vụ Đến đầu mũi, cảm nhận hương thơm của tách trà, sau đó đưa vào miệng và nhấm nháp, hương trà đắng lan tỏa trong miệng, và vị ngọt đọng lại trong cổ họng. Nhắm mắt để cảm nhận vị ngon của trà, và mở mắt để cảm nhận niềm vui của sản phẩm tươi. Có lẽ đây không phải là niềm hạnh phúc trong cuộc sống mà ai cũng cảm nhận được, chỉ những người làm đồ da handmade mới có điều kiện để được hưởng niềm hạnh phúc này.

        cách làm ví da nữ handmade

        Đục toàn bộ phần thân ví theo các điểm đã đánh dấu

        cách làm ví da nữ handmade

        May hai bên của ví và phần thân của ví thành một thể thống nhất

        cách làm ví da nữ handmade

        Hoàn thành bản vẽ cạnh của toàn bộ ví

        cách làm ví da nữ handmade

        Dán các ngăn giữa và hông và may chúng lại với nhau

        cách làm ví da nữ handmade

        Hoàn thiện mép của phần may

        cách làm ví da nữ handmade

        Nút lên và đóng nắp ví

        cách làm ví da nữ handmade

        Ngồi uống trà và thưởng thức sản phẩm của chính bạn

        cách làm ví da nữ handmade

        Phần bên trong của chiếc ví đã hoàn thiện, bao gồm 6 ngăn đựng thẻ, 5 ngăn lớn đựng tiền và điện thoại

        cách làm ví da nữ handmade

        liên kết tải xuống tại đây

        Hướng Dẫn Cách Làm Ví Da Nữ Handmade Chi Tiết Nhất

        Như vậy là mình đã giải thích xong cách làm ví nữ handmade rồi, mình luôn mong muốn mang đến cho các bạn thật nhiều điều, kiến ​​thức và kỹ thuật hữu ích trong quá trình này. Quy trình làm đồ da, nhưng có rất nhiều kiến ​​thức và kỹ thuật mà tôi không thể giới thiệu hết cho các bạn trong bài viết này. Nếu bạn muốn học nghề da từ cơ bản đến nâng cao một cách bài bản, hãy đăng ký ngay khóa học dạy nghề đồ da của tôi và tôi sẽ hướng dẫn bạn.

        Thời gian Bắt đầu Lớp học Lớp học Lớp học Làm đồ da Đồ da thủ công

        Học phí khóa học cơ bản: 200k

        Thời gian: Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần, từ 8:30 sáng đến 4:00 chiều.

        Địa điểm trường: Số 220, Hoàng Hộ Nam, Quận Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

        Điện thoại Đăng ký: 0707.20.64.20

        Hoặc SMS:

        Xem thêm: Ký Tự Tàng Hình ❤️️Bộ Kí Tự Tàng Hình 2020, Ký Tự Tàng Hình

        • Tên_Bộ phận Gửi 0707.20.64.20 i>
        • Tên_ Cấp cao Gửi 0707.20.64.20

        Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

        Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới thiệu Vuihecungchocopie.vn

Trang tổng hợp về Hình ảnh - thủ thuật ẩm thực và game hay hàng đầu mới nhất VN Chia sẻ mọi thứ về thủ thuật, cách chơi, mẹo chơi, kinh nghiệm và kiến thức hỏi đáp
[email protected]

Vui Hè Cùng Choco Pie

Mobi: 090 631 75 79
Địa chỉ: 599 Lũy Bán Bích, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
 
 

Mạng xã hội