Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
367 lượt xem

cách phá mật khẩu wifi trên điện thoại

Bạn đang xem: cách phá mật khẩu wifi trên điện thoại Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến cách phá mật khẩu wifi trên điện thoại phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO cách phá mật khẩu wifi trên điện thoại tại đây.

Xung quanh bạn có đầy những điểm phát sóng Wifi, thế nhưng đa phần chúng đều được bảo vệ bằng mật khẩu và để sử dụng chúng bạn phải xin được mật khẩu hoặc bạn có ý định tìm cách hack mật khẩu điểm phát sóng Wifi đó. Và việc xin mật khẩu hay hack là khá bất tiên và khó khăn. Nhất là những bộ phát sóng Wifi mới hiện nay đề sử dụng chuẩn bảo mật mới WPA nên việc hack được mật khẩu của một điểm phát Wifi là điều rất khó khăn là dường như không thể nào làm được với một người bình thường.

Cách dò tìm mật khẩu Wifi cho điện thoại Android như Samsung Galaxy, Oppo, Asus Zenfone...

Ở trong bài viết này vuihecungchocopie.vn sẽ không hướng dẫn cho các bạn hack, phá để lấy mật khẩu Wifi của người khác mà sẽ là hướng dẫn cho các bạn chi tiết cách dò tìm mật khẩu Wifi bằng một phần mềm. Xin mời các bạn xem hướng dẫn dưới đây nhé!

Cách dò tìm mật khẩu Wifi cho điện thoại Android

Để làm được việc này đầu tiên bạn hãy tải một ứng dụng đang rất hot có tên là “WiFi Chìa khóa vạn năng” bạn có thể tải ứng dụng này xuống từ kho ứng dụng CH Play hoặc có thể tải về thông qua liên kết này .

Cách dò tìm mật khẩu Wifi cho điện thoại Android 1

Khi đã hoàn tất việc cài đặt bạn hãy tiến hành mở ứng dụng lên, chọn quốc gia bạn đang sống (thường thì nó tự chọn cho bạn) rồi nhấn nút Trải nghiệm ngay .

XEM THÊM:  “ Tna Là Gì ? Nghĩa Của Từ Tna Trong Tiếng Việt “ Tna Là Gì

Cách dò tìm mật khẩu Wifi cho điện thoại Android 2

Tiếp tục chọn Bật Wifi, quét hotspot

Cách dò tìm mật khẩu Wifi cho điện thoại Android 3

Chọn Wifi mà ứng dụng quét được. Những điểm Wifi có hình chìa khóa ở bên cạnh là những Wifi có thể kết nối và sử dụng miễn phí được.

Cách dò tìm mật khẩu Wifi cho điện thoại Android 4

Chọn Tự động kết nối như hình trên.

Cách dò tìm mật khẩu Wifi cho điện thoại Android 5

Ứng dụng đang lấy mật khẩu và kết nối tới điểm phát Wifi .

Cách dò tìm mật khẩu Wifi cho điện thoại Android 6

Ok, như hình trên là ứng dụng đã lấy được mật khẩu Wifi của điểm phát sóng và kết nối thành công. Bậy giờ bạn có thể tẹt tèn ten sử dụng Wifi chùa rồi đó.

Bài viết này bạn có thể tham khảo và áp dụng thành công cho tất cả các máy điện thoại chạy hệ điều hành Android như Samsung Galaxy, Oppo, Sony Xperia, Asus Zenfone, Mobiistar, Lenovo, Philips, Honor, LG…

Xem thêm: Hướng dẫn cách hack mật khẩu Wifi trên điện thoại Samsung Galaxy, Oppo, iPhone, Nokia Lumia…

Thông tin bổ sung: Ứng dụng hoạt động dựa trên nguyên lý là “mạng xã hội chia sẻ mật khẩu wifi” nên không phải lúc nào cũng dò tìm có, đúng mật khẩu 100%. Wifi ở những điểm như nhà nghỉ, nhà hàng, quán cà phê… những điểm Wifi mà có càng nhiều người sử dụng thì cơ hội dò tìm được mật khẩu sẽ cao hơn.

Tìm: Phần mềm hack mật khẩu wifi hay nhất miễn phí, ứng dụng dò tìm mật khẩu Wifi WiFi Chìa khóa vạn năng tốt nhất, mới nhất 2016

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.