Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
216 lượt xem

Cách rút gọn Menu Winrar khi click chuột phải trên máy tính

Bạn đang xem: Cách rút gọn Menu Winrar khi click chuột phải trên máy tính Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Cách rút gọn Menu Winrar khi click chuột phải trên máy tính phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách rút gọn Menu Winrar khi click chuột phải trên máy tính tại đây.

Khi bạn WinRAR về máy tính và sử dụng. Khi tiến hành nén dữ liệu từ phải chuột thì menu rất dài, nhiều lựa chọn, để thu ngọn những lựa chọn đó mà không mất công dụng thì những bạn tiến hành theo hướng dẫn sau.

Cũng như những ứng dụng nén dữ liệu khác (WinZip hoặc 7 Zip) thì menu nén và giải nén ở phải chuột rất dài, để thu gọn chúng thì phải làm thế nào? Bài viết sau sẽ hướng dẫn những bạn nhữngh tiến hành trên WinRAR, hãy tham khảo nhé.
Cach rut gon Menu Winrar khi click chuot phai tren
Cách rút gọn Menu Winrar khi click chuột phải trên máy tính

Trước hết bạn cần tải về Winrar phiên bản mới nhất để được tư vấn tốt hơn: WinRAR

Bước 1: Từ Menu Options bạn chọn Settings
tải về winrar
Bước 2: Tại thẻ Intergration, tích vào lựa chọn Cascađe Context menus để thu gon lại menu của Winrar. Sau đó Click chọn OK để kết thúc
1634057018 289 Cach rut gon Menu Winrar khi click chuot phai tren
Và kết quả trước khi tùy chỉnh
1634057020 771 Cach rut gon Menu Winrar khi click chuot phai tren
Sau khi tùy chỉnh, Menu đã được thu gọn khi phải chuột trên WinRAR.
tai winrar
Như vậy chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể thu gọn menu phải chuột của Winrar trên máy tính. Ngoài ra những bạn có thể tham khảo thêm một số thủ thuật về Winrar như: giải nén nhiều file cùng lúc với Winrar hoặc chia nhỏ những file bằng Winrar…..


Bên cạnh Winrar, bạn cũng có thể tải WinZip về máy tính để tiến hành nén, giải nén file cho máy tính cấu hình tốt hoặc 7 Zip dành cho máy tính với cấu hình “khiêm tốn”.

XEM THÊM:  Hướng dẫn, thủ thuật về Máy tính - Laptop - Tablet

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.