Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
493 lượt xem

Hướng Dẫn Cách Sắp Xếp Ảnh Theo Thứ Tự Trong Word, Sắp Xếp Các Ảnh Trong Các Album Trên Iphone

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Cách Sắp Xếp Ảnh Theo Thứ Tự Trong Word, Sắp Xếp Các Ảnh Trong Các Album Trên Iphone phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Trong bài viết trước, vuihecungchocopie.vn đã hướng dẫn chi tiết cách chèn ảnh vào trong văn bản Word, vì phần mềm này nằm trong bộ Microsoft Office nên bạn có thể áp dụng thủ thuật này để chèn ảnh trong PowerPoint, Excel… mà không gặp trở ngại gì.

Đang xem: Cách sắp xếp ảnh theo thứ tự

Tuy vậy trong quá trình sử dụng, nếu chèn nhiều ảnh một lúc, có thể nhiều bạn sẽ gặp phải trường hợp Word chèn ảnh không theo ý muốn, kiểu như ảnh muốn nằm trên cùng thì nó lại đặt dưới cùng.

Ok bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Thực tế thì có 1 bạn hỏi mình câu này nên mình viết luôn một bài để các bạn dễ theo dõi.

Xem thêm: Tải Hình Ảnh Khó Ngủ Được, Đầy Tâm Trạng, 100+ Hình Ảnh Buồn Mất Ngủ

Hướng dẫn sắp xếp nhiều ảnh theo thứ tự mong muốn

Trong 1 folder thì tất cả ảnh sẽ được sắp sếp theo thứ tự mặc định, nghĩa là các ảnh có tên giống nhau nhưng khác mỗi chứ số phía sau thì khi chèn vào văn bản, Word chèn theo thứ tự tăng dần. Ví dụ ảnh 1, ảnh 2, ảnh 3…

Trường hợp tập hợp ảnh muốn chèn có tên lộn xộn, Word sẽ lấy thứ tự theo bảng chữ cái.

Xem thêm: Hùng Vương Và Vị Vua Đầu Tiên Của Nước Ta Là Hoàng Đế Đầu Tiên

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Yêu thích!
Thông tin
Giới thiệu | Liên hệ | Fanpage
Liên kết
Jvinhblog / Tôi mua trực tuyến
Website Design: BetterStudio
wpDiscuz
Insert
Sign in

Welcome, Login to your account.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *