Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
238 lượt xem

Cách sử dụng LoadedDllsView trên Windows 10

Bạn đang xem: Cách sử dụng LoadedDllsView trên Windows 10 Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Cách sử dụng LoadedDllsView trên Windows 10 phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách sử dụng LoadedDllsView trên Windows 10 tại đây.

Trong khi chúng ta sử dụng máy tính bạn gặp phải vấn đề DLL lỗi mất tích hoặc có thể đã thấy một chương trình không phục vụ nhu cầu trên Windows 10. Vậy trường hợp này chúng ta có thể xử lý như thế nào? Với nhữngh sử dụng LoadedDllsView trên Windows 10 sẽ giúp bạn phân tích vấn đề và khắc phục lỗi chuẩn chỉnh xác nhất.

Để xử lý trường hợp này bạn khởi động lại Task Manager để phân tích chương trình vận hành một nhữngh hoàn hảo hay là không dưới dạng sử dụng Tab Processes. Nhưng không chỉ có mỗi tính năng đó vì nó chỉ cho thấy những mô dun được nạp cho một chương trình rõ ràng. Để giải quyết một nhữngh tốt hơn thì chúng ta nên dùng công cụ LoadedDllsView ứng dụng miễn phí giúp đỡ vô vàn vì nó cho thấy những file DLL của mọi quá trình tại một nơi.

Đây là môt tiện lợi mà có thể giúp bạn cho bạn biết tất cả những tiến trình vận hành trên máy tính của mình. LoadedDllsView kiểm tra những lỗi và quá trình tải từng DLL trong danh sách. DLL là một loại tệp tin bao gồm tập những hướng dẫn ử dụng bởi những chương trình khác để tiến hành những hoạt động nhất định. Trên Windows 10 chúng ta có thể sử dụng nó một nhữngh dễ ràng hơn. Bạn sẽ thấy rằng những báo cáo cho thấy vô vàn thông tin cho mỗi DLL. Nó cung cấp thông tin như tên của DLL, loại của nó (32 hoặc 64-bit), phiên bản, tên sản phẩm, kích thước tập tin, bản quyền và nhiều thứ khác.

XEM THÊM:  Cách Làm Tiết Canh Dê Đặc Sản Ninh Bình

Cách sử dụng LoadedDllsView trên Windows 10

Tải về và sử dụng LoadedDllsView trên Windows

Tải về và thiết lập LoadedDllsView cho máy tính của mình tại đây : Download LoadedDllsView

Bước 1: Các bạn tiến hành giải nén LoadedDllsView ra thành một thư mục riêng không liên quan gì đến nhau. Rồi nhấn vào file LoadedDllsView.exe để chạy chương trình.

cach su dung loadeddllsview v1 00 tren windows 10

Bước 2: Khi đó User Account Control Settings(UAC) sẽ hiện lên những bạn nhấn Yes để tiến hành. Tiếp tục những bạn sẽ xuất hiện báo cáo của LoadedDllsView. Vì vậy khi chúng ta chọn tập tin DLL trong khung bên trên của LoadedDllsView, bạn sẽ thấy tất cả những quá trình sử dụng những tập tin DLL được chọn trong khung bên dưới.

cach su dung loadeddllsview v1 00 tren windows 10 2

Bên dưới khung LoadedDllsView cung cấp những thông tin về những tiến trình đang được sử dụng bởi những tập tin DLL chọn. Bạn có thể thấy tên, ngày giờ, phiên bản, thuộc tính tập tin, kích thước tập tin mà nó được tạo ra một nhữngh chi tiết.

Lọc danh sách DLL

Với LoadedDllsView v1.0 cho phép chúng ta lọc file DLL xuất hiện ở khung bên dưới.

Bước 1: Trên LoadedDllsView chúng ta bấm Tùy chọn trên tab menu của LoadedDllsView. Sau đó những bạn sử dụng một trong những tùy chọn dưới để lọc những file DLL.

+ Hiện DLL 32-bit – Khi bạn bỏ chọn tùy chọn này, bạn sẽ không nhận thấy DLL 32-bit trong LoadedDllView.

+ Hiện DLL 64-bit – Khi bạn bật Tắt tùy chọn này, LoadedDllView sẽ không hiển thị những file DLL 64-bit trong báo cáo.

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Cách Xoay Rubik Tam Giác ( Pyraminx), Rubik Pyraminx Qiyi Qiming Rubik Tam Giác

– Lưu ý – Cả hai tùy chọn, Show 32-bit DLL và Show 64-bit DLL ON theo mặc định.

Ngoài ra còn một vài tùy chọn khác để phục vụ cho update, khởi động lại…..Chỉ Hiển Thị DLL không phải của Microsoft – Checkmark tùy chọn này nếu như khách hàng chỉ muốn xem không phải của Microsoft DLL.

cach su dung loadeddllsview v1 00 tren windows 10 3

Bước 2: Kế tiếp qua mục View để xem những tab của LoadedDllsView. Các bạn có thể xem và bật tùy chọn Use Quick Filter( Ctrl + Q).

cach su dung loadeddllsview v1 00 tren windows 10 4

Bước 3: Sau khi chọn tùy chọn này, một hộp tìm kiếm sẽ xuất hiện bên dưới tkhô nóng công cụ. Bây giờ, gõ chuỗi trong hộp và LoadedDllView sẽ ngay lập tức hiển thị những tập tin DLL với kiểu chuỗi.

Ngoài ra khi những bạn sử dụng LoadedDllView những bạn có thể sử dụng thêm một số tính năng:

Lưu tập tin DLL Loaded

LoadedDllView cho phép bạn lưu tập tin DLL được nạp vào trong những định dạng không giống nhau. Để làm được điều đó như thế nào những bạn có thể tham khảo qua những bước dưới đây:
Bước 1: Đầu tiên những bạn chọn DLL trong file LoadedDllView. Trong trường hợp nếu những bạn muốn lưu nhiều tập tin DLL những bạn nhấn Ctrl + A.

cach su dung loadeddllsview v1 00 tren windows 10 5

Lưu ý – Bạn cũng có thể lưu tất cả những tập tin DLL tại một thời điểm. Đơn giản chỉ cần nhấp vào tập tin tiếp theo một nhấp chuột vào Save All Items.

XEM THÊM:  Video hướng dẫn vẽ Thanos bằng Paint siêu đẹp

Bước 2: Tiếp đó những bạn nhấp vào trình đơn thả xuống của Save as type trong hộp bật lên. Tiếp theo, chọn kiểu định dạng từ danh sách này – Text File , Tab Delimited Text File , dạng bảng Text File , Comma Delimited Text File , HTML File – ngang , HTML File – Vertical và XML File.

cach su dung loadeddllsview v1 00 tren windows 10 6

Nếu máy tính của bạn có những vấn đề như lỗi DLL, thiếu file DLL thì bạn có thể sửa lỗi thiếu file DLL bằng dll-files fixer cho máy tính, máy tính xách tay để thiết bị của bạn có thể sử dụng chương trình, chơi game ổn định nhất. Bạn tải Dll Files Fixer tại đây


Qua bài viết trên đây Vuihecungchocopie hướng dẫn những bạn sử dụng qua một số tính năng với LoadedDllsView v1.00 trên Windows 10. Quý bạn đọc có thể tham khảo và thao tác trong trường hợp máy tính mình bị lỗi DLL. Chúc những bạn thành công!

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.