Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
11 lượt xem

Chủ đề đại hội xii (01/2016) là gì?

Bạn đang xem: Chủ đề đại hội xii (01/2016) là gì? Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Chủ đề đại hội xii (01/2016) là gì? phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam đã thành công tốt đẹp với những thành tựu đáng ghi nhận.

1. Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XX của Đảng được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Meiting từ ngày 20 đến ngày 28 tháng 1 năm 2016, là sự kiện chính trị trọng đại nhất trong năm 2016 của Đảng bộ và đất nước ta.

Bạn đang xem: Chủ đề đại hội xii (01/2016) là gì?

2. Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII đã nhận được hơn 248 email và thư chúc mừng của các chính đảng, tổ chức quốc tế và bạn bè trên thế giới. Đây là đại hội đảng bộ toàn quốc nhận được nhiều tin nhắn, điện chúc mừng nhất kể từ các kỳ đại hội trước, thể hiện tình cảm sâu sắc của bạn bè quốc tế đối với đảng, với đất nước, nhân dân và uy tín.

3 Phiên bế mạc Đại hội XII (Ảnh: Xuân Tuyến)

Xem thêm: [ Review ] Son 3CE Velvet Lip Tint Childlike (Đỏ Cam) – Bicicosmetics

3. Chủ đề của Đại hội XII được xác định là: “Tăng cường xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh; phát huy sức mạnh toàn dân tộc, dân chủ XHCN; đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ công cuộc đổi mới; bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hoà bình ổn định; phấn đấu sớm đưa nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại”. Chủ đề của Đại hội XII thể hiện sự đoàn kết, gắn bó, quyết tâm phấn đấu của cả nước và toàn dân tộc để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII của Đảng.

4. 1510 đại biểu tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 12 của Đảng Cộng sản Trung Quốc, trong đó có 68 đoàn đại biểu, trong đó có 197 đại biểu đương nhiên, 1300 đại biểu được bầu và 13 đại biểu được ủy nhiệm, tăng 133 đại biểu so với năm trước. Đây là kỳ đại hội có số lượng đại biểu đông nhất trong số 12 kỳ đại hội đại biểu toàn quốc của đảng. Trong số các đại biểu có 2 người trên 70 tuổi và 2 người dưới 30 tuổi, người cao tuổi nhất 74 tuổi và người trẻ nhất 28 tuổi, có 194 nữ, 174 người dân tộc thiểu số. Trong đó, có 502 đại biểu dự đại hội đảng toàn quốc ít nhất ba lần, trong đó có một đại biểu nữ đã tham dự tám kỳ đại hội là đồng chí Hatice, Bí thư Trung ương Đảng khóa XI, Trưởng Ban Dân vận Trung ương.

XEM THÊM:  Thị trường tương lai là gì? Thị trường tương lai và hợp đồng tương lai?

5 . Các khách mời dự khai mạc và bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ XII có nguyên Tổng Bí thư, nguyên Chủ tịch nước; nguyên Chủ tịch Quốc hội, nguyên Thủ tướng Chính phủ; Ủy viên của Ban Chấp hành Trung ương Đảng các thời kỳ; Bà mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng quân đội, anh hùng lao động, chức sắc tôn giáo, trí thức tiêu biểu và đại biểu ngoại giao đoàn tại Hà Nội … Quốc hội.

6. Đây là Đại hội có chất lượng cao nhất Đại hội XII của Đảng. Tham dự có 1.510 đại biểu, trong đó có 1.509 sinh viên đại học và sau đại học, trong đó có 55 giáo sư, phó giáo sư và 752 tiến sĩ, thạc sĩ; 1.501 đại biểu có trình độ cao cấp lý luận chính trị và cử nhân (99,4%); 569 đại biểu tiếp cận với Hiến pháp Đảng 30- 40 năm. ; 10 đại biểu là anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, anh hùng lao động; 20 nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú; 15 đại biểu là thầy thuốc nhân dân, thầy thuốc ưu tú; 1.000 đại biểu được nhận huân chương các loại của Đảng và Nhà nước.

Xem thêm: Phòng đào tạo tiếng Anh là gì?

7. Với phương châm “Thống nhất, dân chủ, kỷ cương, đổi mới”, hội nghị thực sự phát huy dân chủ, tập hợp trí tuệ, tuân thủ trách nhiệm, thảo luận sôi nổi, thẳng thắn, nhất quán cao với dự thảo văn kiện của Ban Chấp hành Trung ương, phù hợp với nội dung trình Đại hội nhiệm kỳ II, gồm: báo cáo chính trị; báo cáo kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội 5 năm (2016 – 2020); báo cáo kiểm điểm. công tác lãnh đạo của Ban Chấp hành Trung ương Tập Cận Bình; thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (nhiệm kỳ của Tập) Báo cáo tóm tắt tình hình: Một số vấn đề cấp bách trong xây dựng Đảng hiện nay. Ngoài hơn 20 bài tham luận sâu sắc trong hội trường, đoàn đã tổ chức gần 700 lượt thảo luận, trong đó có những bài phát biểu được các đại biểu đánh giá cao. chi: bui quang vinh, dinh la thang, do hoang anh tuan, do thi hoang…

XEM THÊM:  Tân cổ giao duyên: Ai là người khởi xướng? - Báo Người lao động

8. Đây là đại hội đầu tiên của đảng ta thực hiện đề án: “Quy hoạch Ban Chấp hành Trung ương năm 2016, Bộ Chính trị Trung ương, Ban Bí thư, các chức danh lãnh đạo chính của Đảng và Nhà nước nhiệm kỳ 2021 và Nhiệm kỳ trong tương lai. Phù hợp với quy hoạch cán bộ cấp chiến lược, đúng trật tự, chặt chẽ trong công tác cán bộ của Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư và các chức danh lãnh đạo chính. của Đảng và Nhà nước từ năm 2016 đến năm 2021, quy trình khoa học, thận trọng, thực sự phát huy dân chủ, giữ vững kỷ cương và tạo sự nhất trí cao giữa Tập Cận Bình và Quốc hội.

6 Ban Chấp hành Trung ương khóa XII chúc mừng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tái cử. Ảnh: TTXVN

9. Đại hội đã dành nhiều thời gian thảo luận về công tác nhân sự, việc ứng cử, đề cử ở các đoàn và trên hội trường. Đại hội thảo luận dân chủ và bỏ phiếu kín đối với những trường hợp xin rút khỏi danh sách bầu cử với sự thống nhất cao trước khi chốt danh sách bầu cử. Đại hội chỉ bầu một lần đủ số lượng Ban Chấp hành Trung ương khoá XII gồm 200 đồng chí với số phiếu tập trung cao (đồng chí trúng cử có số phiếu thấp nhất cũng hơn 62%), trong đó có 180 ủy viên chính thức và 20 ủy viên dự khuyết. Đây cũng là nhiệm kỳ Đại hội bầu số lượng ủy viên chính thức Ban Chấp hành Trung ương Đảng nhiều nhất từ trước đến nay, tăng 5 đồng chí so với nhiệm kỳ Đại hội XI. Trong số các ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII có 52% tái cử; 10% nữ; 8,5% là người dân tộc thiểu số; 21% dưới 50 tuổi và tuổi bình quân chung của Ban Chấp hành Trung ương là 53 tuổi.

XEM THÊM:  Vải vân chéo là gì? Ưu điểm nổi bật của vải vân chéo may áo khoác

10. Ngày 27 tháng 1 năm 2016, Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc đã bầu Bộ Chính trị gồm 19 đồng chí; bầu Ban Bí thư gồm 3 đồng chí; bầu ra Trung ương. Ủy ban Kiểm tra 21 đồng chí và Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương.

Xem thêm: Phân loại size áo ngực chuẩn nhất (Việt Nam & Quốc Tế) | Bản Tin Bình Dương

Đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, trong nhiệm kỳ của mình, ông Tập được Đại hội đại biểu toàn quốc bầu làm Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương. Bộ Chính trị do Ban Chấp hành Trung ương bầu và được bầu lại làm Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam. Chi bộ thứ mười hai có số phiếu tín nhiệm rất cao (đồng chí Nguyễn Phú Trọng tham gia Ban Chấp hành Trung ương khóa VI và Bộ Chính trị khóa IV). Đồng chí Chen Guocong được Ban Chấp hành Trung ương bầu làm Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương. Trong số các đồng chí Ủy viên Ban Chính trị Trung ương khóa XII có 12 đồng chí mới, 3 đồng chí đồng tính nữ, 1 đồng chí thiểu số, 1 đồng chí dưới 50 tuổi. /.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.