Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
218 lượt xem

Tất Tần Tật Cách Chụp Ảnh Màn Hình J7 Prime, Chia Sẻ Cách Chụp Ảnh Màn Hình Samsung J7 Prime

Bạn đang quan tâm đến Tất Tần Tật Cách Chụp Ảnh Màn Hình J7 Prime, Chia Sẻ Cách Chụp Ảnh Màn Hình Samsung J7 Prime phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Bạn đang loay hoay không biết cách chụp màn hình Samsung Galaxy J7 thì hãy để Thành Trung Mobile hướng dẫn bạn cách chụp nhé. Số người sử dụng smartphone ngày càng tăng vì những tính năng nó đem lại cho người dùng rất hữu ích. Với smartphone, bạn có thể gửi ảnh cho bạn bè qua tin nhắn, qua các ứng dụng hỗ trợ. Hoặc lưu những bức ảnh đẹp làm ảnh nền điện thoại cho dế yêu.

Đang xem: Chụp ảnh màn hình j7 prime

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung J7

Để có thể chụp màn hình Samsung J7, thậm chí là chụp màn hình Samsung J7 Prime, bạn có thể làm theo 3 cách sau:

Cách 1: Cách chụp màn hình Samsung Galaxy J7 bằng phím Home

Cách chụp màn hình máy Samsung J7 (Prime) này là cách truyền thống mà bất kì dòng máy nào của Samsung cũng có thể áp dụng được. Để có thể chụp màn hình trên Samsung J7 Prime, chúng ta thực hiện thao tác sau:

Ấn và giữ đồng thời 2 nút Nguồn (Power)phím Home trong vòng 2 đến 3 giây.

*

Đến khi màn hình thiết nhấp nháy và có thông báo chụp màn hình Samsung J7 thành công.Lúc này, ảnh màn hình đã chụp sẽ được lưu lại trong Bộ sưu tập trên thiết bị của bạn.

Lưu ý rằng: Bạn phải giữ đồng thời 2 nút nguồn (Power) và nút home trong vòng 2 – 3 giây. Lúc này, bạn có thể thực hiện lại thao tác cho đến khi thành công. Lúc này, bạn có thể thực hiện lại thao tác cho đến khi thành công.

Cách 2: Cách chụp màn hình điện thoại Samsung J7 bằng cách vuốt lòng bàn tay

Đây là một trong những tính năng khá mới trên các thiết bị Samsung hiện nay và Galaxy J7 cũng được hỗ trợ thêm tính năng này. Cách chụp màn hình Samsung Galaxy J7 bằng cách vuốt lòng bàn tay các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Vào phần Cài đặt, lựa chọn mục Chuyển động và thao tác.

Xem thêm: “Cubed,” Ernő Rubik”S Book About The Rubik”S Cube, Is Full Of Twists And Turns : Npr

*

Bước 2: Tại đây chọn phần Vuốt lòng bàn tay để chụp và nhấn vào nút tròn ở góc trên cùng bên phải để kích hoạt.

*

Bước 3: Chụp ảnh màn hình Samsung J7, bạn đặt lòng bàn tay vuông góc với màn hình và tiến hành vuốt từ trái sang phải (hoặc ngược lại). Sau 2 giây, màn hình sẽ nhấp nháy và thông báo chụp màn hình thành công.

*

Vuốt tay từ phải qua trái (hoặc ngược lại) để chụp màn hình

Thay màn hình Samsung A51

Thay màn hình Samsung J7 – J7 Pro – J7 Prime

Cách 3: Chụp màn hình Samsung J7 bằng ứng dụng “Chụp màn hình”

Bạn có thể down ứng dụng “Chụp màn hình” cho thiết bị của bạn trên GooglePlay. Sau khi down xong bằng cách nhấn vào biểu tượng chụp hoặc nhấn đồng thời nút Nguồn và Nút giảm âm lượng.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Hình Ảnh Phật Tổ Ng Hợp Những Hình Ảnh Phật Đẹp Nhất

*

Biểu tượng ứng dụng “Chụp màn hình” trên GooglePlay

Trên đây là những cách chụp màn hình Samsung Galaxy J7 mà Thành Trung Mobile giới thiệu với các bạn. Chúc các bạn thành công và có những bức ảnh đẹp.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *