Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
20 lượt xem

Hướng Dẫn Cách Chụp Ảnh Người Mẫu Ngoài Trời, Hướng Dẫn Cách Chụp Ảnh Cho Người Mẫu Ngoài Trời

Chụp ảnh người mẫu, cho dù chụp cho vui hay chụp phục vụ công việc, cũng đều là những thử thách. Và đối với việc chụp ảnh ngoài trời hay chụp ảnh tại phim trường, Bạn đều phải sử dụng hết kỹ năng của mình cho buổi chụp. Chụp ngoài trời thì Bạn có nhiều biến cách, tuy nhiên cũng sẽ có những căng thẳng tại phim trường. Bạn cần biết những gì cần làm, khi nào và nhanh chóng tạo sự khác biệt giữa một buổi chụp thành công và một buổi chụp thất bại. Sau đây là 7 thủ thuật sử dụng cho việc chụp ảnh người mẫu ngoài trời.

Đang xem: Chụp ảnh người mẫu

*
*
*
*
*

Người mẫu là đối tượng của buổi chụp; địa điểm chỉ là yếu tố tôn vinh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Nấu Gì Với Thịt Bò Thơm Ngon Đãi Tiệc Tại Nhà, Ai Cũng Thích

Không phải do ra ngoài chụp ngoại cảnh mà Bạn quên cô người mẫu hoặc quên ống kính góc rộng đi. Mỗi buổi chụp và mỗi chuyến đi chụp của Bạn với người mẫu, hoặc thậm chí việc làm danh mục ảnh mẫu cũng đều có những mục đích khác nhau. Bạn thường cần đến một địa điểm chụp ngoài trời giúp tôn vinh người mẫu cũng như mang lại cảm xúc tổng thể cho bức ảnh. Nhưng Bạn cũng không cần quá phung phí vì một điểm chụp ảnh quá tốn tiền có thể khiến việc chụp ảnh trở nên kém đi; các yếu tố cần phải được dung hòa.

XEM THÊM:  100+ Hình Ảnh Gà Trống Nuôi Con ", 100+ Hình Ảnh Gà Trống Nuôi Con

Xem thêm: Nơi Bán Rubik Dayan Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Rubik 3X3 Dayan Tengyun M 3X3X3 Có Nam Châm Tặng

Thêm một thủ thuật này! Bạn sẽ chọn hai trong số các đồ vật Bạn cần, hai món này cần hơn các món kia. Bạn sắp đi ra ngoài, buổi chụp có thể lâu, Bạn có thể bị mắc mưa, Bạn có thể bị cảm lạnh, bị đổ mồ hôi, và Bạn cần chuẩn bị cho việc này. Bạn nên mang theo hai trong số các thứ Bạn thường dùng, bao gồm thân máy, ống kính, đèn flash. Bạn nên mang trên hai bộ pin, mang đèn flash, tấm phản quang và một số vật dụng khác. Bạn nên mang một cuộn băng keo còn đầy; tách làm hai, một cho Bạn và một cho thợ phụ. Bạn không bao giờ có đủ lượng thẻ nhớ (nhớ mang cho đủ). Một chiếc áo mưa dành cho Bạn, một túi hành lý để đựng máy móc và túi Ziploc dành cho những món đồ nhỏ không chiếm chỗ nhiều trong chiếc túi máy ảnh. Những thứ này sẽ rất hữu ích khi trời đổ mưa. Bạn nhớ mặc trang phục phù hợp với địa điểm chụp, mang theo kem chống nắng, nước uống và thức ăn nhẹ cho tất cả mọi người nếu như buổi chụp kéo dài trên hai giờ.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE là trang web Tổng hợp hình ảnh - thủ thuật hay, trước kia thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *