Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
275 lượt xem

Công Cụ Giải Rubik – Rubik&#39S Cube Solver

Bạn đang xem: Công Cụ Giải Rubik – Rubik&#39S Cube Solver Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Công Cụ Giải Rubik – Rubik&#39S Cube Solver phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Công Cụ Giải Rubik – Rubik&#39S Cube Solver tại đây.

Trong phần này, vuihecungchocopie.vn tiếp tục mang đến cho các bạn những cách chơi Rubik 1X1 và những kỷ lục được Guinness công nhận trong thập niên 2010. Những kỷ lục không chỉ khiến Cuber tự hào mà còn tạo động lực giúp cho Cộng đồng Rubik phát triển.

Đang xem: Công cụ giải rubik

*

Đội giải được nhiều Rubik nhất trong 1 giờ

Kỷ lục giải Rubik nhanh nhất khi đang tung hứng

Vừa tung hứng vừa giải Rubik, ban đầu nghe thì đây là thử thách rất khó. Tuy nhiên anh chàng người Singapore Teo Kai Xiang đã lập kỷ lục trong 22.25s. Kỷ lục được thiết lập khi anh tham gia sự kiện Singapore Rubik”s Cube Open 2015 diễn ra tại trường Đại học Quốc gia Singapore.

Thêm nữa, Teo Kai Xiang cũng có thành tích giải Rubik 3x3x3 khá tốt với thời gian 7.51s, Rubik 2x2x2 với thời gian 2.58s.

*

Bức tranh khảm bằng Rubik lớn nhất

Bức tranh có diện tích lên tới 277.18m2 và được tạo ra bởi nghệ sĩ người Mỹ Josh Chalom. Bức tranh khảm này mất 85,626 khối Rubik để vẽ lên một số địa điểm nổi tiếng tại Macao, Trung Quốc.

Cụ thể hơn, chiều dài bức tranh này là 68.78m và cao 4.03m. Chưa có kiệt tác nghệ thuật bằng Rubik nào lại lớn đến như vậy. Nếu có dịp thì bạn hãy qua tham quan tại One Central Macau, Trung Quốc.

Xem thêm: 50000+ Trời Nắng & Ảnh Trời Nắng Đẹp Nao Lòng: Top 9 Tuyệt Chiêu Đừng Bỏ Lỡ!

XEM THÊM:  Dầu Bôi Trơn Rubik Tại Nhà H2 Rubik Shop, Dầu Bôi Trơn Rubik
*

Robot giải Rubik nhanh nhất

*

Số Rubik giải được nhiều nhất khi chạy Marathon

Đây là một cách hay để vừa rèn luyện sức khỏe vừa rèn luyện trí óc mà các bạn nên thử. Chủ nhân của kỷ lục này đó chính là Blair Williamson khi chân đang chạy và tay đang xoay Rubik. Con số Rubik anh đã giải được là 254 khối.

*

Thời gian trung bình giải Rubik nhanh nhất

Bên cạnh đó, anh cũng là người từng đứng đầu thế giới về tốc độ giải Rubik 3x3x3 nhanh nhất thế giới. Kỷ lục của anh mới bị phá gần đây bởi Yusheng Du, đẩy anh xuống vị trí thứ 2.

*

Kỷ lục giải Rubik nhanh nhất bằng chân

Lại thêm một lần nữa chúng ta nêu tên người Ấn Độ lên bảng xếp hạng. Vừa mới đây tại giải VJTI Mumbai Cube Open 2019, cậu bé Mohammed Aiman Koli đã giải Rubik bằng chân trong 15.56s. Một kết quả hoàn toàn xứng đáng với tài năng của cậu.

*

Kỷ lục giải nhiều Rubik nhất trong 24h

Con số khối Rubik được giải trong nguyên 1 ngày đó chính là 5,800 khối. Người thực hiện thử thách này là một người Canada tên Eric Limeback. Anh chàng này khi đó là sinh viên năm 3 đã phá vỡ kỷ lục trước đó (4.786 khối Rubik trong khi còn lại 4 tiếng 7 phút).

Xem thêm: 6 – Top 15 Các Món Ngon Từ Gà Chuẩn Nhất 2021

Anh đã giải 5,800 khối Rubik trong 23 tiếng 59 phút 59.7 giây với trung bình giải 1 khối trong 14.89s. Xoay Rubik nguyên một ngày mà không thấy mỏi tay thì quả thật anh chàng là “quái vật”!

XEM THÊM:  Phần Mềm Bấm Giờ Rubik Trên Điện Thoại H2 Rubik Shop, Giới Thiệu Về Phần Mềm Bấm Giờ Rubik
*

Như các bạn thấy đó, có quá nhiều kỷ lục mà vuihecungchocopie.vn không thể kể hết được. Có thể thấy rằng Trung Quốc và Ấn Độ vượt trội hơn các nước khác về khả năng chơi Rubik. vuihecungchocopie.vn vẫn luôn hi vọng một ngày nào đó trên sách kỷ lục Guinness có người Việt Nam được ghi tên.

Từ khóa liên quan:

cách giải rubik 1×1cách chơi rubik 1×1rubik 1×1 giảigiải rubik 1×1công cụ giải rubikcách giải rubik 1 x 1rubik 1×1 là gì

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.