Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
85 lượt xem

Đám Cưới Hiếu Hiền Và Thùy Liên, Tiểu Sử Hiếu Hiền

Bạn đang xem: Đám Cưới Hiếu Hiền Và Thùy Liên, Tiểu Sử Hiếu Hiền Tại Vuihecungchocopie                        

(vuihecungchocopie.vn) – Hiếu Hiền cho biết, do vợ sinh ra và lớn lên trong một hoàn cảnh nhiều khốn khó nên sống rất tự trọng và biết chăm sóc mọi người.Bạn đang xem: Vợ hiếu hiền là ai

Đầu năm 2010, nam diễn viên Hiếu Hiền khiến dân tình tò mò khi đột nhiên xuất hiện cùng một cô gái khá xinh đẹp. Cũng trong buổi hôm đó, anh vui vẻ tiết lộ, tên người đẹp là Hồng Vũ Thùy Liên. Cùng đó, anh cho biết đây cũng chính là cô dâu chuẩn bị lên xe hoa cùng anh trong thời gian tới.Bạn đang xem: đám cưới hiếu hiền và thùy liên

*

Kể về mối lương duyên của mình với Thùy Liên, Hiếu Hiền tâm sự:“Chúng tôi đến với nhau từ khi cả hai chưa có gì, lúc đó tôi chỉ là một diễn viên chưa được nhiều người biết đến. Bọn tôi biết nhau trong một lần cùng đóng vai quần chúng trong phim Bốn trắc nghiệm đêm tân hôn. Lần đó quay phim xong rất muộn, Thùy Liên cũng có nhiều chàng trai để ý nhưng cô ấy lại nhờ tôi dẫn về nhà.

Đang xem: đám cưới hiếu hiền và thùy liên

Sau này thường xuyên gặp gỡ hơn, Thùy Liên có hỏi tôi làm nghề gì, tôi bảo làm diễn viên, cô ấy đâu có tin, nói tôi xạo. Mãi sau này khi tôi tham gia làm phim Bỗng dưng muốn khóc thì cô ấy mới tin”.

Chia sẻ về thân thế của vợ mình, Hiếu Hiền cho biết: “Hồi nhỏ, Thùy Liên đã từng sống rất cơ cực. Gia đình cô ấy ở Đồng Nai lên Sài Gòn lập nghiệp. Thùy Liên là lớn trong nhà, để giúp đỡ bố mẹ ít nhiều, mỗi ngày sau khi tan học cô ấy lại phải thay ngay quần áo để bán những túi bắp rang ở cổng trường. Nhà nghèo, cô ấy không được học hành đến nơi đến chốn. Cô ấy phải trải qua cuộc sống buôn thúng, bán bưng cùng mẹ để phụ giúp ba, nuôi các em ăn học. Sau này tự học nghề make up và làm tóc”.

Có lẽ, vì trưởng thành trong cuộc sống nghèo khó như vậy nên bây giờ bà xã tôi không đòi hỏi bất cứ điều gì. Cô ấy chỉ một lòng nghĩ cho gia đình và chăm sóc tận tình bố tôi. Tôi thấy mình được an ủi vì điều đó. Có lần, tôi đi diễn xa, bà xã ở nhà nhìn con ngủ rồi cười một mình. Cô ấy nhắn tin cho tôi: “Cám ơn ông xã đã cho em một đứa con dễ thương. Mặc dù không có ông xã ở bên nhưng nhìn thấy con em cũng có cảm giác như anh đang ở bên”. Chỉ cần câu nói ấy cũng đủ làm tôi cảm động và trân trọng tình yêu mà cô ấy dành cho mình”.

Xem thêm: 10+ Kí Tự Đặc Biệt Trái Táo, Quả Táo Cắn Dở Của Apple, 10+ Kí Tự Đặc Biệt Quả Táo ❤️✔️ Tên Quả Táo Đẹp

Về mối quan hệ của Thùy Liên với những người trong gia đình mình, nam diễn viên hài cũng từng tâm sự: “Thời gian ba tôi bị bệnh, Thùy Liên luôn là người ở bên chăm sóc, động viên và giúp đỡ gia đình tôi. Nhưng lúc đó chúng tôi đã có quyết định cuối năm sẽ tổ chức đám cưới rồi. Thùy Liên lúc nào cũng là người biết chia sẻ, hy sinh vì người khác, điều này tôi biết trước khi ba lâm bệnh“.

Ngoài việc chăm sóc rất chu đáo cho bố chồng, Hiếu Hiền còn bật mí Thùy rất hợp với mẹ chồng – nghệ sĩ Kim Ngọc: “Hai người này hợp nhau từ ăn uống, mua sắm đó. Hơn nữa, Thùy Liên biết tính mẹ, cô ấy hợp với bà hơn cả tôi nữa. Lấy Thùy Liên, tôi có một sự an tâm thực sự là không phải lo chuyện mẹ chồng, nàng dâu”.

Xem thêm: Ăn Thịt Heo Có Tác Dụng Gì, 9 Lợi Ích Sức Khỏe Hàng Đầu Của Thịt Lợn

Khi được hỏi về cuộc sống của vợ sau khi lấy chồng sinh con, Hiếu Hiền cho biết: Công việc ở nhà cũng đủ bận rộn với bà xã tôi rồi, hơn nữa cô ấy rất ít bạn bè và cũng sống nội tâm như tôi. Từ nhỏ cuộc sống của cô ấy đã rất cực khổ, không đầy đủ về vật chất và không được học hành tới nơi tới chốn. Những thiếu thốn về kiến thức đã khiến cô ấy tự ti và ít giao tiếp với mọi người. Từ khi quen và lấy tôi, cô ấy mới cởi mở trò chuyện hơn chứ trước đó, hầu như cô ấy không giao lưu với bất cứ ai. Tôi khuyên, trong cuộc sống, ai cũng cần có bạn bè để san sẻ và hỗ trợ nhau. Tôi khuyến khích vợ nên kết thêm bạn bởi không phải chuyện gì cô ấy cũng có thể tâm sự với tôi”.

XEM THÊM:  Cách Chơi Jinx Mùa 6, 404 Not Found, Cách Chơi Jinx Mùa 6

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE là trang web Tổng hợp hình ảnh - thủ thuật hay, trước kia thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *