Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
42 lượt xem

Ông Đặng Ngọc Cường Là Ai – Dang Ngoc Cuong (Dangngoccuong)

Bạn đang xem: Ông Đặng Ngọc Cường Là Ai – Dang Ngoc Cuong (Dangngoccuong) Tại Vuihecungchocopie                        

Tìm hiểu tiểu sử Đặng Ngọc Cường là ai, danh tính bố đẻ con gái ca sĩ Phương Thanh là Cường Trọc, trong khi bé Gà tên thật là Bùi Hà Nghi Phương. Việc nữ ca sĩ Phương Thanh công bố cha của Bé gà là Đặng Ngọc Cường và người này mất đã được 1 năm khiến dư luận quan tâm. Có người nói Phương Thanh là người thứ 3, bé Gà là con ngoài giá thú bởi ông Đặng Ngọc Cường đã có gia đình, nhưng vẫn nhiều người ủng hộ Phương Thanh và bé Bùi Hà Nghi Phương, đồng thời khẳng định ông Cường Trọc chưa lấy vợ.

Đang xem: đặng ngọc cường là ai

*

Đặng Ngọc Cường là chồng và bố của con gái Phương Thanh

Đây cũng là lần đầu tiên người ta biết rõ tên và hình ảnh chồng của ca sĩ Phương Thanh là ai, tên là gì. Tuy nhiên, thông tin thật sự về ông Đặng Ngọc Cường là ai vẫn còn nhiều bí ẩn, giống như Bạn Gái Tử tù Thọ Sứt gây sốt gần đây vậy. Nếu quan tâm hơn, bạn có thể vào Facebook của Phương Thanh theo địa chỉ Fb.com/chanh.phuong.3 để theo dõi thông tin thêm.

Đặng Ngọc Cường là ai?

Mới đây, Facebook ca sĩ Phương Thanh đã đăng dòng trạng thái chia sẻ về cha đẻ của con gái, ông Đặng Ngọc Cường. Chồng của Phương Thanh qua đời năm ngoái. Người hâm mộ chỉ biết, Đặng Ngọc Cường là người Hà Nội, còn bố của ông (ông nội bé gà) là cụ Xuyên, sinh năm 1932 sống ở Hưng Yên đã qua đời năm 2014.

Bùi Phương Thanh: “Hôm nay 27-7 âm lịch giỗ đầu của Bố em Gà: Ông Đặng Ngọc Cường. Cầu mong anh mau siêu thoát nhẹ nhàng về với Phật. Nam mô a di đà Phật. 2 mẹ con em đã vượt qua tất cả rồi mọi người bình an hoan hỉ rồi. Ông Cường trọc ơi, yên tâm nhá, 2 đứa đã ổn định tinh thần rồi.”

XEM THÊM:  14 Tuổi Học Lớp Mấy Tuổi 2021? Khối Lớp Theo Độ Tuổi
*

Con gái Phương Thanh tên thật là Bùi Đặng Nghi Phương

Ngay sau khi Phương Thanh công bố người chồng bí ẩn, cũng là bố đẻ của con gái mình thì dư luận rất quan tâm không biết ông Đặng Ngọc Cường là ai và vì sau 12 năm vẫn không chịu công khai nhận con. Đồng thời, bé Bùi Hà Nghi Phương lại lấy họ mẹ Bùi Phương Thanh mà lại không lấy họ Đặng của cha. Cả bé Gà và ông Cường trọc cũng chẳng ở với nhau mà phải hai chốn hai nơi.

Hình ảnh ông Đặng Ngọc Cường cho thấy người này khá giống với bé Gà, đầu cạo trọc nên còn gọi là Cường trọc (không biết có hói không nữa). Bức ảnh chụp cảnh Đặng Ngọc Cường tươi cười bên con gái Phương Thanh, hình như là tổ chức sinh nhật, còn có cả ảnh bà nội của bé Phương nữa.

Từ trước tới nay, ca sĩ Phương Thanh luôn giấu kín về danh tính bố đẻ của con gái mình, đồng thời hiếm khi công khai hình ảnh của bé Gà. Mãi tới năm 2014 nhân dịp sinh nhật lần thứ 9 của con gái, Phương Thanh mới chia sẻ bức thư con gái gửi bố Đặng Ngọc Cường và bà nội. Nhờ thế mà cộng đồng mới biết đến người đàn ông tên Cường và con gái của Phương Thanh tên thật là Bùi Hà Nghi Phương, sinh năm 2005.

Xem thêm: Lời Tiên Tri Về Azor Ahai Là Ai Là Ai, Lời Tiên Tri Của Azor Ahai Là Ai Là Gì

XEM THÊM:  8 Điều Chưa Biết Về Mạc Anh Thư: "Tôi Không Đủ Đam Mê Nghề Diễn"

Bức thư bé Gà gửi bố Đặng Ngọc Cường và bà nội: “Tân Bình ngày 21 tháng 2 năm 2014. Bà nội và bố Cường kính yêu! Bà nội và bố Cường có khỏe không? Sao bố nói là ngày 15 bà nội vô mà sao bố và bà nội chưa vô? Ngoài Sài Gòn con vẫn học rất tốt, ngoài đó bố ra sao? Con rất mong bố vô và tình hình nhà mình như thế nào hả bố? Bố nhận được thư này bố sẽ vào thăm con nha. Con mong bố sẽ luôn mạnh khỏe và các bác bên nội luôn luôn mạnh khỏe. Con hứa sẽ luôn học giỏi. Con của bố Cường và cháu của bà nội: Bùi Hà Nghi Phương.

Chia sẻ về người chồng bí ẩn Đặng Ngọc Cường, ca sĩ Phương Thanh nói rằng: “Anh luôn đứng kế bên tôi từ trước tới giờ! Mà thực ra, có khi dư luận họ muốn biết về cuộc sống riêng và người đàn ông của tôi chỉ vì để thỏa trí tò mò mà thôi. Và tôi càng không nói thì họ càng muốn biết. Nhưng biết để làm gì? Biết một lần để rồi quên thì cũng không cần thiết. Thêm nữa, tôi không muốn mọi thứ liên quan đến mình mà lại ảnh hưởng đến công việc của anh ấy“.

Ngoài ra, Phương Thanh còn tiết lộ quan hệ với bên nhà chồng cũng rất tốt. Tuy nhiên, vẫn không biết lý do vì sao bé Gà lại ở TP. Hồ Chí Minh với Phương Thanh trong khi ông Đặng Ngọc Cường lại ở Hà Nội cùng nhà nội.

XEM THÊM:  lắp sim hợp lệ không có khóa pin để kích hoạt iphone

Vì sao Phương Thanh không nói về chồng

Nhiều lần, báo chí dò hỏi chồng Phương Thanh là ai, nhưng “chị Chanh” chia sẻ quan điểm không thích đem chuyện chồng con ra giới thiệu trước công chúng.

Bạn Hoàng Hiểu Yến bình luận về hình ảnh bé Gà mặc áo tang ngày mất của bố: “Đây là hình ảnh bé chụp ở Studio làm kỷ niệm thôi chứ làm sao có quyền mặc khăn tang đến dự tang lễ, vì chú ấy (Đặng Ngọc Cường) đã có gia đình… Phương Thanh là người thứ 3, bé là con ngoài giá thú”.

Xem thêm: Tuyển Tập Ảnh Nude Nghệ Thuật Đẹp Tuyệt Vời Của Các Nhiếp Ảnh Nổi Tiếng

Trong khi bạn Jenny Nguyễn thì chia sẻ: “Anh này (Đặng Ngọc Cường) mình có gặp rồi, em chơi thân với mình là nhân viên cũ của anh. Làm gì có vợ nào mà bảo có gia đình. Luôn nhận và công khai với mọi người à Bố của Gà. Không công khai lên cộng đồng vì anh theo ý của Mẹ Gà. Mình biết chỉ có vậy. Chứ không có chuyện người thứ 3 gì sất.”

Hiện tại thì mọi người cũng chưa biết tiểu sử ông Đặng Ngọc Cường là ai, sinh năm bao nhiêu, làm nghề gì và cuộc sống riêng tư thế nào. Người đã khuất thì cũng mong họ sớm yên nghỉ. Trên thực tế, Phương Thanh và bé gà rất yêu thương chồng, cha là ông Đặng Ngọc Cường. Vậy nên, hy vọng cộng đồng cũng không quá đi sâu vào đời tư của họ để tất cả đều được an lòng.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE là trang web Tổng hợp hình ảnh - thủ thuật hay, trước kia thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *