Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
169 lượt xem

đội hình mạnh nhất cờ liên quân mobile

Bạn đang xem: đội hình mạnh nhất cờ liên quân mobile Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến đội hình mạnh nhất cờ liên quân mobile phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO đội hình mạnh nhất cờ liên quân mobile tại đây.

Dưới đây là Top 3 đội hình Cờ Liên Quân bá đạo được nhiều game thử sử dụng nhất hiện nay, với chúng bạn có thể dễ dàng leo vào vị trí Top 4 mà không cần phải tốn quá nhiều Nơron thần kinh, hãy thử và cảm nhận xem chúng có đúng như lời đồn không nhé.

top 3 doi hinh co lien quan ba dao nhat

Top 3 đội hình Cờ Liên Quân bá đạo nhất

1. Đội hình Phù Thủy Ác Thần

Nếu là người thiên về hướng sát thương mạnh thì đội hình Phù Thủy Ác Thần rất phù hợp với bạn, chúng có khả năng thiêu đốt đối phương gia tăng hiệu ứng cho các tướng còn lại. Bạn có thể bổ sung thêm một vài tướng tanker hoặc chịu đòn để các Phù Thủy phía sau có khả năng tung chiêu. Đội hình Phù Thủy Ác Thần bao gồm Preyta, Arduin, Nakroth, Omen, Lilliana Ilumla.– 2 Hắc Ám: gây sát thương chuẩn bằng 20% máu tối đa trong 5 giây- 4 Hắc Ám: gây sát thương chuẩn bằng 40% máu tối đa trong 5 giây- 3 Phù Thủy: tăng 40% hiệu ứng kĩ năng- 6 Phù Thủy: tăng 100% hiệu ứng kĩ năng

top 3 doi hinh co lien quan ba dao nhat 2

2. Đội hình Pháo Thủ Liên Bang Nhà Phát Minh

Một đội hình nữa cũng thiên hướng về sát thương, tấn công vật lý và khả năng nhảy damage chí mạng cao đó chính là Pháo Thủ Liên Bang Nhà Phát Minh, với hiệp lực này bạn chắc chắn không phải lo nghĩ về tình trạng thiếu damage dứt điểm. Đội hình này bao gồm Valhein,Violet Moren, Capheny, Quillen, Rourke, Max Omega.

XEM THÊM:  100+ Hình Ảnh Thể Hiện Sự Cố Gắng, Ý Chí Vươn Lên Đẹp Nhất Ý Nghĩa

3. Đội hình thú nhân

Vị trí cuối cùng trong danh sách Top 3 đội hình Cờ Liên Quân bá đạo nhất của chúng tôi chính là Thú Nhân bao gồm Payna, Fennik, Krizzix, Kil’Groth, Cresht Baldum. Cứ mỗi 2 Thú Nhân xuất trận sẽ tăng thuộc tính cho các tướng đồng minh còn lại, bạn sẽ phải lên level Linh Thú thật nhanh để kiếm được các tướng chủ chốt còn lại, cho chúng ra sân.- 2 Thú Nhân: trong 10 giây tăng 10% máu, công vật lý, tốc đánh- 4 Thú Nhân: trong 10 giây tăng 20% máu, công vật lý, tốc đánh- 6 Thú Nhân: trong 10 giây tăng 40% máu, công vật lý, tốc đánh.

top 3 doi hinh co lien quan ba dao nhat 3

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.