Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
213 lượt xem

Lên đồ Ziggs DTCL Mùa 6, đội hình Ziggs mạnh nhất và cách chơi

Bạn đang quan tâm đến Lên đồ Ziggs DTCL Mùa 6, đội hình Ziggs mạnh nhất và cách chơi phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Lên đồ Ziggs DTCL Mùa 6, đội hình Ziggs mạnh nhất và cách chơi tại đây.

Ziggs trong DTCL Mùa 6 là một vị tướng rất khó chịu vì có thể gây sát thương đa mục tiêu trên diện rộng. Hãy cùng tìm hiểu cách lên đồ và đội hình Ziggs DTCL Mùa 6 mạnh nhất nhé!

Ziggs DTCL Mùa 6

Ziggs DTCL Mùa 6

I. Cách lên đồ Ziggs DTCL Mùa 6

1. Trang bị mạnh nhất

111 Ngọn Giáo Hirana: Đòn đánh của chủ sở hữu hồi thêm 8 năng lượng.

11 Găng Ngọc Thạch: Sát thương phép và sát thương chuẩn từ kỹ năng của chủ sở hữu có thể chí mạng. Chủ sở hữu được cộng thêm 40% Sát Thương Chí Mạng và 10 Sát Thương Kỹ Năng.

111 Quyền Trượng Thiên Thần: Trong giao tranh, cứ mỗi 4 giây, chủ sở hữu sẽ nhận được 25 Sát Thương Kỹ Năng.

2. Trang bị tình huống

111 Thần Thư Morello giúp Ziggs vừa có thêm Năng Lượng ngay từ khi bắt đầu giao tranh đồng thời gia tăng thêm Sát Thương chuẩn, sự thay thế hoàn hảo với Ngọn Giáo Hirana.

Bạn cũng có thể thay thế Găng Ngọc Thạch bằng 111 Mũ Phù Thủy Rabadon giúp Ziggs có thể gia tăng một lượng Sức Mạnh Phép Thuật đáng kể.

Nếu không có Quyền Trượng Thiên Thần thì có thể thay thế bằng 111 Bùa Xanh giúp Ziggs có thể hồi lại Năng Lượng để sử dụng kỹ năng thường xuyên hơn.

II. Các đội hình Ziggs mạnh nhất

Ziggs tuy nhỏ nhưng sát thương không hề

Ziggs tuy nhỏ nhưng sát thương không hề “nhỏ”

III. Mẹo chơi Ziggs hiệu quả

Mặc dù có sát thương khá cao nhưng Ziggs lại là một vị tướng máu giấy, chính vì thế rất cần được đồng đội bảo kê để thoái mái gây sát thương lên kẻ thù.

XEM THÊM:  Tranh Phong Cảnh Quê Hương Của Học Sinh Cực Đẹp, Tranh Quê Hương Đơn Giản Tô Màu Phong Cảnh

Người chơi nên lên cho Ziggs những món trang bị giúp tăng Sát Thương Phép và Hồi Năng Lượng để kỹ năng vừa có thể gia tăng sức mạnh vừa có thể được sử dụng thường xuyên.

Ziggs là ông vua cháy nổ

Ziggs là ông vua cháy nổ

Ziggs là một vị tướng rất mạnh ở giai đoạn đầu game vì có thể gây sát thương diện rộng mà chỉ tốn có 1 vàng để triệu hồi. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về vị tướng này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc bạn có được những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.