Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
26 lượt xem

Cách Đổi Tên Facebook Kí Tự Đặc Biệt 2014, Thuê Máy Chủ Server Cấu Hình Cao

Thủ thuật đổi tên Facebook thành các ký tự đặc biệt bạn đã biết chưa? Có bao giờ bạn thắc mắc rằng tại sao lại có những người có những cái tên facebook hay, độc và lạ như vậy. Bạn đã thử đổi tên giống như họ nhưng không được. Vậy lý do tại sao và cách đổi tên facebook có ký tự đặc biệt như nào? Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn thực hiện việc đó một cách dễ dàng.

Đang xem: đổi tên facebook kí tự đặc biệt 2014

*

Cách đổi tên Facebook thành các ký tự đặc biệt

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook

Bước 2: Các bạn truy cập vào đường dẫn sau: http://www.proxynova.com/proxy-server-list/country-es/ với mục đích là để Fake IP sang IP Tây Ban Nha. Tiếp theo các bạn bật một tab mới rồi truy cập vào trang này http://lunicode.com/creepify

Bước 3: Các bạn vào Facebook và chọn Thiết lập tài khoản sau đó chuyển đổi ngôn ngữ Facebook sang tiếng Tây Ban Nha (Như hình sau):

*

Ấn lưu thay đổi.

Xem thêm: Kí Tự Đặc Biệt Zalo ❤️❤️❤️ Tên Kí Tự Đặc Biệt Zalo, Kí Tự Đặc Biệt Zalo ❤️❤️❤️ Đẹp Số 1️⃣ Năm 2021

Bước 4: Các bạn truy cập vào địa chỉ http://www.proxynova.com/proxy-server-list/country-es/ Lựa chọn lấy một Proxy Tây Ban Nha ngon ngon nhé. Nó là màu xanh đừng chọn màu đỏ , xong rồi fake IP , mình chỉ làm trên trình duyệt Firefox => Tùy Chọn (như hình sau):

*

Bước 5: Đến đây các bạn truy cập vào trang web http://lunicode.com/creepify để lấy ký tự đặc biệt. Hướng dẫn sau mình chỉ các bạn làm theo ví dụ tên Facebook ở trên thôi nhé. (Như hình sau):

XEM THÊM:  Kí Tự Cánh Bướm Mới Nhất (100% Thành Công), Kí Tự Đặc Biệt Hình Con Bướm

*

Lưu ý: Ô khoanh đỏ bên tay trái các bạn giữ nguyên , ô khoanh đỏ trên cùng bên phải các bạn viết chữ tùy theo ý mình còn ô cuối cùng các bạn nên để mặc định như hình trên. vì chỉnh ký tự đăc biệt lồng ở dữa chữ dài quá là ko đc nó sẽ thông báo là ko được.

Xem thêm: 【6/2021】Top #10 Kí Tự Đặc Biệt Zing Speed Mobile Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất【Xem 16,335】

Bước 6: Các bạn coppy cái tên có kỹ tự đặc biệt mà bạn đã viết ở bước 5 sau đó vào phần thay đổi tên trong Facebook coppy tên vào rồi ấn lưu thay đổi (Nút lưu thay đổi tiếng tây ban nha có màu xanh nhé).

Như vậy với 6 bước đơn giản là bạn đã sở hữu một tài khoản facebook với ký tự đặc biệt rồi đó. Hãy đem đi khoe với bạn bè ngày nhé và đừng quên ấn Like nếu các bạn thực hiện thành công nhé. Chúc các bạn thành công!

Loki

*Gợi ý tìm kiếm:

đổi tên facebook kí tự đặc biệt trên điện thoạiđổi tên facebook kí tự đặc biệt bằng điện thoạiđổi tên facebook kí tự đặc biệt 2014tên bằng kí tự đặc biệt trong facebook

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE là trang web Tổng hợp hình ảnh - thủ thuật hay, trước kia thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *