Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
148 lượt xem

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Fast Video Downloader, tư vấn tải video Facebook, Youtube từ 4 – 6/1/2018

Bạn đang quan tâm đến (Giveaway) Bản quyền miễn phí Fast Video Downloader, tư vấn tải video Facebook, Youtube từ 4 – 6/1/2018 phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO (Giveaway) Bản quyền miễn phí Fast Video Downloader, tư vấn tải video Facebook, Youtube từ 4 – 6/1/2018 tại đây.

Bản quyền miễn phí Fast Video Downloader, tư vấn tải video chắc chắn sẽ là một công cụ hữu ích khi chúng ta đang loay hoay tìm nhữngh tải về những video từ YouTube, Facebook, Vimeo,… Với Fast Video Downloader, bạn có thể tải về những video ở vô tận website không giống nhau chỉ với vài click đơn giản.

Fast Video Downloader tư vấn người dùng tải về video ở những website như Youtube, Bing, Youku.com, Vimeo, DailyMotion, Facebook, Twitch.tv,…và nhiều trang web video khác. ứng dụng cho phép tải video từ những trang web sử dụng định dạng mp4, avi, flv, webm, wmv, 3gp mp3 hoặc lưu trữ những video trên YouTube. Fast Video Downloader có thể tải trực tiếp những luồng phát từ Youtube, livestream.com và twitch.tv, đơn giản hoá vô tận việc tải về video cho người dùng của nó.

giveaway ban quyen mien phi Fast Video Downloader ho tro tải về video

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Fast Video Downloader, tư vấn tải về video

Với tài năng bắt liên quan tải video chính xác cùng khối server tải về được tích hợp, bạn có thể dễ dàng quản lý tệp tin tải về, lên lịch trình tải về,…Bên cạnh đó, sau khi tải xong bạn còn có thể chuyển đổi sang những định dạng cho iPhone, iPad hay những thiết bị sản phẩm điện thoại khác để dễ dàng xem video.

Để sở hữu những tính năng tuyệt vời của Fast Video Downloader, bạn sẽ phải bỏ ra $29.99 cho bản quyền của ứng dụng. Tuy nhiên trong chương trình giveaway Fast Video Downloader diễn ra từ thời điểm ngày 04/01/2018 đến ngày 06/01/2018, bạn hoàn toàn có thể nhận bản quyền miễn phí Fast Video Downloader với đầy đủ những tính năng tư vấn tải về video tuyệt vời nhất trong vòng 1 năm.

XEM THÊM:  Mở thư mục chỉ bằng một Click thay vì Click đúp

Bản quyền miễn phí Fast Video Downloader, tư vấn tải về video

Bước 1: Tải về phiên bản mới nhất của Fast Video Downloader tại đây : Download Fast Video Downloader
Bước 2: Nhấn Next để tiến hành thiết lập Fast Video Downloader như những ứng dụng thông thường.

giveaway ban quyen mien phi Fast Video Downloader ho tro tải về video 2

Bước 3: Sau khi thiết lập xong, khởi động chương trình. Tại giao diện chính của ứng dụng bạn chọn mục Register Now để tới phần đăng ký bản quyền Fast Video Downloader.

giveaway ban quyen mien phi Fast Video Downloader ho tro tải về video 3

Bước 4: Bạn nhập thông tin bản quyền miễn phí Fast Video Downloader mà bạn nhận được TẠI ĐÂY

Sau đó nhấn Register Now để kích hoạt bản quyền Fast Video Downloader

giveaway ban quyen mien phi Fast Video Downloader ho tro tải về video 4

Bước 5: Hộp thoại Fast VD Registered Successfully xuất hiện khi chúng ta đăng ký bản quyền thành công.

giveaway ban quyen mien phi Fast Video Downloader ho tro tải về video 5

Giao diện chính của ứng dụng sau khi kích hoạt bản quyền Fast Video Downloader miễn phí thành công với đầy đủ những tính năng tư vấn tải video cần thiết.

giveaway ban quyen mien phi Fast Video Downloader ho tro tải về video 6


Trên đây là thông tin cung cấp cũng như hướng dẫn bạn đọc kích hoạt bản quyền miễn phí Fast Video Downloader, tư vấn tải về video. Ngoài ra, còn vô tận ứng dụng cũng như dịch vụ trực tuyến tư vấn tải video Facebook, Youtube hiệu suất cao khác, bạn có thể lựa chọn bất kỳ nhữngh nào để tải video Facebook, Youtube về thiết bị của mình nhé.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.