Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
253 lượt xem

(Giveaway) Bản quyền miễn phí oMega Commander, quản lý tệp tin, thư mục máy tính

Bạn đang quan tâm đến (Giveaway) Bản quyền miễn phí oMega Commander, quản lý tệp tin, thư mục máy tính phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO (Giveaway) Bản quyền miễn phí oMega Commander, quản lý tệp tin, thư mục máy tính tại đây.

Sử dụng những công cụ quản lý tệp tin sẽ giúp bạn sắp xếp, xếp đặt dữ liệu một nhữngh hợp lý hơn, qua đó tiến hành việc làm trên máy tính cũng trở nên trôi chảy hơn. Với bản quyền ứng dụng oMega Commander, quản lý tệp tin, thư mục máy tính thì bạn có thể đơn giản hoá hiện sắp xếp, quản lý những tệp tin, thư mục trên máy tính của bạn.

oMega Commander là một ứng dụng quản lý thư mục, tệp tin trên máy tính mạnh mẽ với nhiều tính năng cơ bản và nâng cao để người dùng có thể thực thi những mệnh lệnh đối với tệp tin nkhô cứng hơn và tuỳ biến chúng. Bố cục, những tkhô cứng công cụ của ứng dụng được sắp xếp hợp lý với giao diện trực quan. ứng dụng oMega Commander có những tính năng tạo, sao chép, di chuyển, xoá và xoá dữ liệu không thể phục hồi một nhữngh an toàn. Bên cạnh đó, oMega Commander còn tư vấn người dùng quản lý và lưu trữ tệp tin dễ dàng thông qua những dịch vụ đám mây. Sử dụng oMega Commander là một trong những nhữngh tốt nhất để quản lý file trên máy tính của mình.

giveaway ban quyen mien phi omega commander quan ly tep tin thu muc may tinh

Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể nhận bản quyền ứng dụng miễn phí oMega Commander trị giá $10 theo chương trình giveaway oMega Commander diễn ra từ thời điểm ngày 13/10/2017 đến ngày 15/10/2017. Hãy nkhô cứng tay để sở hữu cho mình một trong những ứng dụng quản lý thư mục, tệp tin, dữ liệu máy tính tốt nhất lúc này bạn nhé.

XEM THÊM:  Chuyển dung lượng ổ D vào ổ C không mất dữ liệu

Bản quyền miễn phí oMega Commander, quản lý tệp tin, thư mục máy tính

Bước 1: Tải về phiên bản mới nhất của oMega Commander tại đây : Download oMega Commander

Bước 2: Nhấn Next để tiến hành setup oMega Commander như những ứng dụng thông thường

giveaway ban quyen mien phi omega commander quan ly tep tin thu muc may tinh 2

Bước 3: Sau khi setup xong, khởi động chương tình. Bạn sẽ rất cần được thiết lập những bước cấu hình ban đầu cho ứng dụng.

giveaway ban quyen mien phi omega commander quan ly tep tin thu muc may tinh 3

Bước 4: Trở lại giao diện chính của oMega Commander , bạn nhấn vào biểu tượng ngôi nhà ở góc trên bên trái cửa sổ ứng dụng chọn Register oMega để bắt đầu kích hoạt bản quyền oMega Commander

giveaway ban quyen mien phi omega commander quan ly tep tin thu muc may tinh 4

Bước 5: Nhập vào thông tin bản quyền miễn phí oMega Commander theo hai mục Name License mà bạn nhận được TẠI ĐÂY

giveaway ban quyen mien phi omega commander quan ly tep tin thu muc may tinh 5

Bước 6: Sau khi đăng ký bản quyền oMega Commander thành công, bạn sẽ nhận được hộp thoại thông báo Successfully registered!

giveaway ban quyen mien phi omega commander quan ly tep tin thu muc may tinh 6

Giao diện chính của ứng dụng sau khi kích hoạt bản quyền miễn phí oMega Commander với giao diện đơn giản, trực quan cùng nhiều công cụ tư vấn mạnh mẽ.

giveaway ban quyen mien phi omega commander quan ly tep tin thu muc may tinh 7

Trên đây Vuihecungchocopie đã cung cấp cho bạn bản quyền miễn phí oMega Commander , một công cụ quản lý thư mục, tệp tin trên máy tính vô cùng tuyệt vời.


Bạn có thể quản lý dữ liệu trên máy tính với vô số ứng dụng tốt, nhưng nếu khách hàng muốn quản lý dữ liệu trên những chiếc điện thoại Android thì lại hoàn toàn khác. Không có nhiều tác dụng như trên máy tính, nhưng bạn vẫn có thể quản lý dữ liệu Android với File Manager với những tính năng cơ bản, giúp người dùng kiểm soát tệp tin cũng như quản lý dung lượng lưu trữ trên thiết bị một nhữngh hợp lý hơn.

XEM THÊM:  cách thiết kế giàn hoa giấy

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.