Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
312 lượt xem

(Giveaway) Đăng ký bản quyền ứng dụng Windows Care Genius, tối ưu hệ thống từ 20/11

Bạn đang quan tâm đến (Giveaway) Đăng ký bản quyền ứng dụng Windows Care Genius, tối ưu hệ thống từ 20/11 phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Nkhô nóng tay đăng ký bản quyền ứng dụng Windows Care Genius, tối ưu khối VPS sẽ giúp bạn có thêm một công cụ dọn dẹp rác, chăm sóc máy tính toàn diện cho bạn chỉ với 1 click duy nhất. Mọi thao tác trong ứng dụng đều được tự động xử lý giúp cái máy tính của bạn luôn được hoạt động ở trạng thái tốt nhất.

Windows Care Genius sở hữu tất cả những tính năng tối ưu hóa của một ứng dụng chăm sóc máy tính toàn diện, từ nhữn tính năng phổ biến như System Cleaner dọn dẹp rác hay System Tuneup tăng tốc khối VPS mà nổi tiếng trong nghành này là Ccleaner sở hữu, nếu như bạn từng sử dụng sẽ biết CCleaner nhỏ gọn và hiệu suất cao thế nào thì Windows Care Genius còn hơn thế vô vàn.

giveaway windows care genius mien phi

Đăng ký bản quyền ứng dụng Windows Care Genius, tối ưu khối VPS từ 20/11

Ngoài ra Windows Care Genius còn tư vấn những ứng dụng mini mà bạn có thể tải về sử dụng được luôn ngay trên nó như Program Uninstaller hoặc Memory Optimizer nổi tiếng và còn vô vàn tiện lợi khác đang chờ bạn tìm hiểu ngầm.

Hiện tại Windows Care Genius đang được bán với giá không hề nhỏ 40.00$ nhưng rất may mắn thay đang trong thời gian giveaway code bản quyền cho người sử dụng miễn phí trong 1 ngày thôi từ 20/11/2017 đến ngày 22/11/2017. Đừng bỏ qua cơ hội để sở hữu ứng dụng tối ưu khối VPS này.

Hướng dẫn đăng ký bản quyền Windows Care Genius, tối ưu khối VPS.

 Chú ý
Thời gian Giveaway code Windows Care Genius sẽ kết thúc vào 15h ngày 20/11/2017
Windows Care Genius được tích hợp sẵn Giveaway code bên trong, bạn đọc chỉ việc tải về thiết lập và sử dụng.

Bước 1: Bạn có thể tải Windows Care Genius tại đây: Windows Care Genius Giveaway

Bước 2: Bản quyền miễn phí Windows Care Genius đã được tích hợp sẵn vào trong tệp tin thiết lập. Bạn chỉ cần thiết lập là chương trình sẽ tự động kích hoạt bản quyền Windows Care Genius giúp bạn.

Click vào Next cho đến khi hoàn tất để thiết lập ứng dụng.

giveaway windows care genius mien phi

Cài đặt nkhô nóng gọn và đơn giản

Sau khi thiết lập xong, dưới đây là giao diện chính của ứng dụng. Bạn có thể click vào Checkup để kiểm tra tổng quan.

giveaway windows care genius mien phi

Kiểm tra toàn bộ máy

Hệ thống của Windows Care Genius tìm kiếm lỗi rất nkhô nóng trong máy giúp bạn tối ưu khối VPS, dọn dẹp máy tính một nhữngh hiệu suất cao nhất.

giveaway windows care genius mien phi

Phát hiện và xử lý nkhô nóng gọn


Với Windows Care Genius bạn sẽ không còn lo ngại về tình trạng tràn bộ nhớ RAM, ăn RAM hay những vấn đề về registry gây lỗi máy, rác máy hoặc phân mảnh ổ cứng nữa.Bạn chỉ có nhiệm vụ là bật ứng dụng lên và chạy thôi, còn việc còn lại cứ để Windows Care Genius lo nhé. Tối ưu khối VPS luốn là vấn đề cần được đặt lên hàng đầu nếu như bạn muốn có một cái máy tính khỏe mạnh chạy vivu mà không gặp lỗi nào, sử dụng những ứng dụng tối ưu khối VPS bản quyền sẽ cho  máy tính bạn đảm bảo an toàn hơn và được chăm sóc tốt nhất có thể.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *