Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
200 lượt xem

Gõ tiếng việt trên Windows XP, soạn văn bản có dấu trong Win XP

Bạn đang quan tâm đến Gõ tiếng việt trên Windows XP, soạn văn bản có dấu trong Win XP phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Gõ tiếng việt trên Windows XP, soạn văn bản có dấu trong Win XP tại đây.

Mặc dù Windows XP là hệ điều hành đã ra mắt từ rất rất lâu và không còn được những nhà phát triển ứng dụng tư vấn nhưng có thể nói đây vẫn là một hệ điều hành nhẹ và cực tốt dành cho dân văn phòng, máy tính có cấu hình yếu. Vì vậy nếu khách hàng vẫn còn sử dụng hệ đièu hành này thì không thể thiếu những bộ công cụ gõ tiếng Việt trên Win XP tốt nhất để có thể viết có dấu, soạn thảo văn bản nkhô giòn chóng.

Sử dụng gõ tiếng Việt trên Win XP là phương pháp hiệu suất cao nhất trong việc gõ chữ có dấu, gõ tắt và sửa lỗi chính tả khi soạn thảo văn bản, chat tiếng Việt để người đối diện có thể hiểu biết được chính xác những điều bạn cần truyền đạt, tránh hiểu biết sai ý. Những công cụ gõ tiếng Việt có dấu tốt nhất trên Windows XP dưới đây sẽ tư vấn bạn làm điều này trên hệ điều hành 15 năm tuổi này.

go tieng viet tren win xp

Gõ tiếng việt trên win xp, Gõ tiếng việt có dấu trên Windows XP

1. Vietkey 2007

Vietkey 2007 là bộ gõ tiếng Việt nhiều năm và được sử dụng thoáng rộng trên hệ điều hành Windows XP vì tính tương thích cũng như sự tiện nghi của nó đối với hệ điều hành này. Vietkey có tương đối nhiều bảng mã và tính năng không giống nhau như gõ tắt, tự sửa lỗi,… giúp người dùng có thể gõ tiếng việt có dấu chính xác và nkhô giòn chóng. Công cụ này tương thích tốt nhất với những hệ điều hành cũ như Windows 98, XP và Windows 7.

XEM THÊM:  Game New World có phải là “hung thần” của card đồ họa như lời đồn?

Tải về và sử dụng Vietkey trên Windows XP tại đây : Download Vietkey

2. Unikey 3.6

Hiện nay Unikey đã ra mắt vô vàn phiên bản không giống nhau để cháp vá cập nhật những thay đổi, tương tích với hệ điều hành mới nhất lúc này là Windows 10. Nhưng không vì thế mà Unikey bỏ qua tư vấn những hệ điều hành cũ như Windows XP. Với phiên bản Unikey 3.6 tư vấn hệ điều hành Windows XP thì bạn có thể dễ dàng gõ tiếng Việt, gõ tắt, gõ theo nhiều bảng mã không giống nhau như Unicode tổ hợp, Unicode dựng sẵn, TCVN3, VNI,…Bên cạnh đó, công cụ cũng tư vấn bạn phím tắt để chuyển đổi kiểu gõ tiếng việt/english dễ dàng.

go tieng viet tren win xp 2

Tải về và sử dụng Unikey 3.6 trên Windows XP tại đây (chú ý chỉ có phiên bản 3.6 là hoạt động tốt trên Windows XP) : Download Unikey 3.6

3. GoTiengViet

Là một công cụ khá mới nhưng GoTiengViet vẫn tư vấn đầy đủ những hệ điều hành Windows trong đó có cả Windows XP. Ra đời sau những công cụ này không thiếu những tính năng mạnh mẽ khi so với Unikey và Vietkey như tư vấn chuyển font chữ dễ dàng với thư viện đa dạng bảng mã không giống nhau. Giao diện của ứng dụng cũng tính tế và dễ sử dụng.

Tải về và sử dụng GoTiengViet trên Windows XP tại đây : Download Go Tieng Viet

4. TocKyVNKey

TocKyVNKey có giao diện rất đơn giản nhưng đây là công cụ rất hữu dụng tư vấn người dùng soạn thảo văn bản nkhô giòn chóng khi công cụ này tự động điện dấu chính xác, bên cạnh đó thì công cụ này còn tư vấn cả những phép tính toán học phổ biến, tạo lịch nhắc nhở, hẹn giờ, lịch vạn niên rất đầy đủ.

XEM THÊM:  Longsheng 4 Rubik 1X1X1 Xịn, Rẻ Bất Ngờ, Thu Tiền Khi Nhận, Rubik 1X1X1 1Cm Transparent

go tieng viet tren win xp 3

Tải về và sử dụng TocKyVNKey tại đây : Download TocKyVNKey

Trên đây là những ứng dụng tư vấn gõ tiếng Việt trên Win XP, chat riêng việt trên Windows XP tốt nhất, gọn nhẹ và dễ sử dụng, tư vấn nhiều tính năng tới người sử dụng gigúp việc gõ có dấu trở nên nkhô giòn hơn và chính xác hơn.

Để việc gõ tiếng việt cũng như thao tác trên bàn phím của bạn trở nên nkhô giòn hơn thì bạn có thể kiểm tra vận tốc gõ tiếng Việt bằng 10fastfingers để luyện tập, tập luyện vận tốc gõ phím của bạn thân trở nên nkhô giòn hơn nhé.

Trên những hệ điều hành mới nhất lúc này, việc gõ tiếng việt cũng được người dùng Việt Nam ưu tiên hàng đầu, nếu như Windows ra mắt với nhiều tính năng mê hoặc thì việc sử dụng những ứng dụng gõ tiếng Việt trên Windows 10 cũng được ưu tiên, nếu khách hàng đang muốn dùng Unikey trên Windows 10, bạn phải cài bản chuẩn chỉnh Unikey 4.2 RC4.

Trên Windows 8, 8.1 cũng có nhiều ứng dụng giúp bạn gõ tiếng Việt trong những chương trình ứng dụng, ứng dụng soạn thảo văn bản, bạn có thể lựa chọn 1 trong những ứng dụng trên đây để thiết lập tư vấn gõ tiếng Việt trên Windows 8 của mình.


Với người dùng Windows 7 cũng tương tự, hầu như những ứng dụng tư vấn gõ tiếng Việt đều tương thích với những hệ điều hành lúc này, chính vì thế mà việc dùng Unikey hay Vietkey để gõ tiếng Việt trên Windows 7 đều hoàn toàn có thể sử dụng được.

XEM THÊM:  4 cách vẽ hình tam giác trong Photoshop cực đơn giản

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.