Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
201 lượt xem

Handy Recovery – Khôi phục dữ liệu bị mất nhanh chóng và hiệu quả

Bạn đang quan tâm đến Handy Recovery – Khôi phục dữ liệu bị mất nhanh chóng và hiệu quả phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Handy Recovery – Khôi phục dữ liệu bị mất nhanh chóng và hiệu quả tại đây.

Trong quá trình sử dụng máy tính bạn bất cẩn xóa nhầm dữ liệu rất cần thiết và không biết làm nhữngh nào để khôi phục lại những dữ liệu đó. Và Handy Recovery chính là giải pháp dành cho bạn lúc này. ứng dụng có năng lực phục hồi dữ liệu mạnh mẽ và hiệu suất cao.

Handy Recovery cho phép người dùng quét ổ cứng trên máy tính để tìm ra những dữ liệu đã bị xóa và giúp khôi phục lại những dữ liệu đó với vận tốc cao mà vẫn đảm bảo toàn vẹn file dữ liệu đó.

Handy Recovery Khoi phuc du lieu bi mat nkhô nóng

Hướng dẫn khôi phục dữ liệu bị mất hiệu suất cao bằng Handy Recovery

Bước 1: Tải và setup phiên bản mới nhất của Handy Recovery trên máy tính

Bước 2: Sau khi setup xong, khởi động ứng dụng lên bạn sẽ thấy xuất hiện một cửa sổ cho phép chọn ổ đĩa cần quét dữ liệu. Bạn chọn ổ đĩa muốn quét để khôi phục dữ liệu bị mất trên đó và nhấn vào Analyze để ứng dụng tự động phân tích.

1634213472 344 Handy Recovery Khoi phuc du lieu bi mat nkhô nóng

Bước 3: Giao diện chương trình sau khi quét xong, bạn tìm đến file bị mất (có dấu X màu đỏ trước mỗi file là file đã bị xóa) cần khôi phục lại.

1634213475 108 Handy Recovery Khoi phuc du lieu bi mat nkhô nóng

– Tìm đến file cần khôi phục nhấn chuột và chọn Recover…

1634213477 307 Handy Recovery Khoi phuc du lieu bi mat nkhô nóng

Bước 4: Một cửa sổ hiện ra, bạn có thể thay đổi links game lưu file dữ liệu sau khi khôi phục bằng nhữngh nhấn vào Browse và chọn thư mục lưu file mới. Cuối cùng nhấn OK.

XEM THÊM:  Cách sử dụng LoadedDllsView trên Windows 10

1634213480 662 Handy Recovery Khoi phuc du lieu bi mat nkhô nóng


Vậy là bạn đã biết nhữngh lấy lại những dữ liệu bị mất trên máy tính nkhô nóng chóng bằng ứng dụng Handy Recovery rồi đó. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và sử dụng những ứng dụng khôi phục dữ liệu khác mà Vuihecungchocopie giới thiệu như: Recuva hay Wise Data Recovery

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.