Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
268 lượt xem

100+ Hình Ảnh Gà Trống Nuôi Con “, 100+ Hình Ảnh Gà Trống Nuôi Con

Bạn đang quan tâm đến 100+ Hình Ảnh Gà Trống Nuôi Con “, 100+ Hình Ảnh Gà Trống Nuôi Con phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Bạn nghĩ gì về việc làm một ông bố đơn thân? Làm bố đơn thân không hẳn chỉ toàn những mệt mỏi, khó khăn. Những giây phút sống với con trẻ cũng khiến bất cứ ai trong chúng ta quên đi những mưu toan, phiền muộn trong cuộc sống.

Đang xem: Hình ảnh gà trống nuôi con

Ngay cái tên “Gà trống” của bộ ảnh đã phần nào gợi lên nội dung của những bức hình này. Người thực hiện bộ ảnh – nhà nhiếp ảnh gia Tâm Bùi lấy ý tưởng từ cuộc sống những ông bố đơn và con trai trong xã hội hiện đại, đã tái hiện những khoảnh khắc đẹp, giàu tình cảm của anh Lê Văn Tiến và bé Minh Khoa. Tuy cả hai ngoài đời thực không phải là cha con thật, nhưng bằng khả năng diễn xuất, cách bộc lộ nội tâm nhân vật mà cả cha và con trong bộ ảnh đều thuyết phục người xem.

*
*
*

Bộ ảnh ghi lại hình ảnh sinh hoạt đời thường của một ông bố đơn thân cùng cậu con trai. Những thước hình cha con sống động khiến bất kỳ ai xem qua cũng đều “rung rinh” xúc cảm.

Xem thêm: Bia Hơi Sài Gòn Mang Hình Ảnh Cốc Bia Hơi, Hình Ảnh Bia Hơi Hà Nội

*
*
*
*

Một trong những sức hút lớn của các bức ảnh đó chính là hình tượng ông bố điển trai, thân hình chuẩn 6 múi. Nhiếp ảnh gia cho biết trước ngày chụp anh có hỏi ý kiến nhiều người, ai cũng bảo rằng chẳng có ông bố nào ngoài đời thực có 6 múi chuẩn, nó không gần gũi, thiết thực. Nhưng cuối cùng Tâm Bùi vẫn giữ nguyên quyết định vì muốn ông bố trong bộ ảnh của mình sẽ là một người đàn ông hiện đại, trẻ trung và quyến rũ. Điều đó nói lên rằng anh nuôi con một mình vì muốn điều đó, hoàn toàn không phải là một “tai nạn nghề nghiệp”.

Xem thêm: (Official Trailer Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Bản Điện Ảnh )

*
*

“Làm cha hay mẹ đơn thân đang rất phổ biến trong xã hội ngày nay, chứng tỏ người ta sống không còn đặt nặng cái nhìn của dư luận xã hội lên trên, con người ngày càng sống cho mình nhiều hơn và đừng bao giờ cảm thấy mặc cảm vì điều đó” – là thông điệp bộ ảnh muốn nhắn gửi.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *