Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
306 lượt xem

Hình Ảnh Sương Mù – Pin On Poetic Images

Bạn đang xem: Hình Ảnh Sương Mù – Pin On Poetic Images Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Hình Ảnh Sương Mù – Pin On Poetic Images phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hình Ảnh Sương Mù – Pin On Poetic Images tại đây.

Từ khoá:twin ball headcontax yahiscabán mixerphụ kiện gopromount Eos Mpin nikon f4mount T2-EOScage sony a7softbox cầu

Đang xem: Hình ảnh sương mù

*

*

Xem thêm: Đề Thi Hóa Học Kì 1 Lớp 11 Tự Luận, Đề Kiểm Tra 1 Tiết Hoá 11 Chương 1 Có Đáp Án

*

*

Xem thêm: Ca Sĩ Minh Hằng Sinh Năm Bao Nhiêu ? Diễn Viên Minh Hằng (Diễn Viên)

*

Chụp ảnh trong sương mù trước hết đem lại cảm giác thật tuyệt vì không khí mát mẻ, dễ chịu, nhưng khi chụp xong thường lại không cho ra được những bức ảnh ưng ý ( thường là không chi tiết và không có hình khối ).

*

Tổng quanTrước hết cũng cần phải hiểu về sương mù.Sương mù thường được hình thành vào những buổi chiều và kéo dài đến sáng hôm sau, nó được tạo nên do độ ẩm cao hơn không khí xung quanh. Khi sương mù xuất hiện cảnh vật sẽ trở nên không rõ ràng và khó xác định, thường thiếu độ tương phản cũng như độ bão hoà màu. Vì bản chất khi đứng trong sương mù ta sẽ thấy nguồn sáng trong tự nhiên bị tán xạ, nên sẽ giảm đáng kể độ tương phản, ngoài ra sương mù còn làm cho không khí tăng thêm sự phản chiếu ánh sáng nên cũng thường làm cho máy hình đo sáng sai.Bên cạnh những khó khăn trên, sương mù cũng có những lợi điểm nhất định, đó là thay đổi hình dạng của các đối tượng bạn cần chụp và thậm chí có thể làm cho khung cảnh bình thường trở nên bí ẩn và độc đáo hơn nữa . Vậy chúng ta phải làm sao để có được những tấm ảnh này ?

XEM THÊM:  Không Có Hình Ảnh Hoặc Màn Hình Máy Ảnh Bị Đen Loang To? Màn Hình Máy Ảnh Ixy Bị Chấm Đen Loang To

Nhấn mạnh chiều sâu trong ảnh, các bạn cố gắng có được tiền cảnh và hậu cảnh rõ ràng để phá đi sự bão hoà, vì lớp gần nhất gần như có đầy đủ màu sắc và độ tương phản cho bức ảnh.

*

Nhấn mạnh ánh sáng: trong sương mù ánh sáng quá mềm, nên ta nên cố gắng chọn được những tán cây…. che những nguồn sáng này lại để có thể tạo ra những vệt sáng làm cho khung cảnh sinh động hơn

*

Chụp bóng:khi mà sương mù quá nhiều, không thể làm gì khác hơn là các bạn chú ý đến những cái bóng của các vật thể, vì chính những cái bóng này làm nổi bật tương phản trong khung cảnh sương mù

*

Góc chụp từ trên cao:góc chụp này là tuyệt vời nhất vì rất khó chụp được ảnh đẹp của sương mù trong khi bạn lại o trong đó , nên tốt nhất và khách quan là bạn nên tìm vị trí từ bên ngoài để ngắm nhìn và chụp, vì góc nhìn này không bị bất lợi như giảm tương phản, mất chi tiết, hình khối…. mà bạn còn có thể thấy được ranh giới cũng như không gian mà sương mù đi qua

*

Kinh nghiệm đo sáng để chụp sương mù, tôi thường đo đúng và cộng thêm từ +1/2 cho đến +1 stop ánh sáng, tùy thuộc vào độ dày của sương hoặc là do gần mặt nước và các vật có thể phản chiếu ánh sáng lớn.Trong điều kiện có thể được, các bạn nên chụp bracketing với bước ánh sáng 1/2 stop , và hậu kỳ dùng gradient trên layer mask để thể hiện những vùng sáng tối này.Chúc các bạn có được những tấm ảnh đẹp về sương mù cho riêng mình.

XEM THÊM:  100+ Hình Ảnh Xe Độ Đẹp Nhất Việt Nam, All About Suzuki Satria F 150Cc

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.