Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
125 lượt xem

Hình Ảnh Vòng Nguyệt Quế – 42 Vòng Nguyệt Quế Ý Tưởng

Bạn đang xem: Hình Ảnh Vòng Nguyệt Quế – 42 Vòng Nguyệt Quế Ý Tưởng Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Hình Ảnh Vòng Nguyệt Quế – 42 Vòng Nguyệt Quế Ý Tưởng phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hình Ảnh Vòng Nguyệt Quế – 42 Vòng Nguyệt Quế Ý Tưởng tại đây.

Vòng nguyệt quế là thứ đồ trang trí rất phổ biến ở các nước phương Tây, đặc biệt là dịp Giáng sinh. Lễ Giáng sinh đã du nhập vào Việt Nam mang theo rất nhiều hơi thở của các vùng đất khác. Hãy cùng tìm hiểu một số điều thú vị chưa biết về chiếc vòng nguyệt quế nhé.

Đang xem: Hình ảnh vòng nguyệt quế

Mục đích sử dụng

Vòng nguyệt quế, hay còn gọi là vòng ô rô, là thứ đồ trang trí rất phổ biến, đặc biệt là trong dịp Giáng Sinh. Tuy nhiên, có ít người biết rằng, vòng nguyệt quế còn là một biểu tượng trong nghi thức chào đón Giáng Sinh tại các nhà thờ và gia đình theo đạo Thiên chúa. Nghi thức chào đón Giáng sinh này có nguồn gốc từ Đức. Trong nghi thức này vòng nguyệt quế được đặt nằm với 4 cây nến trắng dựng bên trên. Vào mỗi Chủ nhật kể từ tuần thứ 4 trước Giáng Sinh, mọi người sẽ thắp sáng một cây nến trên vòng nguyệt quế. Ngọn nến đầu tiên tượng trưng cho hy vọng. Ngọn nến thứ hai là tình yêu. Ngọn nến thứ ba tượng trưng cho niềm vui và ngọn nến cuối cùng tượng trưng cho hòa bình. Ngoài ra ngọn nến thứ năm màu trắng được thắp lên ở chính giữa vòng nguyệt quế vào đêm trước Giáng sinh tượng trưng cho ngày Chúa Giáng sinh. Thông qua nghi thức này, con người hy vọng về một tương lai tươi sáng, một mùa xuân ấm áp giữa hiện tại tăm tối lạnh lẽo của mùa đông.

XEM THÊM:  Xếp hạng 10 studio chụp ảnh cưới đẹp nhất Thành phố Hồ Chí Minh

*

Chất liệu và hình dáng của vòng nguyệt quế

Nguyên bản vòng nguyệt quế thường được làm từ nhánh cây thường xuân hoặc nguyệt quế, quả ô rô và một vài phụ kiện trang trí khác. Ở thời cổ đại những chiếc vòng nguyệt quế được miêu tả có hình móng ngựa. Tuy nhiên, theo thời gian những vòng nguyệt quế bây giờ chúng ta thấy đều có hình vòng tròn khép kín.Ngày nay, vòng nguyệt quế có thể được sáng tạo từ nhiều kiểu chất liệu, màu sắc khác nhau với những kiểu dáng ngày càng mới lạ và độc đáo hơn.

Xem thêm: 100G Thịt Heo Bao Nhiêu Calo ? Ăn Thịt Heo Có Béo Không? Ăn Thịt Heo Giảm Cân Tăng Cơ

*

Vòng nguyệt quế trong thần thoại Hy Lạp

Hình tượng thần Apollo trong thần thoại Hy Lạp luôn đội vòng nguyệt quế trên đầu. Thời Hy Lạp cổ đại, chiếc vòng nguyệt quế tượng trưng cho sức mạnh, sự chiến thắng. Vòng nguyệt quế thường được trao cho những người chiến thắng trong những cuộc thi đấu thể thao và thi ca để ca ngợi tinh thần chiến đấu của người chiến thắng.

Xem thêm: Ảnh Đế Thị Phi Tác – Review Truyện Ảnh Đế Thị Phi

*

Caesar đội vòng nguyệt quế vì bị hói

Ở đế chế La Mã, những nhà lãnh đạo chính trị và quân đội cũng mang trên đầu một chiếc vòng nguyệt quế có ý nghĩa thể hiện quyền lực, địa vị xã hội cao quý của mình. Và hình ảnh chúng ta thường thấy nhất là Julius Caesar với chiếc vòng nguyệt quế gắn trên đầu. Tuy nhiên có nhiều nguồn tin cho rằng, sở dĩ Caesar đội vòng nguyệt quế là để che giấu chiếc đầu bị hói của mình.

XEM THÊM:  Tuyển Tập Hình Ảnh Hoa Mẫu Đơn Cho Điện Thoại Đẹp Nhất 2021, Top 100 Hình Ảnh Hoa Mẫu Đơn Đẹp

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.