Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
440 lượt xem

Hnbmg là gì? Cẩm nang giày cho những người nhập môn

Bạn đang xem: Hnbmg là gì? Cẩm nang giày cho những người nhập môn Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Hnbmg là gì? Cẩm nang giày cho những người nhập môn phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hnbmg là gì? Cẩm nang giày cho những người nhập môn tại đây.

Nhắc đến cụm từ HNBMG đây có lẽ là một cụm từ còn khá xa lạ đối với nhiều người. Thế nhưng, với những người có niềm đam mê với giày thì đây là cụm từ quá đỗi quen thuộc. Nếu bạn cũng bắt đầu có niềm đam mê với những đôi sneaker đầy màu sắc thì HNBMG chính là một gợi ý để bạn bắt đầu đặt chân vào thế giới hay ho này. Vậy, HNBMG là gì? Cùng theo chân mình đi tìm hiểu thế giới đầy thú vị này nhé!

HNBMG là gì? Điều kỳ diệu nào nằm trên trang web triệu like này?
HNBMG là gì? Điều kỳ diệu nào nằm trên trang web triệu like này?

HNBMG là gì?

Trước khi đặt chân vào thế giới sneakers đầy màu sắc, bạn cần phải hiểu HNBMG là gì. HNBMG là một trang web chuyên trang về tin tức cũng như các kiến thức cơ bản về sneakers được giới mộ đạo vô cùng yêu thích. Tất cả những thông tin nào mà bạn muốn tìm hiểu về sneakers đều có thể dễ dàng tìm thấy ở trên trang web này.

Đặc biệt, đối với những bạn trẻ bắt đầu nảy sinh niềm đam mê với giày thể thao và sneakers thì HNBMG chính là một cuốn cẩm nang chứa đầy đủ tất cả những gì mà bạn cần. Đảm bảo, chỉ cần một khóa training đầy đủ các kiến thức có sẵn, rất nhanh chóng bạn sẽ trở thành một chuyên gia am hiểu về sneakers đấy.

HNBMG đối với nhiều bạn trẻ chính là một kho tàng bất tận về sneakers. Đây cũng chính là nơi là một thế giới mới mở ra để bạn chinh phục những điều đặc biệt về những em sneakers trên thế giới này.

XEM THÊM:  Photoshop CC là gì?
Nơi mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất của sneakers và giày
Nơi mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất của sneakers và giày

Những từ lóng mà HNBMG mang đến cho bạn – kiến thức về giày

Với nguồn ngôn ngữ bất tận, chúng ta khó có thể hiểu hết được những thuật ngữ, những cụm từ nói về giày. Thế nhưng, với HNBMG là gì sẽ rất nhanh chóng bạn có thể hiểu hết được ý nghĩa của những từ lóng mà bạn chưa từng được nghe.

  • DS: Tức là Deadstock ám chỉ giày ở trong tình trạng mới 100%, chưa qua sử dụng full box.
  • PADS: Tức là Pass as Deadstock – tình trạng giày mới thử qua 1 lần, chưa được mang ra bên ngoài với fullbox.
  • VNDS: Tức là Very near Deadstock – Tình trạng giày mang trong 1 thời gian ngắn, vẫn còn mới và đi kèm fullbox.
  • NDS: Tức là Near Deadstock gần tương tự như VNDS.
  • NFS: Tức là Not For Sale – Hàng không bán
  • OBO: Or Best Offer – với mức trả giá tốt nhất đều được đồng thuận từ cả hai bên mua và bán.
  • Steal: Là những đôi giày đẹp được bán với giá tốt không ngờ. Có thể xem đây như là một deal siêu tốt.
  • BIN: Nghĩa là Buy It Now – Sản phẩm để mua ngay không trải qua offer hay đấu giá
  • Drop/Pass: Không mua và cho qua vì không thích mẫu giày này
  • Drop / Pass: Không mua, cho qua vì không thích.

Bên cạnh những từ lóng trên thì còn những từ lóng đặc biệt khác bạn có thể tìm hiểu thêm khu truy cập vào trang chủ của HNBMG.

XEM THÊM:  Mã MD5 là gì cách kiểm tra mã MD5

Nơi cập nhật những thông tin hot nhất về giày

Có một điều mà bạn không biết rằng, HNBMG luôn cập nhật và đuổi kịp tất cả những sự thay đổi về xu hướng giày trên toàn thế giới. Để trở thành một người highfashion về lĩnh vực giày thì việc thường xuyên truy cập HNBMG sẽ giúp bạn có được tất cả những thông tin cần thiết.

Dù bạn là một người mới hay người cũ, thì HNBMG vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo để nâng tầm kiến thức về giày của bạn. Những brand nổi tiếng về giày, những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, … tất cả đều sẽ giúp bạn có được những lựa chọn tốt nhất và hoàn hảo nhất cho mình.

Những điều chưa ai từng nói với bạn về những chiếc giày
Những điều chưa ai từng nói với bạn về những chiếc giày

HNBMG không đơn giản chỉ là một trang web chuyên về giày mà còn là một người bạn đồng hành cùng bạn trên chặng đường chinh phục hành trang sneaker fashion.

Tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ với các bạn dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

HNBMG là gì? Tất cả đều được giải đáp một cách toàn cảnh cho những ai vẫn đang còn thắc mắc về cụm từ HNBMG. Hy vọng với những gì mà mình đã chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn trong công cuộc tìm kiếm một trang thông tin có ích về kiến thức của sneakers và giày. HNBMG nơi mang đến cho bạn những thay đổi về xu hướng mới nhất trên toàn cầu. Hãy cùng HNBMG trải nghiệm những điều high fashion nhất nhé!

XEM THÊM:  v1 v2, v3 trong tiếng anh là gì

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.