Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
224 lượt xem

Hướng dẫn đổi giao diện tiếng Việt trên Discord

Bạn đang xem: Hướng dẫn đổi giao diện tiếng Việt trên Discord Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Hướng dẫn đổi giao diện tiếng Việt trên Discord phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Discord được cho là một ứng dụng voice chat nổi tiếng được vô vàn game thủ sử dụng nay đã cập nhật tư vấn tiếng Việt. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn nhữngh đổi giao diện tiếng Việt trên Discord dành cho PC, đơn giản và hiệu suất cao nhất.

Trong những năm kể lại đây thì những ứng dụng được phát triển trên toàn thế giới đã mở ra nhiều tính năng và tư vấn tiếng nói của một dân tộc phiên bản tiếng Việt, ứng dụng Discord cũng là một trong số đó. Discord thỏa mãn nhu cầu một cách đầy đủ những yêu cầu của game thủ và có giao diện trực quan, đơn giản làm cho nó phù hợp hầu như với mọi mục tiêu sử dụng.

huong dan doi giao dien tieng viet tren discord

Discord – Ứng dụng chat voice dành cho mọi đuối tượng, người sử dụng

– Link tải phiên bản PC: Discord

Hướng dẫn đổi giao diện tiếng Việt trên Discord

Bước 1: Khởi động và đăng nhập tài khoản trên ứng dụng Discord như bình thường. Trên giao diện chính của ứng dụng bạn chọn biểu tượng User Settings ở góc dưới như hình sau

huong dan doi giao dien tieng viet tren discord 2

Bước 2: Tại tab App Setting bạn kéo xuống dưới tìm mục Language

huong dan doi giao dien tieng viet tren discord 3

Bước 3: Trong phần hiển thị Language bạn tiến hành tìm và chọn tiếng nói của một dân tộc tiếng Việt

huong dan doi giao dien tieng viet tren discord 4

Sau khi thay đổi tiếng nói của một dân tộc tiếng Việt, giao diện hiển thị sẽ như sau

huong dan doi giao dien tieng viet tren discord 5

Nếu bạn muốn thiết đặt trò chơi có thể vào Nitro rồi lựa chọn thể loại game mình thích, rồi ấn vào Cài đặt để tải game về máy

huong dan doi giao dien tieng viet tren discord 6

Một phần giao diện của Discord được chuyển thành tiếng nói của một dân tộc tiếng Việt như Hoạt động, Thư viện, Bạn bè …. tuy nhiên mục Store lại chưa được Việt Hóa hết.

Nếu bạn chưa biết thì Discord được cho là một ứng dụng HOT đối với game thủ sử dụng trên PC, nó cho phép người dùng có thể trò chuyện với người khác bằng giọng nói, văn bản bất kể khi họ chơi game gì, và hiện tại Discord hoàn toàn miễn phí trên mọi hệ điều hành.

huong dan doi giao dien tieng viet tren discord 7


Trên đây là một vài bước hướng dẫn bạn nhữngh chuyển đổi tiếng nói của một dân tộc Discord sang tiếng Việt đơn giản và nkhô nóng chóng, giúp bạn có những thao tác thuận tiện hơn trong việc sử dụng. Nếu bạn chưa có tài khoản Discord thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn tạo tài khoản Discord tại đây, ứng dụng tinh tế trong việc giao tiếp trực tuyến đối với người khác.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *