Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
277 lượt xem

Kho 100 hình xăm mặt trăng đẹp cực đáng chú ý dành cho phái nữ

Bạn đang quan tâm đến Kho 100 hình xăm mặt trăng đẹp cực đáng chú ý dành cho phái nữ phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Kho 100 hình xăm mặt trăng đẹp cực đáng chú ý dành cho phái nữ tại đây.

Kho 100 hình xăm mặt trăng đẹp cực ấn tượng dành cho phái nữ

Mặt trăng là một biểu tượng khẳng định cuộc đời. Nó là biểu tượng của tính chất chu kỳ của thời gian. Hình xăm mặt trăng thiên thể là một quyết định kỳ diệu và mê hoặc. Cho bất cứ ai muốn ghi dấu những ảnh hưởng của tâm trí, tôn giáo, thời gian hoặc thần thoại vô thức. Bài viết dưới đây hãy cùng anhdep123.com tìm hiểu ngầm những mẫu hình xăm mặt trăng “moon tattoo” đẹp và vai trò nhất nhé.

Contents

  • 1 Biểu tượng hình xăm mặt trăng
  • 2 Ý nghĩa hình xăm mặt trăng
  • 3 Những mẫu hình xăm mặt trăng đẹp và đáng chú ý nhất
    • 3.1 Hình xăm mặt trăng lưỡi liềm
    • 3.2 Hình xăm mặt trăng đẹp và mặt trời
    • 3.3 Hình xăm mặt trăng tròn

Biểu tượng hình xăm mặt trăng

Mặt trăng là một vệ tinh ngẫu nhiên của Trái đất. Và là một trong những thiên thể được con người tôn thờ nhất trên bầu trời. Trong nhiều thế kỷ. Nó mê hoặc mọi người, đầy những bí ẩn của bóng đêm và ma thuật cổ đại.

Hình Xăm Trăng đẹp

Ở Polynesia chính là Sina, trong lúc ở Hy Lạp cổ đại lần lượt là nữ thần Artemis (trăng lưỡi liềm), Hecate (trăng tối) và Selene (trăng tròn). Đó là nguyên do tại sao mặt trăng là biểu tượng điển hình cho sự nữ tính. Cũng có khi nó cũng được coi là đại diện cho nam giới trong một số nền văn hóa khác.

Ý nghĩa hình xăm mặt trăng

Thường thi thiết kế được ưa chuộn nhiều ở các bạn nữ. Tuy nhiên với tầm nhìn nam tính cho hình xăm thì cũng được các bạn nam ưa chuộng. Có nhiều thiết kế khác nhau như mặt trăng tròn và mặt trang lưỡi liềm. Ngoài ra sắc màu cũng làm cho thiết kế thêm phần khéo léo như thiết kế mặt trăng màu xanh cũng khá phổ biến.

XEM THÊM:  Hình Ảnh Về Môi Trường - 950 Hình Ảnh Miễn Phí Của Bảo Vệ Môi Trường

Hình Xăm Trăng

Ngoài ra có thể kết hợp với nhiều yếu tố bổ sung để làm nổi bật vai trò, tầm đặc biệt của thiết kế. Bạn sẽ thích các nàng tiên, gấu bông, ngôi sao, mặt trời đi kèm xăm mặt trăng. Để miêu tả trí tưởng tượng và những giấc mơ. Động vật cũng được kết hợp với các mặt trăng như sói, dơi, chim, và mèo miêu tả một kết nối tâm linh hoặc bóng tối.

Những mẫu hình xăm mặt trăng đẹp và đáng chú ý nhất

Hình xăm mặt trăng lưỡi liềm

Mặt trăng lưỡi liềm có lẽ là một trong những điều hấp dẫn và quyến rũ nhất trên thế giới. Đại diện cho vẻ đẹp, duyên dáng, tinh tế và khéo léo. Thiết kế có thể được kết hợp trong nhiêu tôn giáo cũng như những hình xăm hình theo chủ đề. kết hợp của mặt trăng lưỡi liềm với một ngôi sao là biểu tượng của Hồi giáo

Hình Xăm Trăng Khuyết

Hình Xăm Trăng Khuyết đẹp

Hình Xăm Cho Nữ

Hình Xăm Mặt Trăng

Hình Xăm Mặt Trăng (29)

Hình Xăm Mặt Trăng (30)

Hình Xăm Mặt Trăng (31)

Hình Xăm Mặt Trăng (32)

Hình Xăm Mặt Trăng (33)

Hình Xăm Mặt Trăng (28)

Hình Xăm Mặt Trăng (27)

Hình Xăm Mặt Trăng (26)

Hình Xăm Mặt Trăng (25)

Hình Xăm Mặt Trăng (24)

Hình Xăm Mặt Trăng (19)

Hình Xăm Mặt Trăng (20)

Hình xăm mặt trăng đẹp và mặt trời

Theo thần thoại, mặt trời được coi là cha của cuộc đời. Trong khi mặt trăng được coi như là mẹ bảo vệ, nuôi dưỡng, và thương yêu. Một số nền văn hóa tin rằng mặt trăng là biểu tượng thiên đàng. Hình xăm kết hợp của mặt trời và mặt trăng thường đại diện cho âm và dương, tốt và xấu, sự kết hợp của nam và nữ.

Hình Xăm Mặt Trăng Mặt Trời

Hình Xăm Mặt Trời Mặt Trăng

Hình Xăm Mặt Trăng Mặt Trời đẹp

Hình Xăm ấn Tượng

Hình Xăm đẹp

Hình Xăm Mặt Trăng (43)

Hình Xăm Mặt Trăng (42)

Hình Xăm Mặt Trăng (41)

Hình Xăm Mặt Trăng (39)

Hình Xăm Mặt Trăng (34)

Hình Xăm Mặt Trăng (35)

Hình Xăm Mặt Trăng (36)

Hình Xăm Mặt Trăng (38)

Hình xăm mặt trăng tròn

Trăng tròn từ lâu đã là hiện tượng mê tín ngẫu nhiên trong nhiều nền văn hóa. Khi mặt trăng đầy, nó sẽ tạo nên sức mạnh thiên thể mạnh nhất trên trái đất. Trong khi điều này liên quan trực tiếp đến thủy triều của đại dương, nhiều nền văn hóa tin rằng trăng tròn có liên quan đến sự di chuyển với những hiện tượng bất thường.

XEM THÊM:  Ảnh Bìa Avatar Khớp Với Ảnh Bìa Trên Facebook, Tổng Hợp Ảnh Bìa Chất

Hình Xăm Mặt Trăng (9)

Hình Xăm Mặt Trăng (10)

Hình Xăm Mặt Trăng (11)

Hình Xăm Mặt Trăng (12)

Hình Xăm Mặt Trăng (13)

Hình Xăm Mặt Trăng (14)

Hình Xăm Mặt Trăng (15)

Hình Xăm Mặt Trăng (16)

Hình Xăm Mặt Trăng (17)

Hình Xăm Mặt Trăng (18)

Hình Xăm Mặt Trăng (8)

Hình Xăm Mặt Trăng (7)

Hình Xăm Mặt Trăng (6)

Hình Xăm Mặt Trăng (5)

Hình Xăm Mặt Trăng (4)

Hình Xăm Mặt Trăng (44)

Hình Xăm Mặt Trăng (45)

Hình Xăm Mặt Trăng (1)

Hình Xăm Mặt Trăng (2)

Hình Xăm Mặt Trăng (3)

Mặt trăng là một biểu tượng khẳng định sự sống. Nó dường như liên tục di chuyển. Vì vậy, mặt trăng nhắc nhở chúng ta về sự nhất quán của vạn vật trong cuộc đời. Mỗi một hình xăm được  anhdep123.com  giới thiệu trên đây đều là những mẫu hình xăm mặt trăng đẹp được giới trẻ đặc biệt yêu thích và ưa chuộng nhất hiện nay. Đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho các bạn tham khảo.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.