Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
158 lượt xem

KKK Là Gì – Vì Sao Mọi Người Thường Sử Dụng KKK Hơn?

Bạn đang xem: KKK Là Gì – Vì Sao Mọi Người Thường Sử Dụng KKK Hơn? Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến KKK Là Gì – Vì Sao Mọi Người Thường Sử Dụng KKK Hơn? phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO KKK Là Gì – Vì Sao Mọi Người Thường Sử Dụng KKK Hơn? tại đây.

KKK là gì? KK, KKK hay nhiều hơn thế nữa là những gì mọi người có thể thấy được trong các cuộc trò trên Facebook, Zalo. Đôi khi chúng ta không hề để ý đến kkk nghĩa là gì trên FB và Zalo mà bỏ qua những thuật ngữ như thế này vì không hiểu hàm ý của nó ra sao. Tuy nhiên, điều này có thể vô tình làm cho cuộc trò truyện trở nên kém hấp dẫn và mất đi niềm vui vốn có của nó. Chính vì vậy, việc hiểu được chính xác KKK sẽ giúp bạn gắn kết hơn với những người xung quanh.

KKK là gì?

Dựa theo ý nghĩa ban đầu, KKK là cách viết tắt của từ Kakaka. Khi phát âm theo tiếng Việt thì nó sẽ khá tương đồng với tiếng cười sảng khoái, thế nên từ KKK mới được chọn để trở thành một biểu tượng thể hiện sự vui vẻ và hạnh phúc. Thông thường, số lượng từ K trong cách viết tắt này càng nhiều thì nó sẽ càng thể hiện được sự vui vẻ của người viết (Nụ cười kéo dài).

Thực tế thì đây không phải là trường hợp duy nhất. Bên cạnh việc thể hiện sự vui vẻ bằng thuật ngữ KKK thì hệ thống teencode còn tồn tại rất nhiều thuật ngữ thể hiện cảm xúc, trạng thái và hành động khác. Tùy thuộc vào điều mà mọi người muốn thể hiện cho người khác thấy, chúng ta sẽ có những cách thức riêng biệt (Chẳng hạn như Huhuhu, hahaha,…).

XEM THÊM:  ca sĩ thanh lam sinh năm bao nhiêu

Vì sao người ta thường dùng KKK mà không phải những hình thức khác?

Ngoài thuật ngữ KKK để miêu tả cảm xúc vui vẻ, nhiều người còn sử dụng cả cụm từ Hahaha. Tuy nhiên, nếu viết tắt cụm từ Hahaha lại thành HHH thì khi phát âm theo tiếng Viết nó hoàn toàn không phát ra âm thanh tương tự tiếng cười. Trong khi đó, nếu viết đầy đủ cả cụm từ Hahaha thì quá mất thời gian nên phần lớn người sử dụng Facebook đều lựa chọn KKK.

kkk là gì

Những cách thể hiện sự vui vẻ khác:

 • Hihihi – Điệu cười nhẹ nhàng, dễ thường.
 • Hahah – Kiểu cười sàng khoái, khá tương tự Kakaka.
 • Hờ Hờ Hờ – Cười trừ cho qua chuyện.
 • Hí hí hí – Cười một cách nắc nẻ.
 • Hô hô hô hay Ho ho ho – Cách cười có phần muốn chọc tức người khác

Vậy là bạn đã hiểu được nghĩa từ kkk để có thể ứng dụng vào cuộc trò chuyện và đưa ra các sticker cho cuộc trò chuyện thêm sinh động hơn.

Xem thêm các bài viết khác nếu bạn có nhu cầu đăng ký học lái xe ô tô tại tphcm nhé!

 • Học phí học lái xe ô to ở tphcm đúng giá nhất hiện nay
 • Học lái xe ô to tphcm ở đâu tốt tại thời điểm này

Các từ khóa liên quan đến kkk mà nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay:

 • kkk nghĩa là gì
 • kkk là gì trên facebook
 • kkk có nghĩa là gì
 • kkk nghĩa là gì trên facebook
XEM THÊM:  Sơn là gì? Tác dụng của Sơn?

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.