Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
30 lượt xem

Cụ Bà Trung Quốc Phá Kỷ Lục Rubik Việt Nam, Feliks Zemdegs

Bạn đang xem: Cụ Bà Trung Quốc Phá Kỷ Lục Rubik Việt Nam, Feliks Zemdegs Tại Vuihecungchocopie                        

» Người đàn ông 95 tuổi luyện tập giải Rubik hàng ngày» Những đứa trẻ lớn lên cùng Rubik» Feliks Zemdegs: Từ cậu bé “trẩu tre” đến chàng trai vàng trong làng Rubik» Kỷ lục xoay Rubik nhanh nhất thế giới 3.47s, liệu có xứng đáng?» GAN 356M đã thay đổi hoàn toàn thị trường như thế nào

Nếu các bạn chưa đọc phần 1, hãy bấm vào tại đây nhé theo dõi nhé!

Trong phần này, H2 Rubik tiếp tục mang đến cho các bạn những kỷ lục vềRubik được Guinness công nhận trong thập niên 2010. Những kỷ lục không chỉ khiến Cuber tự hào mà còn tạo động lực giúp cho Cộng đồng Rubik phát triển.

Đang xem: Kỷ lục rubik việt nam

Có cả những cái tên quen thuộc lẫn những người chưa được biết đến rộng rãi trong phần 2 này. Bên cạnh đó, H2 Rubik cũng sẽ nói cho thêm một số kiệt tác nghệ thuật liên quan đến Rubik. Nào cùng H2 Rubik đi tìm hiểu thôi!

Đội giải được nhiều Rubik nhất trong 1 giờ

Kỷ lục giải Rubik nhanh nhất khi đang tung hứng

Vừa tung hứng vừa giải Rubik, ban đầu nghe thì đây là thử thách rất khó. Tuy nhiên anh chàng người Singapore Teo Kai Xiang đã lập kỷ lục trong 22.25s. Kỷ lục được thiết lập khi anh tham gia sự kiện Singapore Rubik”s Cube Open 2015 diễn ra tại trường Đại học Quốc gia Singapore.

Thêm nữa, Teo Kai Xiang cũng có thành tích giải Rubik 3x3x3 khá tốt với thời gian 7.51s, Rubik 2x2x2 với thời gian 2.58s.

XEM THÊM:  (Giveaway) Bản quyền miễn phí SecureAPlus, ứng dụng diệt virus từ ngày 21/11 – 27/11

*

Bức tranh khảm bằng Rubik lớn nhất

Bức tranh có diện tích lên tới 277.18m2 và được tạo ra bởi nghệ sĩ người Mỹ Josh Chalom. Bức tranh khảm này mất 85,626 khối Rubik để vẽ lên một số địa điểm nổi tiếng tại Macao, Trung Quốc.

Cụ thể hơn, chiều dài bức tranh này là 68.78m và cao 4.03m. Chưa có kiệt tác nghệ thuật bằng Rubik nào lại lớn đến như vậy. Nếu có dịp thì bạn hãy qua tham quan tại One Central Macau, Trung Quốc.

*

Robot giải Rubik nhanh nhất

*

Số Rubik giải được nhiều nhất khi chạy Marathon

Đây là một cách hay để vừa rèn luyện sức khỏe vừa rèn luyện trí óc mà các bạn nên thử. Chủ nhân của kỷ lục này đó chính là Blair Williamson khi chân đang chạy và tay đang xoay Rubik. Con số Rubik anh đã giải được là 254 khối.

Xem thêm: Bảng Kí Tự Alt 2021 ¤Ï¸Â¤Ï¸Â¤Ï¸ Full Facebook, Game, Word

*

Thời gian trung bình giải Rubik nhanh nhất

Bên cạnh đó, anh cũng là người từng đứng đầu thế giới về tốc độ giải Rubik 3x3x3 nhanh nhất thế giới. Kỷ lục của anh mới bị phá gần đây bởi Yusheng Du, đẩy anh xuống vị trí thứ 2.

*

Kỷ lục giải Rubik nhanh nhất bằng chân

Lại thêm một lần nữa chúng ta nêu tên người Ấn Độ lên bảng xếp hạng. Vừa mới đây tại giải VJTI Mumbai Cube Open 2019, cậu bé Mohammed Aiman Koli đã giải Rubik bằng chân trong 15.56s. Một kết quả hoàn toàn xứng đáng với tài năng của cậu.

XEM THÊM:  TOP 15 phim mô típ “hoàng tử lọ lem” Trung Quốc hay nhất

*

Kỷ lục giải nhiều Rubik nhất trong 24h

Con số khối Rubik được giải trong nguyên 1 ngày đó chính là 5,800 khối. Người thực hiện thử thách này là một người Canada tên Eric Limeback. Anh chàng này khi đó là sinh viên năm 3 đã phá vỡ kỷ lục trước đó (4.786 khối Rubik trong khi còn lại 4 tiếng 7 phút).

Anh đã giải 5,800 khối Rubik trong 23 tiếng 59 phút 59.7 giây với trung bình giải 1 khối trong 14.89s. Xoay Rubik nguyên một ngày mà không thấy mỏi tay thì quả thật anh chàng là “quái vật”!

*

Như các bạn thấy đó, có quá nhiều kỷ lục mà H2 Rubik không thể kể hết được. Có thể thấy rằng Trung Quốc và Ấn Độ vượt trội hơn các nước khác về khả năng chơi Rubik. H2 Rubik vẫn luôn hi vọng một ngày nào đó trên sách kỷ lục Guinness có người Việt Nam được ghi tên.

Xem thêm: Những Thực Phẩm Đại Kị Tuyệt Đối Không Ăn Chung Với Thịt Bò Kỵ Với Gì

H2 Rubik không chỉ bán Rubik cho người chơi mà còn rất nhiệt tình giúp đỡ các bạn trong quá trình tìm hiểu cũng như là cải thiện tốc độ. Đừng từ bỏ đam mê, biết đâu sau này bạn sẽ là người phá kỷ lục thế giới thì sao?

# Mọi thắc mắc xin vui lòng để lại Comment hoặc nhắn tin cho chúng tôi tại đây – Facebook H2 Rubik.

Liên hệ đặt quảng cáo: Vuihecungchocopie nhận đặt quảng cáo banner + SĐt + Textlink quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: Facebookzalo.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *