Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
285 lượt xem

Làm cách nào lấy lại mật khẩu facebook

Bạn đang xem: Làm cách nào lấy lại mật khẩu facebook Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Làm cách nào lấy lại mật khẩu facebook phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Thói quen của người dùng là thường sử dụng chức năng Ghi tên đăng nhập và mật khẩu trên trình duyệt khi đăng ký facebook hoặc tạo tài khoản mới, để lần sau không phải nhập lại tài khoản, dẫn đến thường xuyên bị Quên, để lấy lại mật khẩu facebook bị mất các bạn làm như sau

Thủ thuật này có thể giúp bạn:– lấy mật khẩu facebook bằng email- lấy mật khẩu fb bằng số điện thoại

Bạn đang xem: Làm cách nào lấy lại mật khẩu facebook

270 facebok cach lay lai mat khau bi mat 44

Cách lấy lại mật khẩu facebook bị mất

Tôi. cách lấy lại mật khẩu facebook bị mất qua gmail/email

2. Hướng dẫn chi tiết Bước 1: Truy cập trang facebook tại đây Bước 2: Đầu tiên hãy nhập địa chỉ email/gmail của bạn vào ô trống và Để lại mật khẩu => nhấp vào đăng nhập.

cach lay lai mat khau facebook

Bước 3: Ở biểu mẫu tiếp theo, hãy chọn nút Quên mật khẩu màu đỏ ngay bên dưới.

cach lay lai mat khau facebook bi quen

Bước 4: Tại đây facebook sẽ hiện ra bảng thông báo reset your password (đặt lại mật khẩu), bạn có thể chọn 1 trong 2 cách để nhận mã, lấy lại mật khẩu facebook bị mất hoặc đổi mật khẩu mới mật khẩu => nhấp vào tiếp tục (tiếp tục). – sử dụng tài khoản google của tôi: Sử dụng tài khoản google của bạn để nhận mã – gửi cho tôi liên kết để đặt lại mật khẩu của bạn(gửi mã qua email): Nhận mã qua email tới đăng ký facebook (ở đây taimienphi chọn tùy chọn này)

cach lay lai mat khau facebook bi mat

Bước 5: Truy cập email của bạn để nhận mã facebook gửi lại. – Lưu ý: trong trường hợp bạn không nhận được. Mã là từ email bạn nhận được, vui lòng kiểm tra xem bạn đã nhập đúng địa chỉ email hay đó là email của tài khoản facebook bạn cần đăng nhập. Nếu mọi thứ đều chính xác mà bạn vẫn chưa nhận được mã, hãy nhấp vào Tôi không nhận được mã để tiếp tục nhận lại mã.

cach lay lai mat khau fb

Xem thêm: 25 Cách búi tóc đẹp, đơn giản, sang chảnh cho nàng dự tiệc, đi làm, đi học, đi chơi – Cẩm Nang Bếp Blog

Bước 6: Nhập mã code facebook mà bạn nhận được từ email/gmail vào ô trống => Nhấn Tiếp tục để hoàn tất quá trình lấy lại mật khẩu facebook.

cach tim lai mat khau facebook

Bước 7: Ngay sau khi nhập sẽ xuất hiện thông báo yêu cầu bạn đặt mật khẩu mới cho tài khoản facebook, nhập mật khẩu mới vào rồi nhấn Tiếp tục mạnh > (tiếp).

cach khoi phuc mat khau facebook

Bước 8: Vì lý do an toàn, bạn nên chọn Logout Other Devices để đăng xuất tài khoản Facebook khỏi thiết bị đã lưu hoặc đã lưu tài khoản Facebook để tránh bị mất tài khoản Facebook lần nữa => Nhấp vào Tiếp tục (Tiếp tục)

cach xem lai mat khau facebook

Bước 9: Cuối cùng facebook sẽ quét tài khoản của bạn, nhấn Bắt đầu để bắt đầu sử dụng.

cach lay lai mat khau facebook khi quen

Và từ lần đăng nhập facebook sau bạn hãy sử dụng mật khẩu mới đã đặt cho tài khoản để đăng nhập vào facebook, nên hãy đóng unikey trước khi nhập mật khẩu mới để đảm bảo không gõ nhầm hay nhầm lẫn, không phải recovery mật khẩu facebook bị mất và nhập lại.

Ngoài cách lấy lại mật khẩu facebook qua gmail, bạn cũng có thể dễ dàng lấy lại mật khẩu facebook qua số điện thoại. Xem bên dưới để hiểu và làm theo.

Hai. cách lấy lại mật khẩu facebook bằng số điện thoại

Đây là cách lấy lại mật khẩu nick facebook dành cho người dùng đã kích hoạt bảo mật 2 lớp facebook bằng số điện thoại hoặc đã đăng ký facebook bằng số điện thoại. Các bước không khác gì cách khôi phục mật khẩu qua email ngoại trừ việc thay vì email đã nói ở trên, bạn sẽ nhận được mã facebook trên điện thoại của mình. Chi tiết như sau:

2. Chi tiết Bước 1: Nhập số điện thoại của bạn trên giao diện chính của facebook và nhấn Đăng nhập (đăng nhập)

Xem thêm: Trước cách mạng tháng 8 làm gì ở đâu

cach lay lai mat khau facebook

Bước 2: Giao diện mới sẽ nhắc bạn nhập sai mật khẩu, hãy nhấp vào forgotten password (quên mật khẩu) dưới nút màu xanh đăng nhập .

cach lay lai mat khau facebook

Bước 3: Trong giao diện Đặt lại mật khẩu, chọn phương thức gửi mã xác minh qua SMS đến số điện thoại di động bạn đã dùng để đăng ký tài khoản facebook = > nhấp tiếp tục (tiếp tục).

cach lay lai mat khau fb

Bước 4: Mã bảo mật sẽ được gửi đến số điện thoại đã đăng ký của bạn, nhập mã facebook vào ô trống = > Click tiếp tục.

xin lai mat khau facebook

Bước 5: Nhập mật khẩu mới cho tài khoản facebook của bạn => tiếp tục.

tim lai mat khau facebook

Bước 6: Chọn Đăng xuất facebook khỏi thiết bị khác => Continue (Tiếp tục)

khoi phuc mat khau facebook

Trên đây là toàn bộ các bước lấy lại mật khẩu facebook bị mất, quên bằng số điện thoại, gmail, nếu người dùng không muốn tạo tài khoản facebook mới thì phải kết bạn lại từ đầu. Một lưu ý nữa là bạn cần đổi mật khẩu facebook thường xuyên để tránh bị đánh cắp, nếu bạn chủ yếu sử dụng facebook trên điện thoại thì có thể đổi mật khẩu facebook trên điện thoại di động thay vì trên máy tính.

Xem thêm: Xoay Rubik Tầng 2 Cơ Bản Và Nâng Cao, Công Thức Xoay Rubik Tầng 3 Cơ Bản Và Nâng Cao

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *