Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
6 lượt xem

Maidan ở Ukraine là gì? Ukraine sau Maidan

Bạn đang xem: Maidan ở Ukraine là gì? Ukraine sau Maidan Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Maidan ở Ukraine là gì? Ukraine sau Maidan phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Một năm rưỡi đã trôi qua kể từ các sự kiện cách mạng ở Kyiv. Họ đã gây được tiếng vang lớn trên thế giới. Kyiv, Maidan, Ukraine — những từ này lấp đầy các trang báo của tất cả các ấn phẩm trung ương. Bây giờ chúng ta có thể đánh giá hậu quả của những sự kiện này. Đầu tiên, chúng ta sẽ nhớ mọi thứ bắt đầu như thế nào. Maidan là gì? Ở Ukraine, nó được gọi là bất kỳ chợ vuông nào. Sau Cách mạng Cam, cái tên này đã trở thành biểu tượng của sự phản đối phổ biến.

nền của euromaidan

Năm 2004, Maidan đầu tiên được tổ chức. Có vẻ như Ukraine nên học hỏi từ điều này, nhưng lịch sử lặp lại chính nó, và trong một phiên bản đáng ngại hơn.

Bạn đang xem: Maidan là gì

fuse là hội nghị thượng đỉnh Vilnius, nơi Ukraine và EU đã ký một thỏa thuận chung.

Tổng thống Ukraine đã mạnh mẽ bày tỏ cam kết của mình với các lựa chọn của châu Âu, nơi ông muốn hội nhập với châu Âu trong khi tán tỉnh Moscow về các khoản vay, cho vay giá rẻ và các lợi ích khác.

v. Yanukovych phải đối mặt với một lựa chọn khó khăn. Việc ký hiệp ước sẽ gây thiệt hại cho một nền kinh tế vốn đang gặp khó khăn. Sự từ chối của hiệp hội sẽ làm dấy lên những cuộc phản đối rộng rãi phổ biến liên kết hy vọng của họ với châu Âu trong những năm gần đây. Vì vậy, nó đã được quyết định hoãn việc ký kết hiệp định.

Thời bình

Vào tối ngày 21 tháng 11, mạng xã hội nhận được lời kêu gọi tập trung tại Quảng trường Độc lập của Kyiv để phản đối quyết định của tổng thống. Ít người tụ tập – không quá hai nghìn người, nhưng được lắp đặt trên các lều vuông và lều xem đồng hồ. Những người phản đối đang kêu gọi tổng thống từ chức chính phủ. Azarov và tiếp tục chuẩn bị cho việc ký kết hiệp định.

Maidan ở ukraine là gì

Tuần tới Các nhà truyền giáo sẽ nhóm họp cả tuần. Đôi khi đã xảy ra các cuộc đụng độ với lực lượng đặc biệt của cảnh sát Ukraine berkut, với một số chiến binh ném chất nổ vào cảnh sát và chặn đường dẫn tới nội các của các bộ trưởng. Nói chung, những gì đã xảy ra không phải là một căn bệnh. Những công dân ôn hòa phản đối quyết định của tổng thống – đó sẽ là phản ứng của những người quan sát bên ngoài đối với câu hỏi nữ tỳ là gì. Ở Ukraine, cho đến nay mọi thứ vẫn bình lặng.

XEM THÊM:  Khám phá tiểu sử và sự nghiệp của “thánh nữ cover” – J Fla

Báo cáo xung đột

Vào tối ngày 30 tháng 11, các cuộc biểu tình mới nổ ra sau khi truyền giáo. Tổng cộng, khoảng 200 người vẫn ở lại quảng trường. Trên tất cả các phương tiện truyền thông, có các video và cảnh quay Berkut đánh đập những người biểu tình. Kết quả là, nhiều người tìm đến Maidan. Ukraine đang đứng trước bờ vực của tình trạng bất ổn lớn, và sự phấn khích của các cuộc biểu tình tự phát đã lấn át mọi thứ.

Xem thêm: Quản trị bán hàng là gì? Nội dung công tác quản trị bán hàng

Maidan ukraine

Yêu cầu tổng thống từ chức đã được lắng nghe kể từ thời Maidan. Các nhà hoạt động nắm giữ các tòa nhà của chính phủ Kyiv và hội đồng thành phố. Hình thành “Bai Maidan tự vệ”. Yếu tố tràn qua trung tâm của Kyiv. Nói chung, ở các thành phố và làng mạc, cuộc sống hàng ngày là bình thường. Tại quảng trường, cuộc đối đầu giữa các chiến binh berkut và hầu gái vẫn tiếp tục – binh lính của lực lượng đặc biệt không cho phép người biểu tình đi qua nội các của các bộ trưởng và tổng thống, và phản ứng của cơ quan này đã ném binh lính vào “vòi rồng”, đốt lốp xe và dựng chướng ngại vật.

Cô gái trong tiếng Ukraina là gì, mọi người đều rõ qua nhiều chương trình phát sóng trên Internet, được chiếu 24 giờ một ngày.

Vào ngày 11 tháng 12, cảnh sát đã cố gắng loại bỏ những người biểu tình khỏi thời thiếu nữ — một số đường phố gần quảng trường đã được dọn sạch. Nhưng Hạ viện, nơi trở thành trụ sở của phe đối lập, đã không được giải phóng. Vĩnh viễn không có kết quả. Tổng thống rút lui và chấp nhận đơn từ chức của chánh văn phòng nội các. azarov, nhưng các cuộc biểu tình vẫn chưa dừng lại.

Riêng biệt

Vào tháng 2, đối đầu leo ​​thang – hàng chục tòa nhà bị bắt khi những người biểu tình cầm vũ khí. Vào ngày 20 tháng 11, một sự kiện quan trọng đã xảy ra khiến Tổng thống Yanukovych mất một cơ hội. Hàng chục người biểu tình và chiến binh “berkut” đã bị bắn bởi những tay súng bắn tỉa không rõ danh tính. Nhưng chỉ có những cảnh quay của những người biểu tình được ghi lại trên máy quay. Cái chết của họ được đổ lỗi cho Yanukovych, mặc dù cho đến nay cả thủ phạm và thân chủ của họ đều không được tìm thấy.

XEM THÊM:  Henna Tattoos là gì? - designs.vn

Bản chất của Maidan Ukraina

Ngày 21 tháng 2 có thể được coi là ngày kết thúc của Cách mạng Đức hạnh. năm. Yanukovych đã ký quyết định kêu gọi bầu cử sớm và thành lập chính phủ mới vào cuối năm để rút các lực lượng đặc biệt đến các địa điểm triển khai thường trực. Để đối phó, các nhà hoạt động đã phải đối phó với các tòa nhà bị chiếm và ngăn chặn bạo lực. Kết quả là, tổng thống đã hoàn thành nhiệm vụ thỏa thuận của mình, và các nhà hoạt động không được kiểm soát đã tiếp quản toàn bộ lĩnh vực của chính phủ.

Tổng thống Ukraine buộc phải chạy trốn để tránh bạo lực từ đám đông giận dữ. Nga cho phép anh ta tị nạn. Ukraine “Meidan”, đã lật đổ tổng thống một lần nữa, đầy kỳ vọng.

Phản ứng vùng

Chiến thắng của cuộc cách mạng lành tính đã không thống nhất Ukraine. Lần cuối cùng Ukraine thể hiện sự nhất trí là cách đây 24 năm trong một cuộc trưng cầu dân ý về việc nước cộng hòa này rút khỏi Liên Xô. Trong tất cả các cuộc bầu cử kể từ đó, sự ủng hộ của cử tri được xác định bởi các yếu tố lãnh thổ — Đông đối với một số người, Tây đối với những người khác.

Xem thêm: SLA là gì? Theo dõi SLA của nhân sự như thế nào? – Base Resources

Nga ukraine maydan

Về vấn đề này, phản ứng đối với các võ sĩ trở về từ Kyiv “berkut” là có ý nghĩa. Nếu họ bị buộc phải quỳ gối và sám hối ở Lviv, họ sẽ nhận được sự chào đón hào hùng ở Kharkov và Sevastopol. Đã đến lúc Đông Nam Ukraine phải đứng lên. Bản chất của những cư dân thời con gái Ukraine ở khu vực phía đông được hiểu là sự trỗi dậy của những người theo chủ nghĩa dân tộc và sự sợ hãi của người Nga. Nhiều cuộc biểu tình ở Donetsk, Kharkov, Odessa, Dnipropetrovsk đi kèm với việc phong tỏa các tòa nhà hành chính. Cuối cùng, Crimea đã bỏ phiếu gia nhập Nga, và một cuộc nội chiến đẫm máu bắt đầu ở Donbass.

XEM THÊM:  Tumblr Là Gì? Vì Sao Giới Trẻ Thích Mạng Xã Hội Tumblr

Lợi thế của Tiến trình Cách mạng

Có lẽ yêu cầu duy nhất của Maidan mà chính phủ mới đáp ứng là quyết định ký một thỏa thuận với EU. Nhưng kết quả là một danh sách nhỏ:

  • Crimea đã mất.
  • Cuộc nội chiến ở Donbass. Các ước tính độc lập cho thấy thiệt hại từ 300.000 đến 50.000 người của cả hai bên.
  • Sức mua của người Ukraine đã giảm 4 lần.
  • Sản lượng xe giảm 97%.
  • Tăng gấp 4 lần thuế nhà ở và dịch vụ công.
  • Đóng bảng lương và lương hưu theo mức hiện hành.

Ukraine sau khi mayzhana

Tất nhiên, đây không phải là một danh sách đầy đủ, nhưng nó cho ta một ý tưởng hay về hố mà Ukraine đã tạo ra sau Maidan.

Bài học tiếng Nga

Kinh nghiệm của các cuộc cách mạng ở Ai Cập, Libya và Ukraine cho thấy rằng không phải thành công kinh tế cũng như các thành tựu khác đều không đảm bảo cho việc lật đổ cường quyền bằng bạo lực.

Vai trò chính là thông tin về sự kiện trên các phương tiện truyền thông. Một quốc gia không thể kiểm soát luồng thông tin trong quốc gia của mình đang phải gánh chịu hậu quả. Ngoài ra, các nhà chức trách không nên quên rằng nếu xã hội không có ảnh hưởng về quyền lực, hoặc thậm chí có ảo tưởng về những người như vậy, thì sự chống đối sẽ dần trở nên cực đoan và trong trường hợp bị hủy bỏ, sẽ đi đến tiêu diệt.

Tôi muốn tin rằng Điện Kremlin đã tìm ra câu trả lời chính xác cho câu hỏi, thiếu nữ ở Ukraine là gì và không cho phép lặp lại ở Nga.

Nga ukraine maydan

Một người đơn giản được khuyên không nên bị các giải pháp đơn giản cho những vấn đề phức tạp dụ dỗ. Những thay đổi mạnh mẽ về quyền lực luôn dẫn đến việc giảm mức sống và thường là rất nhiều máu.

Xem thêm: Tìm Hiểu Môi Trường Xung Quanh Là Gì – Cẩm nang Hải Phòng

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.